Loading...

Người tuổi gì kém may mắn về tiền bạc?

Ngày đăng: 06/04/2015

Với bản tính tốt bụng hoặc dễ tin người, những con giáp sau rất dễ bị lợi dụng tiền bạc và kém may mắn về tiền bạc.

Tuổi Sửu:
nguoi-tuoi-gi-kem-may-man-ve-tien-bac
Quan niệm về tài chính đối với bạn rất đơn giản, có thể tiêu là được, vì thế bạn thường xuyên mua cho mình những món đồ vô bổ, miễn là để thỏa mãn sở thích của cá nhân.
Do bản tính hiền lành, lương thiện, bạn luôn sẵn lòng cứu giúp kẻ yếu mà không cần biết và tìm hiểu họ là người thế nào. Vì thế, người tuổi Sửu rất dễ bị người khác lợi dụng lòng tốt, dùng những lời ngon ngọt lừa bịp tiền bạc.
Tuổi Ngọ:
Đây là con giáp gặt hái rất nhiều thành công nhưng cũng từng thất bại không ít. Do bản thân rất có khả năng kiếm tiền nên bên cạnh bạn luôn có kẻ nịnh bợ và muốn lợi dụng bạn.
nguoi-tuoi-gi-kem-may-man-ve-tien-bac
Kẻ tiểu nhân mang dã tâm sẽ tìm cách tiếp cận bạn nhằm lấy lòng tin rồi chiếm đoạt tiền bạc của bạn. Thậm chí,chính những người mà tuổi Ngọ tin tưởng bấy lâu có thể đang tìm cách lợi dụng bạn.
Tuổi Tý:
Là những người vô cùng chăm chỉ và luôn phấn đấu vì mục tiêu của mình nhưng lại rất thích nghe những lời nịnh ngọt. Chỉ cần người khác nói vài câu dễ nghe, bạn đã động lòng và chủ động ra tay giúp đỡ đối phương.
nguoi-tuoi-gi-kem-may-man-ve-tien-bac
Thậm chí, dù chịu thiệt thòi trong mọi chuyện, bạn vẫn không nhận ra mình đã gặp chuyện xui xẻo. Ngay cả khi bị người khác lừa gạt trong tài chính, tuổi Tý vẫn bị kẻ xấu chỉ trích rằng mình đang diễn vai người tốt và luôn có toan tính.
Tuổi Thân:
Thông minh, hoạt bát, hướng ngoại, có chí tiến thủ, nhưng người tuổi Thân dễ kiêu ngạo trước những thành quả mình đạt được. Với bản tính tự kiêu tự đại, bạn luôn cho mình là người thông minh, vì vậy, dễ tuột mất những cơ hội ngàn vàng trong cuộc sống.
nguoi-tuoi-gi-kem-may-man-ve-tien-bac
Tuổi Thân dễ bị kẻ xấu lừa gạt tiền bạc vì rất cả tin. Dù bị lợi dụng, nhưng bạn vẫn không chút nghi ngờ.

Theo: Báo điện tử Kiến thức