Nhìn tướng lông mày phụ nữ đoán biết tính cách vận mệnh hay nhất

Ngày đăng: 05/11/2015

Xem tướng mặt trên lông mày phụ nữ đoán biết tính cách vận mệnh hay nhất.

Người xưa vẫn hay truyền tai nhau nếu muốn biết một người nào đó có tính tốt hay xấu thì hãy xem chân mày của họ. Quả thật là như vậy, cặp chân mày sẽ nói lên tính cách vận mệnh của người phụ nữ trong tương lai như thế nào. Chân mày đen, chân mày rậm, lông mày mỏng đều mang một ý nghĩa của nó. Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để tìm hiểu thêm kinh nghiệm xem tướng số con người chính xác hay nhất nhé!
 
1. Lông mày lá liễu là người phụ nữ nhu mì, thảo hiền
Đặc điểm của lông mày lá liễu (còn gọi là Liễu Diệp Mi) như sau:
 • Lông mày dài
 • Phía đuôi lông mày thon
 • Màu sắc lông mày tươi, mượt
 • Lông mày mọc không lộn xộn, nhìn dáng mọc lướt thướt như lá liễu
Tướng lông mày lá liễu toát nên đặc trưng của một người phụ nữ Á Đông: như mì, trung tín, thướt tha và dịu dàng. Họ có thể cuốn hút nhiều chàng trai, nhất là những người thành đạt, anh hùng hảo hán càng dễ rơi vào vòng tình cảm với họ. Nếu người phụ nữ này được nâng đỡ, dìu dắt thì sự nghiệp sẽ được lên cao, vẻ vang hết thảy.
 Kết quả hình ảnh cho hình ảnh lông mày lá liễu
2. Lông mày ngang: trí tuệ và nhân nghĩa
Tướng người phụ nữ có lông mày ngang là người có hiểu biết, có sự thông tuệ, nhân nghĩa. Tính tình khá thực tế, biết cách đối nhân xử thế khéo léo, hợp tình nhưng cũng hợp lý. Người phụ nữ này nghĩ gì thì làm nấy, luôn biến ý tưởng trong đầu thành hành động. Tuy có sự năng nổ phấn đấu sự nghiệp bản thân nhưng lại có thể phân biệt rạch ròi với cuộc sống bình thường nên biết cách cân bằng, hài hòa trong công việc. Yêu chuộng hòa bình, thiên về hòa giải và làm vừa lòng người khác. Đây là tướng người phụ nữ giàu có mà cánh đàn ông đều khâm phục.
 
3. Lông mày có góc tạo thành hình chữ V: người phụ nữ có trách nhiệm và quyền lực
Người phụ nữ có dạng lông mày này luôn kiểm soát được ý nghĩ và hành động của bản thân. Có sự tư duy rạch ròi, yêu ghét rõ ràng nhưng lại có sự mềm mỏng của một người phụ nữ. Trong công việc họ rất tận tâm, làm hết sức mình, có thể tự thay đổi để hoàn thành công việc mà không bảo thủ. Khả năng kiên định rất cao, phải có sự giải thích hợp lý, vì mục đích chung may ra mới thay đổi được quyết định của người phụ nữ này. Ở khía cạnh khác thì họ rất yêu thương mọi người, cũng giỏi trong giao tiếp.
Kết quả hình ảnh cho hình ảnh lông mày thanh tu thành đạt
 
4. Xem tướng lông mày phụ nữ mà thanh tú thì chủ về thành đạt và nổi tiếng
Đặc điểm của lông mày thanh tú (còn gọi là Thiền Thanh Hậu Sơ Mi) như sau:
 • Lông mày mọc đều, đầu lông mày mọc đậm, cuối lông mày mọc thưa dần đều
 • Ở giữa thì hơi uốn lượn, mọc thưa hơn phần đầu nhưng mịn màng cho đến cuối lông mày
 • Chiều dài lông mày bằng hoặc vượt quá mắt
Tướng người phụ nữ qua lông mày thanh tú công danh sớm thành đạt, có thể sẽ nổi tiếng nếu tham gia vào các lĩnh vực nghệ thuật. Nếu làm quan chức thì tuổi cao chức cao, giàu có cũng từ đó mà nên. Tuy nhiên, sự giàu có này đa phần thuộc loại khá giả chứ không trở thành đại phú. Đó là bởi có sự cân bằng tự nhiên, được thành công, thuận lợi từ sớm thì đại phát sẽ trở nên nguy hiểm chứ không còn là tướng tốt đẹp nữa.
 
5. Tướng lông mày ngắn nhưng thanh là người phụ nữ sáng suốt, vẹn toàn
Đặc điểm của dạng lông mày này (còn gọi là Đoản Súc Tú Mi) như sau:
 • Lông mày ngắn, nhỏ và hẹp
 • Lông mày mọc đều, mịn màng, không được lộn xộn và thô cứng
 • Dáng lông mày phải thanh, độ dài ngắn hơn mắt

Đây là người phụ nữ trung hậu, trí tuệ thông minh và sáng suốt, đức tính đảm đang, vẹn toàn các đạo hiếu của người con, người mẹ, người con dâu, người chị trong nhà. Ưa sự hòa thuận, biết nhường nhịn chồng con, tiền bạc không quá quan trọng, được bao nhiêu tốt bấy nhiêu. Nếu có khuôn mặt cân đối, trán, mũi hợp tướng thì tiền bạc nhiều, ít nhất là khá giả. Tuổi thọ thường cao, tuổi già an nhàn, hưởng phúc.

 
6. Tướng người phụ nữ có lông mày trăng non thì tinh tế, thông tuệ
Đặc điểm của lông mày trăng non (còn gọi là Tân Nguyệt Mi) như sau:
 • Lông mày phải mịn màng, không thô ráp
 • Chiều mọc xuôi, không bị tán xạ, phải rõ nét
 • Dáng mọc cong đều, hình thể thanh tao như trăng non
 • Chiều dài lông mày phải quá mắt
Người phụ nữ có lông mày hình trăng non thì cực kỳ tinh tế, để ý đến việc to, việc nhỏ, hành xử khéo léo, được công việc nhưng thuận lòng người. Chủ về thông tuệ, nghĩa là có hiểu biết, ham học hỏi trong cuộc sống hằng ngày. Người phụ nữ này không những thông minh mà còn có sự nhạy cảm của phải yếu. Nhiều người có thể có cả giác quan thứ 6, linh cảm được những sực việc tốt lẫn xấu có thể sắp xảy ra cho mình hoặc người thân. Cuộc đời khá yên bình, thuận lợi, không gặp nhiều thăng trầm.
 Kết quả hình ảnh cho hình ảnh lông mày lá liễu
7. Lông mày tằm tướng người phụ nữ khéo léo
Đặc điểm:
 • Sợi lông mày thô, cứng
 • Bề ngang to, phía đuôi vẩy lên trên
 • Nhìn hình dáng như con tằm đang nằm

Dạng lông mày hình tằm này chứng tỏ đây là người phụ nữ rất khéo léo, tính cách mềm dẻo, dễ được lòng người khác. Tính cách có hơi cá nhân một chút, thích làm lợi cho bản thân mình. Người phụ nữ này dễ thành đạt, tiến xa trên con đường danh vọng nhưng cũng cần biết điểm dừng, vừa lòng với những gì mình có thì có thể hưởng phúc, sống cuộc sống an nhàn.

Nhìn tướng lông mày phụ nữ đoán biết tính cách vận mệnh hay nhất trên đây hy vọng đã mang đến những thông tin vô cùng hấp dẫn và thú vị trong xem bói tướng người. Cần chú ý những trường hợp như cạo lông mày hay sâm lông mày thì sẽ không chính xác.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua