Những cặp cung hoàng đạo luôn thấy bất an khi ở bên nhau

Ngày đăng: 10/05/2015

Cùng khám phá xem những cung hoàng đạo nào luôn thấy bất an khi ở bên nhau và lý do tại sao lại như thế nhé.

Nữ Ma Kết – nam Bảo Bình
Bảo Bình là người có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng trái tim luôn ấm nóng. Anh chàng rất quan tâm và để ý đến cô nàng Ma kết, thế nhưng khi trò chuyện dù đã cố gắng mọi cách nhưng đôi bên không cách nào hiểu thấu được tâm tư của nhau. Nữ Ma Kết lạnh nhạt, không biết cách biểu lộ tâm trạng nên bề ngoài luôn có vẻ dửng dưng và thiếu sự nhiệt tình. Điều này khiến nam Bảo Bình cảm thấy nghi hoặc liệu cô nàng Ma Kết có thật sự yêu mình hay không ?

nhung-cap-cung-hoang-dao-luon-thay-bat-an-khi-o-ben-nhau

Nữ Xử Nữ – nam Nhân Mã
Nàng Xử Nữ khi đã cảm mến ai thì sẽ không ngại ngùng tìm đối phương thổ lộ tâm tư tình cảm. Điều này khiến chàng Nhân Mã nghi ngờ nếu cô nàng dễ dàng đến với mình như vậy thì chàng trai khác cũng dễ dàng “thao túng” con tim của cô nàng.

Nữ Bảo Bình – nam Song Ngư
Nữ Bảo Bình luôn khiến các chàng trai cảm thấy bí ẩn và đặt ra hàng tá câu hỏi về tính cách, con người thật của cô nàng. Nam Song Ngư trưởng thành khá sớm nên thường nhìn ra tính cách và con người thật của đối phương. Thế nhưng nàng Bảo Bình lại khiến chàng Song Ngư có động não bao nhiêu lần cũng không tài nào hiểu nổi. Dù kinh nghiệm đầy mình nhưng Song Ngư vẫn luôn cảm thấy bất an khi ở bên Bảo Bình.

Nữ Cự Giải – nam Thiên Bình
Mối quan hệ giữa cặp đôi này ngay từ khi bắt đầu đã ngọt ngào như kẹo. Nàng Cự Giải dịu dàng, tinh tế khiến chàng Thiên Bình dường như chẳng có điểm nào để chê bai. Dù vậy, bản tính Cự Giải khá bí ẩn nên lắm lúc Thiên Bình cảm thấy bất an khi không thể hiểu hết những tâm sự thầm kín của người yêu.

Nữ Song Ngư – nam Bọ Cạp
Song Ngư mơ mộng, dịu dàng khiến bao chàng phải thầm thương trộm nhớ. Nam Bọ Cạp khó tính biết rõ nếu bản thân bị cuốn hút bởi Song Ngư thì các chàng trai khác cũng dễ dàng “liêu xiêu” vì nàng ấy. Tình yêu vốn có chút ích kỉ, chàng Bọ Cạp lại thích chiếm hữu nên chỉ muốn cô nàng là của riêng mình mà thôi.
Nữ Sư Tử – nam Ma Kết
Nữ Sư Tử là người tự tin, phóng khoáng và có phần cẩu thả, nam Ma Kết khá bảo thủ và cứng nhắc, mọi việc luôn được anh chàng lên kế hoạch một cách rất bài bản và cẩn thận. Nàng Sư Tử nóng vội luôn thấy sự kĩ tính của chàng Ma Kết là không cần thiết. Cô nàng thích làm gì là làm, không cần thông qua ý kiến của bất cứ ai, điều này khiến chàng Ma Kết khó chịu, “đứng ngồi không yên”.

Theo: Mlog.yan.vn

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua