Những Chòm Sao nam “lì” nhất

loading...
Ngày đăng: 27/01/2015

Kiên trì bền bỉ theo đuổi người mình yêu là một việc làm có thể xem là “dũng cảm”, nhưng việc lì lợm đeo bám một cách mù quáng chẳng những nhận lấy sự từ chối phũ phàng mà còn khiến người ấy cảm thấy khiếp sợ.


♥ Bạch Dương

Một khi đã quyết tâm trong bất cứ chuyện gì, Bạch Dương sẽ theo đuổi đến cùng để đạt được mục đích của mình, kể cả trong tình yêu. Với tính cách háo thắng, Bạch Dương ít khi đắn đo suy nghĩ kĩ trước khi hành động. Họ chỉ biết lao đầu vào công cuộc cưa cẩm mục tiêu với đủ mọi chiêu trò có thể làm để chiếm được trái tim người ấy trước, mặc cho vấn đề tính cách có phù hợp v ới mình hay không.
Một khi đã muốn điều gì, Bạch Dương đều quyết có bằng được
Ngày nào chưa theo đuổi thành công, Bạch Dương sẽ chẳng bao giờ từ bỏ ý định, chàng cừu quyết lì lợm đến cùng. Cách tốt nhất đối phó với những chàng ương ngạnh như thế là hãy mặc kệ họ, khi Bạch Dương đã chán với việc đuổi bắt vô vọng, họ sẽ mau chóng mất kiên nhẫn mà tự động bỏ cuộc thôi.

♥ Bảo Bình

Những người thuộc cung Bảo Bình thường trở nên mù quáng khi thật sự yêu một người. Dù biết trước mối quan hệ không có tương lai kết quả, Bảo Bình vẫn bằng lòng đâm đầu lao theo. Cách họ thường sử dụng nhất chính là đeo bám dai dẳng, theo sát người ấy như hình với bóng. Thậm chí mỗi ngày đưa đón người ấy đi làm, đi học hoặc tìm bất cứ cơ hội nào tạo sự tình cờ để gặp gỡ, trò chuyện…

Cách hiệu quả nhất để thoát khỏi những kẻ lì lợm Bảo Bình chính là tìm một người giả làm người yêu của bạn để cắt đứt họ, bởi điều Bảo Bình e ngại và ghét nhất chính là trở thành kẻ thứ ba.

♥ Song Tử

Luôn tràn đầy đam mê cuồng nhiệt khi hứng thú, thái độ của Song Tử trong tình yêu cũng vậy. Họ nhiệt tình theo đuổi, tán tỉnh người ấy một cách vô tư mà chẳng màng quan tâm đến thái độ của đối phương có chấp nhận mình hay không. Nếu đối tượng được Song Tử theo đuổi vì cả nể không dám thẳng thừng từ chối, Song Tử sẽ luôn cho rằng người ấy vẫn cố tình khiêu khích bản thân tích cực hành động hơn nữa.
Nếu không bị từ chối thẳng thừng, chàng Song Tử vô tư sẽ không nghĩ rằng bạn từ chối họ
Điều này vô tình lại càng khiến cho những chàng Song Tử càng háo hức và nhiệt tình đeo bám miệt mài, hy vọng một ngày người ấy sẽ rung động vì tình yêu của mình. Thế nên, nếu bạn muốn thật sự chấm dứt cái đuôi Song Tử, cách duy nhất chính là trực tiếp nói rõ để họ từ bỏ những việc làm vô ích của mình càng sớm càng tốt.

Nguồn khamphabian12chomsao

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Loading...