Những con giáp kết hợp sẽ gặp nhiều xui xẻo

Ngày đăng: 07/01/2015

Thìn và Tuất, Dần và Thân, Mão và Dậu là những cặp đôi không nên kết hợp hoặc se duyên vì chỉ mang lại xung đột mà thôi.

1. Tuổi Dần và Thân

– Người tuổi này nằm trong mối quan hệ tương khắc với nhau. Nếu là đối tác việc kinh doanh sẽ gặp nhiều trở ngại. Là người yêu hoặc vợ chồng sẽ thường xuyên cãi nhau, dẫn tới chia tay.
– Có thể nói cặp đôi này tốt nhất nên tránh xa nhau để hạn chế mức xui xẻo thấp nhất xảy đến với cả hai
2. Tuổi Mão và dậu

– Cũng giống cặp đôi trên, người tuổi Dậu và Mão ở cạnh nhau sẽ xảy ra nhiều xung đột, mẫu thuẫn, thấm chí cãi vã không ngừng. Hai tuổi này không nên kết hợp với nhau trong công việc và chuyện tình cảm.
– Người tuổi Dậu sẽ mang đến nhiều phiền phức và trở ngại cho người tuổi Mão.
3. Tuổi Thìn và Tuất

– Tuổi Tuất sẽ bị người tuổi Thìn ức chế và khiến họ thường xuyên nổi giận. Tốt nhất hai con giáp này không nên gần nhau để tránh phát sinh bất hòa không đáng có.
4. Tuổi Tỵ và Hợi

– Khi người tuổi Tỵ và Hợi bên nhau, ngoài những trận tranh cãi nảy lửa, sự tổn thương về tinh thần còn khiến cả hai cảm thấy mệt mỏi và áp lực. Hàng loạt những điều xui xẻo sẽ xảy ra nếu hai con giáp này hợp tác lâu dài với nhau.
5. Tuổi Tý và Ngọ

– Một chú ngựa bất kham, háo thắng khiến chú chuột phải đau đầu và phiền muộn. Khi hai con giáp này ở cạnh nhau những bất hòa về ý kiến, tâm tư tình cảm đều xảy ra. Tốt nhất người tuổi Ngọ nên tránh xa người tuổi Tý để mang lại sự bình yên cho cả hai.
6. Tuổi Sửu và Mùi

– Sự kết hợp giữa cặp đôi này sẽ mang lại không ít xui xẻo cho cả hai bên. Với tính cách không ai chịu nhường nhin ai người tuổi Sửu và Mùi sẽ tranh cãi không biết mệt mỏi.
– Do đó, hai tuổi này không nên hợp tác với nhau trên phương diện công việc và tình cảm.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua