Những cung hoàng đạo có đường tình duyên cực tốt

Ngày đăng: 07/01/2015

Đầu bảng là Cự Giải, tiếp đến là Ma Kết và ai sẽ là người tiếp theo nhỉ…Cùng khám phá xem nhé!!!

1. Cự Giải
Nàng là một đứa trẻ yêu cuộc sống và biết chăm lo cho gia đình. Tỷ lệ Cự Giải xinh đẹp chiếm không nhiều nhưng các nàng lại dễ tiếp cận, không những tính tình dễ hòa hợp mà các nàng cũng rất hiểu lòng người. Là kiểu mẫu điển hình của những cô nàng đảm đang, với người nhà rất gần gũi, vui vẻ, phóng khoáng, dịu dàng và cũng là một nửa đáng tin cậy của nửa kia. Có thể cưới được nàng Cự Giải, nửa kia chắc chắn rất hạnh phúc và càng nỗ lực khiến cho cuộc sống của Cự Giải ngập tràn vui vẻ.
2. Ma Kết

Đa số các nàng Ma Kết không có vẻ đẹp khiến người ta kinh nhạc nhưng họ lại có khí chất, cho dù học hành không xuất sắc, học ở trường không danh tiếng, dù nhìn không có tương lại hứa hẹn nhưng chỉ dựa vào sự tự tin và tài năng, các nàng có thể đạt được thành tựu trong công việc. Ma Kết luôn coi trọng công việc nhưng cũng không bỏ bê gia đình, bởi gia đình đối với nàng quan trọng, luôn biết cách cân bằng giữa công việc và gia đình, nên vận mệnh của nàng cũng rất tốt.
3. Nhân Mã
Nhân Mã có nhân duyên rất tốt, tấm lòng rộng mở, giỏi kết bạn và thường hay giúp đỡ người khác nên nhận được sự yêu mến của nhiều người. Vẻ ngoài không quá xinh đẹp nhưng bù lại nàng rất thông minh có lý tưởng sống không chấp nhận cuộc sống tù túng nhưng cũng không hề sống buông thả. Luôn nhận được sự ủng hộ từ nửa kia nên vận mệnh đương nhiên rất tốt.
4. Kim Ngưu

Nàng Kim Ngưu không có vẻ ngoài nổi trội nhưng càng nhìn lại càng khiến người ta ưng ý và thoải mái, nàng ít khi cố tỏ ra mạnh mẽ, tính cách có chừng mực, dù tâm trạng không vui cũng không thay đổi thất thường. Kim Ngưu biết chăm lo cho gia đình và chính là sợi dây gắn kết giữa các thành viên và là nền tảng tinh thần vững chắc khiến cuộc sống trở nên mỹ mãn. Vận mệnh của họ có thể nói là rất tốt đẹp.
5. Xử Nữ
Nàng Xử Nữ có bề ngoài không đến mức chói lọi nhưng phương diện tài vận và tình bạn rất tốt. Nàng thực tế, suy nghĩ chu đáo, đối với mọi người khoan dung, độ lượng. Nàng đối với nửa kia và trẻ con rất ấm áp và chu đáo. Hội tụ những đặc điểm trên, nàng đương nhiên phải có một vận mệnh tốt hơn người.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua