Những dấu hiệu nhận biết sát thủ theo nhân dạng học

Ngày đăng: 16/11/2017

Trong những ngày vừa qua liên tiếp xảy ra 2 vụ thảm sát ở Bình Phước và vụ ở Nghệ An mà trong đó nhiều người trong gia đình cùng bị giết gây xôn xao dư luận.

Kết quả hình ảnh cho 4 sat thu hang dau viet nam

(Ảnh internet )

Khiến một số người đặt ra câu hỏi về nhân dạng của các sát thủ với yêu cầu được giải đáp về vấn nạn: phải chăng các sát thủ đó có tướng mạo nằm trong khung mệnh học?

Trước hết, chúng tôi cần nói rõ là, khoa nhân tướng học hiện đại đã lập trình cũng như so sánh và đúc kết về tướng mạo của những kẻ giết người, giết một người hoặc nhiều người, đồng thời đưa đến một số đặc điểm về nhân dạng của những kẻ ấy. Tuy nhiên, những đặc điểm về những người ứng vào cung mệnh “sát nhân” không có yếu tố tuyệt đối, không phải ai thể hiện tướng trạng “sát nhân” thì đều phải xem là kẻ giết người. Vì vậy, trong bài này chúng tôi chỉ giới hạn trong việc nhắc lại (chứ không tự ý sáng tác thêm) một số nhân dạng liên quan đến kẻ giết người, không nhằm ám chỉ một vụ án nào, một cá nhân nào, mà chỉ nêu lên một số “chuẩn” được các nhà nhân dạng học, nhân tướng học, chiêm tinh học, lý số học đưa ra và được nhiều thế hệ các pháp sư dựa vào đó để nghiên cứu suốt mấy nghìn năm nay. Dễ thấy nhất và cũng dễ đối chiếu nhất, là 10 tướng giết người (thập sát) liệt kê và lưu ý dưới đây:

1. Đầu tiên cần quan sát người đối diện đang nói chuyện bình thường, mặt mày da dẻ đang sáng sủa bỗng chuyển sang màu hồng, màu đỏ, màu sẫm tối, mà không vì một lý do nào hết, không vì bị kích động bởi cuộc nói chuyện tay đôi, hoặc bởi một yếu tố nào khác từ bên ngoài vào, thì đây là tướng “sát thủ”. Tướng này thường hiện ra như người say (dầu không uống rượu) với bộ dạng đi đứng là đà, nghiêng bên này bên kia một cách vô cớ.
2. Buổi sáng sớm, nhất là vào buổi chiều tối, không có ai đứng trước mặt, không có ai gặp gỡ, chuyện trò, nhưng miệng vẫn lẩm bẩm, tự hỏi và trả lời một mình, tựa như nói với người khuất mặt nào đó, hoặc tranh luận với ma quỷ không có hình người hiển hiện bằng xương bằng thịt. Lưu ý: trường hợp này khác với tình cảnh của người mất trí, của người bị khùng, bị điên ở chỗ khi thì thầm to nhỏ, nói năng với người vô hình, thì tướng “sát thủ” vẫn tỉnh táo, ăn uống đi lại như người bình thường.
3. Miệng vẫn sạch, cổ họng vẫn thông khí, vẫn không có biểu hiện bệnh hoạn về đường hô hấp, song thỉnh thoảng (hoặc nhiều lúc trong ngày) cứ khạc nhổ lung tung, cứ muốn đưa đàm ra khỏi miệng nhưng không có đàm, thậm chí khạc nhổ nước trong, mà vẫn làm như vậy một cách tự nhiên trước mặt mọi người.
4. Đúng ngọ, khi mặt trời đứng bóng, là lúc mắt ai nấy đều có thể nhìn rõ sự vật chung quanh, song người có tướng sát nhân vẫn mở to mắt chằm chặp khi nói chuyện, tựa hồ như cố gắng mở mắt thật to mới nhìn được người đối diện, lúc ấy trong tròng mắt hiện lên những tia nhỏ màu đỏ như máu (nhà nghiên cứu nhân dạng học Lê Giảng viết: “Mắt thường có những tia máu đỏ, lộ ánh hung bạo”).
5. Đột nhiên trong ngày quên hết chung quanh, đứng dậy cào cấu hư không tựa như đang giao đấu với một người không có bóng hình trước mặt. Hoặc lúc hoàng hôn bất thần đi một mình ra ven sông, hoặc lên chỗ có gò đống, vẫy tay gọi người dưới nước, hoặc người trên ngọn cây xuống, chẳng ai hiểu vì sao. Sau đó vẫn tỉnh táo như thường (khác với người điên). Đó chính là người có tướng sát nhân cần phải lưu ý để chuyển tâm họ qua đường thiện.
6. Trong lúc đang ăn uống với người khác, đột nhiên đổ mồ hôi sống, chảy đầm đìa từ trán xuống, dầu trời đang mưa hoặc đang có gió mát. Lúc đó, mọi người chung quanh đều ở trạng thái sinh học bình thường, không có ai tỏ ra bị nóng bức, đổ mồ hôi cả. Trường hợp này phải nên ghi nhận (để lấy tình thương hóa giải, không nên đố kỵ, cô lập, đẩy kẻ có tướng sát nhân vào mặc cảm để họ hành động mù quáng).
7. Một tướng nhỏ cần lưu ý trong “sát nhân tướng”, tuy không phải là tất cả, nhưng cổ nhân cũng đã tổng hợp và ghi lại như sau: Người sát nhân không có ria ở môi trên, song dưới cằm lại có râu. Lưu ý: Đây là không phải là tướng sát nhân “cố định” – vì nhiều người có tướng râu ria như thế nhưng lại rất hiền từ, nên tướng này phải được xem xét trong tổng thể tướng trạng cá thể để đi tới một nhận định tương đối (vì nhân tướng học giúp ích để nhìn nhận phong cách, số mệnh của một người nào đó, song không bao giờ là tuyệt đối – bởi phải phụ thuộc nhiều yếu tố khác nữa – trong đó yếu tố nhân văn và tình yêu thương bác ái phải được đứng hàng đầu trong mọi cách nhìn nhận).
8. Hai lỗ mũi trống hốc “do gió thổi lọt vào” lên tận óc, nên tinh thần bất thường, khi vui khi buồn vô cớ. Thêm nữa, đường sống mũi quá thấp (tẹt) ở mức gần như dính với mặt phẳng của gương mặt.
9. Âm độ của tiếng nói đột ngột cất cao như tiếng chó tru, hoặc cười lên khô và lạnh trong khi tiếp chuyện (nhiều nhà nhân tướng học đưa điều này lên hàng thứ 2, thứ 3 của tướng sát nhân).
10. Nách thường tiết ra mùi hôi cả ngày lẫn đêm (nhà nhân tuớng học Việt Chương lưu ý: “ở đây phải hiểu là riêng nách có mùi hôi về bệnh tật, còn các bộ phận khác không có mới kể vào thập sát, tức 10 tướng giết người. Nếu như vì không năng tắm gọi mà toàn thân có mùi hôi hám thì không kể”).

Trên đây đã trình bày về 10 tướng sát nhân. Nhưng cần nhắc lại, các tướng ấy không cố định, vì chúng có thể thay đổi bởi tâm người, nên có câu “tướng tùy tâm chuyển” mà các nước trọng khoa học thực nghiệm như Hoa Kỳ đang bí mật đầu tư tìm hiểu về khoa học siêu hình (métaphisique) và nhân dạng học đầu thai sẽ được viết ở kỳ sau.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua