Những dấu hiệu tình cảm của 12 chòm sao khi có cảm tình với bạn

loading...
Ngày đăng: 06/12/2015

Băn khoăn không biết người đó có tình cảm với mình không? Không biết người đó có yêu mình thật sự không? Thật đâu dễ để đoán được tình cảm của một ai đó đối với mình đúng không nào? Hôm nay, xemtuviso.com lại tiếp tục bật mí cho các bạn về Mật ngữ tình yêu: Những dấu hiệu nhận biết của 12 chòm sao khi họ đã bắt đầu để ý tới bạn.

Dấu hiệu tình cảm của Bạch Dương:

Họ sẽ bộc lộ một cách thẳng thắn và chân thành, trở nên ân cần, chu đáo hơn, đồng thời tìm mọi cách để thu hút sự chú ý của bạn, cho dù hơi “ngốc xít” một tẹo (nhưng dễ thương đấy 🙂 ).

Dấu hiệu tình cảm của Kim Ngưu:

Tự thú nhận với bạn rằng bạn rất quan trọng trong cuộc sống của họ, tặng cho bạn những món quà nhỏ xinh, đồng thời chứng tỏ với bạn rằng họ rất hào phóng và dễ dàng chia sẻ, không tiếc thứ gì với bạn.

Dấu hiệu tình cảm của Song Tử:

Lắng nghe bạn và “cho phép” bạn nói chuyện, cố gắng để trở thành người bạn đầu tiên cùng lo lắng/cùng cười với bạn, cá tính thất thường của họ dường như cũng biến mất.

Dấu hiệu tình cảm của Cự Giải:
Luôn hỏi han bạn cảm thấy như thế nào, luôn tìm đến bạn để tâm sự và chia sẻ cảm xúc của mình với bạn một cách tự nhiên.

Dấu hiệu tình cảm của cung Sư Tử:

Không ngần ngại thể hiện rõ rằng bạn đang nằm trong tầm ngắm của họ, vô tình bày tỏ cảm giác bực bội khi bạn đi với ai khác, hay liếc nhìn bạn cho dù đang mải ba hoa giữa đám đóng.

Dấu hiệu tình cảm của cung Xử Nữ:

Đảm bảo cho cuộc sống của bạn có hiệu quả, nhắc nhở bạn cái này cái kia, giúp bạn sắp xếp lại lịch trình để có đủ thời gian làm mọi việc, hay trêu ghẹo và “bới móc” các lỗi lầm nho nhỏ của bạn một cách hài hước.

Dấu hiệu tình cảm của cung Thiên Bình:

Họ luôn muốn ở xung quanh bạn, giới thiệu bạn với bạn bè thân thiết và gia đình, hay nhờ bạn tư vấn và ra quyết định trong một số việc. Nhiều khi thấy họ thật rườm ra, nhưng đó là thế đấy, cách thể hiện tình cảm của Thiên Bình là vậy mà

Dấu hiệu tình cảm của cung Bọ Cạp:

Bạn sẽ có cảm giác họ luôn dõi theo bạn (như Ninja hộ mệnh nhỉ!). Họ chủ động hỏi han bạn, hay “xung phong” giúp đỡ bạn trong công việc và sẽ tỏ ra lạnh lùng hoặc cố gắng chuyến chủ để khi bạn kể quá nhiều vể người con trai/con gái khác.

Nhân Mã và dấu hiệu tình cảm:

Họ cổ gắng làm cho bạn cười và dành những không gian riêng cho hai người, sẽ tỏ ra bí xị không che giấu khi không thể kéo bạn đi chơi chung được. Nhiều lúc làm bạn cũng bực vì họ hay hờn giỗi vô cớ như vậy. Nếu bạn cũng thích họ, hãy biết điều này mà thông cảm với người ta nha 🙂

Ma Kết và dấu hiệu tình cảm:

Họ có vẻ rất lạnh với ngưòi khác, nhưng lại khá nhẹ nhàng và vui vẻ khi nói chuyện với bạn, say sưa chia sẻ những bí mật và các câu chuyện đáng ngạc nhiên vể bản thân, về quan điểm trong cuộc sống cũng như dự định tương lai.

Bảo Binh và dấu hiệu tình cảm:

Đây là những người sống hướng đến tương lai, nên khi để ý một ai đó, họ sẽ có xu hướng thích ngổi nói chuyện tương lai với người đó. Tuy nhiên, Bảo Bình rất yêu tự do và không muốn vội vàng tiến đến trong một mỗi quan hệ, vì vậy ngoại trừ việc hay buôn chuyện qua lại với bạn, họ sẽ không để lộ cảm xúc ấy.

Song Ngư và dấu hiệu tình cảm:

Họ sẽ hay viết blog, hay “tag” bạn vào những “status vu vơ” trên trang cá nhân, hay chuyển thư tay cho bạn trong giờ học. Khi nói chuyện với bạn, họ có xu hướng ấp úng, hay mắc cỡ, nhưng lúc không nói chuyện thì lại lặng im chăm chú nhìn bạn không chớp mắt.

p/s: Khi đã có cảm tình, theo thời gian đối phương sẽ dần dần thổ lộ trái tim của mình. Cách tỏ tình của 12 cung hoàng đạo là mật ngữ tình yêu giúp bạn xác định chắc chắn dấu hiệu bị “cảm” của họ đấy.

Có bao nhiêu sự hờn giỗi, cãi cọ hay buồn đau. Đó là vì chúng ta đã không tìm hiểu người kia một cách chu đáo. Cũng là vì chúng ta không biết được những hành động của họ như vậy đơn giản chỉ là do những đặc điểm tính cách của mỗi chòm sao mà thôi. Ai cũng có cái hay, cái dở, cái riêng, cái chung; Một vài dấu hiệu tình cảm của 12 chòm sao đã bật mí cho bạn biết được những cái chung của họ rồi đó. Trân trọng tình cảm của những người có tình cảm với mình sẽ luôn là sự đúng đắn dù chúng ta có tình cảm ngược lại với họ hay không!

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Loading...