Những sao dễ rung động vì bề ngoài, sự nổi bật về vị thế xã hội

loading...
Ngày đăng: 10/11/2014

Dĩ nhiên người nổi bật thì luôn hấp dẫn và thu hút hơn người khác. Nhưng không phải sao nào cũng liên tục bị thu hút như 5 sao bên trên – họ dễ rút ra những đặc điểm của người mà họ cho là hợp, là cần với họ nhất, chứ không để ngoại hình hay vị thế xã hội che lấp các đặc điểm khác (nhưng không ai dại gì bỏ hoàn toàn nhé!).

Thiên Bình
Nhân Mã
Sư Tử
Song Ngư
Thiên Yết
Ma Kết

Thiên Bình và Nhân Mã là hai cung chú trọng diện mạo và vị thế xã hội của đối tác nhất.

Cự Giải, Xử Nữ, Kim Ngưu thường chọn đồng nghiệp, người quen biết thông qua đồng nghiệp, bạn bè,… để tăng sự bảo đảm, tính an toàn. Cự Giải và Kim Ngưu có nhiều người đẹp trai xinh gái lấy người có ngoại hình – khách quan là – không bằng họ (nhưng tài năng, tính cách,… có thể cực ổn).

Song Ngư cũng rất cần an toàn và nhiều Song Ngư cũng lập gia đình thông qua mai mối hoặc thuận theo sự bảo đảm của bạn bè.

Bạch Dương, Song Tử, Bảo Bình là những cung đề cao sự hợp, sự thoải mái khi cùng chơi, cùng hành động hoặc cùng chí hướng.

Nhìn chung, so với Khí và Lửa thì Đất và Nước chú trọng nhiều hơn đến tiềm năng tình dục và sự bảo đảm đời sống – bất kể họ có nhận thức được điều này rõ hay không. Về ham muốn ấy ấy, chưa chắc các cung Nước đã kém các cung Đất, chỉ là ít người nhận ra thôi.

Lửa thiên một chút về sự hòa hợp trong vui chơi, chí hướng, hành động. Khí lạnh lẽo nhất và thiên về suy nghĩ, hiểu biết, trí tuệ hơn cả – nhưng vẫn dính chị Thiên Bình phù phiếm (hoặc cực kì thực dụng – cân bằng mà).

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Loading...