Những thánh ‘cuồng phim buồn’ của 12 cung hoàng đạo

Ngày đăng: 14/02/2018

Nói xem bạn có phải là một ‘thánh cuồng phim buồn’ không nào? Kiểu như các loại phim Hàn xẻng ấy,…

Kết quả hình ảnh cho thich xem phim

Nếu vậy hãy cùng gia nhập vào hội mê phim buồn cùng 12 cung hoàng đạo để cùng tựa vào nhau mà khóc khi đang xem phim nha ^^!!!

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương không chịu được những gì quá sâu não, tiêu cực hay buồn bã. Nêu nhịp phim quá chậm, rất có thể Bạch Dương sẽ bỏ dở đi về vì buồn chán. Trừ khi là những bộ phim quả kinh điền, kinh phí hoành tráng, cảnh quay, diễn viên trang phục đều đẹp mắt, có nhiều cảm xúc phong phú đa dạng trong phim thì mới có thể giữ chân cậu ấy ngồi lại.

 Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Nhìn Kim Ngưu ai cũng tưởng là khô khan, thực chất bạn ấy là thiên hạ đệ nhất sên sẫm đây, nên nếu bạn có trót lỡ bắt gặp Kim Ngưu vừa xem phim tâm lí vừa rưng rưng nước mắt thì cũng đừng ngạc nhiên nhé! Đặc biệt các bạn ấy thường nhớ như in từng chi tiết, từng lời thoại lãng mạn trong phim dù bình thường vốn lười suy nghĩ.

Song Tử (21/05 – 20/06)

Nghe là biết không phải thể loại phim thích hợp để giữ chân Song Tử rồi. Các cậu ấy không thích những gì nghiêm trọng hay ủ rũ, cũng chẳng hề khoái những phim có tình tiết quá chậm vì Song Tử sẽ không tập trung nổi. Thay vào đó, Cậu ấy sẽ bấm điện thoại khi xem phim, check-in trên mạng Facebook rồi thi thoảng lại quay sang hỏi han người kế bên xem phim đang diễn biến tới đoạn nào, có gì hay ho không.

Cự Giải (21/06 – 22/07)

Cự Giải vốn đã hay buồn và “tự kỉ” rồi, bây giờ mà lại còn xem phim buồn nữa thì càng dễ trầm cảm, chán nản. Chỉ một vài cảnh bi kịch trên bộ phim cũng ám ảnh Cua cả tuần, khiến bạn ấy khóc sướt mướt mãi không thôi. Đi xem phim về, Cự Giải còn cứ nghĩ ngợi hoài, tư tưởng tượng mình rồi vào hoàn cảnh giống như nhân vật trong phim, càng nghĩ như vậy lại càng buồn hơn ấy chứ.

 Sư Tử (23/07 – 22/08)

Trông Sư Tử binh thường vô tư, vui vẻ, Vậy mà đến khi xem những bộ phim buôn lại rất dễ mũi lòng, đôi lúc còn khóc rưng rức ấy chứ. Nếu điều này lộ ra ngoài, không biết liệu có bao nhiêu người giật mình nhỉ? Vua Sư Tử có cái vỏ rắn rỏi, mạnh mẽ nhưng trong lòng thì ấm áp và hay xúc động lắm đó! Nên nếu thấy những giọt nước mắt của Sư Tử thì bạn đứng trêu chọc mà hãy cho bạn ấy mượn một bờ vai nhé!

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Khi xem phim buồn, Xử Nữ thường cảm thấy rất bức xúc. Tại sao những người trong bộ phim lại dở hơi và làm nhiều điều ngốc nghếch đến vậy. Xử Nữ chỉ muốn được xông vào phim, mắng cho các nhân vật trong đó một trận. Hơn thế nữa, Xử Nữ muốn làm đạo diễn và giải quyết hết các vấn để bi kịch trong bộ phim.

Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Thiên Bình không thích những bộ phim quá ú rũ và buồn chán. Khi đi xem phim bi kịch, Thiên Bình luôn thủ sẵn trong người một gói kẹo và túi giấy ăn. Khi bạn bè bên cạnh sụt sùi cảm động thì Cán cân cứ thế ngay tức khắc giơ kẹo và giấy ra để an ủi bạn đi xem phim cùng mình đấy.

 Thần Nông (23/10 – 21/11)

Thiên Yết vốn nhạy cảm nên khi xem phim buồn sẽ càng để buồn và cả nghĩ hơn. Những bộ phim như thế này sẽ khiến bạn ấy bị ám ảnh rất lâu. Dù sao Thiên Yết cũng không “mít ướt” như Cự Giải hay Song Ngư nên sẽ ít khóc khi xem.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đi xem phim buồn là chuyện nghìn năm… mới có một lần, chỉ khi đứa bạn chí cốt năn nỉ hoặc anh/ chị diễn viên đẹp trai/ xinh gái mà Nhân Mã thích đóng vai chính trong phim. Có điều bạn ấy chẳng để ý hay nhớ gì nội dung của bộ phim đâu, nó chỉ mải ngồi ngắm thần tượng của mình thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Ma Kết xem phim buồn thường trầm lặng và suy tư rất nhiều. Trong khi hội bạn xung quanh cú khóc òa lên thì Ma Kết không khóc tẹo nào, mà chỉ chăm chú xem hết phim từ đầu đến cuối. Thế nhưng một tuần sau, khi cả lũ bạn đã quên hết về phim thì bạn Dê lại viết một đoạn cảm nhận dài ngoằng về cảm xúc mà bộ phim đã đem lại cho mình.

 Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình không thích tỏ ra yếu đuối trước mặt người khác nên chẳng bao giờ đi xem phim buồn ngoài rạp. Bạn ấy không muốn cảnh mình rơm tởm nước mắt hay sụt sùi nức nở bị người bạn đi cùng nhìn thấy. Thế nên, nếu đó là một bộ phim hay, Bảo Bình sẽ chờ xem bản phim chất lượng cao trên mạng để có thể tự do bộc lộ cảm xúc một mình.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư xem phim buồn lúc nào cũng tốn đến mấy cuộn giấy ăn, mắt thì sưng húp lên và ám ảnh đến tận mấy hôm sau. Thế mà cứ có bộ phim buồn nào mới là Song Ngư lại “lăn” vào xem ngay. Thật chẳng thể hiểu nối bạn ấy. Không chỉ vậy, khi xem phim buồn, bạn Cá còn hay nghĩ ngợi linh tinh và sợ rằng điều ấy sẽ xảy ra với mình nữa cơ chứ.

 

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua