Những tuổi nào đáng để kết bạn

loading...
Ngày đăng: 24/10/2014

Những tính cách mà teen có thể tìm thấy ở người tuổi Dần, Thìn, Hợi…

Nhắc tới nghĩa khí không thể kể đến người tuổi Dần. Con giáp này rất thích kết giao bạn bè, đồng thời họ rất tôn trọng tình bạn và không phân biệt đẳng cấp giàu nghèo.

Dù bạn là ai, xuất thân từ đâu, người tuổi Dần vẫn đối xử trước sau như một, vậy để có được người bạn thân như vậy, teen hãy tin tưởng tuyệt đối và coi đó là may mắn trong cuộc sống của bạn.

Tuổi Thìn:

Là người luôn tôn sung trường phái anh hung nên đối xử với bạn bè theo chiều hướng nhiệt tình, cho đi mà không cần báo đáp, họ vô cùng chân thành. Con giáp này có nhược điểm, nói mà không cần suy nghĩ, khiến mọi người luôn chạnh lòng. Với tính xấu như vậy, nếu bạn hiểu và bỏ qua thì Người tuổi Thìn xứng đáng là một người tri kỷ hoàn hảo với bạn đó

Tuổi Hợi:

Đối với mọi người thì Tuổi Hợi là người thích hưởng thụ cuộc sống sa hoa nên rất khó cảm thông với những hoàn cảnh khó khăn. Trái ngược lại, họ thường dùng lòng chân thành của mình để đối đãi với bạn bè.

Số giàu sang được thiên bẩm ở người Tuổi Hợi, là người không bao giờ coi thường những người nghèo khổ, thậm chí con giáp này còn hết lòng thương yêu giúp đỡ những người gặp khó khăn. Họ xứng đáng là người bạn tốt.

Tuổi Thân:

Lý do khiến người tuổi Thân đáng kết bạn chính là sự lạc quan, hào phóng, không tính toán hơn thiệt với ai. Kết bạn với người tuổi này, tinh thần của bạn sẽ được vui vẻ, thoải mái và không bao giờ lo lắng câu lệ những phép tắc hay quy định nào. Mọi thứ bạn làm đều khiến con người này vui bẻ, có tức giận sẽ nhanh chóng quên đi mau và chủ động làm lành.

Tuổi Mùi:

Đối xử với bạn bè nhiệt tình, chu đáo, tuổi Mùi còn ra sữ bênh vực người yếu hơn mình. Với họ tình bạn không phân biệt tuổi tác, giàu nghèo hay giới tính. Chỉ cần cả 2 thấy thoai mái, vui vẻ là có thể là bạn tâm giao của nhau.

Người tuổi này nói rằng nếu bạn bè có giàu, hạnh phúc, thì bản thân thấy vui vẻ, nếu họ buồn tủi, nghèo khó chủ động giúp đỡ. Dù từng phạm lỗi khiến họ buồn nhưng vì tình bạn, con giáp này sẵn sàng bỏ qua.

 

Nguồn: Conver

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Loading...