Loading...

Những tướng phụ nữ thảo hiền, đoan trang nên lấy làm vợ

Ngày đăng: 07/11/2018

Dưới đây là những tướng phụ nữ thảo hiền, đoan trang nết na, cánh mày râu nên tham khảo để có lựa chọn cho riêng mình.

Thùy châu (dái tai) to

Theo nhân tướng học, người có thùy châu to là người hiền lành đức độ, phúc hậu, đồng thời là hiền thê biết lo lắng chu toàn cho gia đình luôn đực cánh đàn ông săn đón làm vợ. Lấy người có tướng này, đàn ông không những được nhờ mà còn nhờ vợ mà được trọng dụng, phất lên như diều gặp gió.

Nhân trung dài sâu

Nhân trung là phần ngấn rãnh môi chạy thẳng từ mũi xuống và được coi là dòng chảy khí huyết trong cơ thể. Khi xem tướng khuôn mặt, nhân trung được coi là một trong những bộ phận quan trọng để đánh giá số phận của con người, từ sức khỏe cho đến tài vận, đường tình duyên, hôn nhân.

Những tướng phụ nữ thảo hiền nên lấy làm vợ
Người phụ nữ mang vẻ đẹp thanh tú sang trọng. Ảnh_tin tuc xa hoi 24h

Hình dáng nhân trung của mỗi người đều không giống nhau, ngắn dài, nông sâu khác nhau. Mỗi kiểu đường nhân trung lại tiết lộ những số phận khác nhau.

Nhân trung dài sâu thể hiện cho khả năng sinh sản của người phụ nữ. Người này có thể sinh được những đứa con khỏe mạnh, thông minh, tài giỏi về sau. Lấy người có tướng này, gia đình sẽ phất lên, của cải đầy nhà và sức khỏe dồi dào.

Ngón tay thon dài

Người có tướng ngón tay dài thường có tính tự lập cao, giàu sức sáng tạo, có ý chí kiên cường và có khả bước phá trong sự nghiệp. Sự nghiệp của họ cũng gặp nhiều thuận lợi và có cơ hội thăng tiến trong tương lai. Lấy vợ có tướng này người đàn ông sẽ có một gia đình đủ đầy về vật chất và không phải lo chuyện cơm áo gạo tiền.

Lông mày thanh tú

Lông mày thanh tú là lông mày mảnh, sáng rõ, không thô, không quá đen, không quá dài cũng như quá cong, người tướng này là người phúc hậu, ngoại hình ưa nhìn, tính nết thảo hiện.

Đây cũng là người chung thủy, coi trọng tình nghĩa, tình cảm trước sau như một, lấy được người vợ như vậy, về sau sẽ phát tài phát lộc, sẽ có được hạnh phúc viên mãn và phú quý, giàu sang.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo