Nốt ruồi báo hiệu người phụ nữ “hồng nhan bạc mệnh”

loading...
Ngày đăng: 27/01/2015

Những nốt ruồi trên mặt phụ nữ cho biết cô ấy là kiếp hồng nhan bạc mệnh, mặc dù rất xinh đẹp nhưng số phận luôn không may mắn.

Những cô nàng sở hữu nốt ruồi ở các vị trí này rất đào hoa, cuốn hút nhưng cũng luôn gặp trắc trở và chuyện buồn trong tình yêu
1. Nốt ruồi ở trán

Nhất là những nốt ruồi to, đây là đặc điểm của các cô nàng vừa nữ tính dịu dàng nhưng cũng đầy nóng bỏng. Nốt ruồi này còn chứng tỏ cô nàng là một “kẻ đáng gờm” trong chuyện chăn gối.
2. Nốt ruồi cuối chân mày

Nốt ruồi phía cuối chân mày là biểu hiện cho người phụ nữ đa tình. Những người phụ nữ này thường thích cảm giác mới mẻ và dễ dàng thu hút người khác giới. Vì vậy, đây cũng là những phụ nữ có tỉ lệ ngoại tình sau khi cưới khá cao.
3. Nốt ruồi phía trên khóe miệng

Nếu nói đến nốt ruồi quyến rũ nhất thì quán quân chính là đây! Những cô nàng sở hữu nốt ruồi này là những người phong lưu đa tình bậc nhất. Họ có thể gây hấp dẫn và “chiếm đoạt” bất kỳ ai. Hơn nữa, họ thường là người có năng khiếu thiên bẩm về nghệ thuật.
4. Nốt ruồi trên môi

Những cô nàng có nốt ruồi trên môi chính là một nhà phiêu lưu ngoại hạng, cô nàng có khả năng thu hút và kết hợp với cả người đồng giới lẫn khác giới. Và vì thói ngông cuồng đó, cô nàng dễ gặp rắc rối trong chuyện tình cảm.
5. Nốt ruồi trên sống mũi

Đây là nốt ruồi nằm trong “danh sách đen” của mệnh đào hoa. Những cô nàng sở hữu nó dễ gặp chuyện buồn, rắc rối, đau khổ khi yêu.

Nguồn: Sưu tầm

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Loading...