Nốt ruồi may mắn mang lại phú quý cho chồng

Ngày đăng: 09/01/2015

Bên cạnh diện mạo về khuôn mặt, cơ thể thì nốt ruồi của phụ nữ cũng đem lại may mắn, phú quý cho chồng . Thử khám phá xem những vị trí nốt ruồi nào của phụ nữ mang lại nhiều phú quý cho chồng nhé!!!

1. Nốt ruồi ở lông mày bên trái : Chủ tài vượng phu

– Tả là Thanh long, hữu là Bạch hổ, lông mày bên trái có nốt ruồi tức là Thanh long, phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này vô cùng cát lợi, đem nhiều tiền tài cho chồng.

– Nếu nốt ruồi trơn bóng rõ nét lại càng phú quý. Người phụ nữ mà trong lông mày có nốt ruồi ẩn thì luôn được xem là biểu hiện của trí tuệ. Riêng nốt ruồi bên lông mày trái chủ tài, là tướng phú quý. Những phụ nữ sở hữu nốt ruồi này, ắt có tướng vượng phu, có thể trợ giúp đắc lực sự nghiệp và tài chính của chồng.

2. Nốt ruồi trên tai phải: Vận bang phu

– Người phụ nữ có nốt ruồi ở dái tai là người thông minh, hiếu thuận với cha mẹ. Đối với một người, nốt ruồi mọc trên tai phải tốt hơn so với trên tai trái. Người nào sở hữu nốt ruồi trên tai phải ắt có vận bang phu, tức có khả năng hỗ trợ, giúp đỡ chồng trong mọi mặt của cuộc sống lẫn sự nghiệp. Đàn ông lấy được người vợ như vậy ắt sẽ vinh hiển với đời.

– Quan niệm về tướng nốt ruồi trong nhân tướng học có cách nói “Tàng giả vi thượng đẳng”. Vị trí nốt ruồi càng khuất, càng được xem là tướng phú quý. Riêng nốt ruồi trên tai phần lớn được xem là nốt ruồi tốt.

3. Nốt ruồi bên cằm trái: Vinh hoa phú quý

– Cằm là vị trí tài phúc theo nhân tướng học. Bộ phận này cũng được gọi là địa các, thường được xem là dấu hiệu thể hiện cho nhà cửa ruộng vườn. Trên cằm trái có nốt ruồi là chủ về tài phú, chứng tỏ người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này sẽ được hưởng vinh hoa phú quý trọn đời.

– Những phụ nữ có nốt ruồi mọc trên cằm trái là người sở hữu nhiều bất động sản, có thể là cơ nghiệp do tổ tiên để lại.

4. Nốt ruồi trên cánh mũi: Kim quỹ thủ tài

– Cánh mũi trong nhân tướng học được gọi là “lan đài”, “kim quỹ”, tương đương với kim khố bảo hiểm, vì vậy, người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này ắt có khả năng giữ tiền, cả đời phú quý, cơm no áo ấm. Đặc biệt, một người vợ có tướng nốt ruồi này ắt sẽ giúp cửa nhà êm ấm, gia đình phát đạt.

– Người có nốt ruồi trên mũi thường là người tích lũy được nhiều tài sản trong nhà. Đặc biệt là người sở hữu nốt ruồi sáng sắc, ắt đường sự nghiệp sẽ vinh hiển.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua