Nốt ruồi ở vành tai và sau tai có ý nghĩa gì?

Ngày đăng: 28/06/2018

Trên cơ thể mỗi con người sinh ra đều có nốt ruồi, mỗi một nốt ruồi ở các vị trí khác nhau và dự báo vận mệnh riêng khi ở trên các vị trí không giống nhau như nốt ruồi ở vành tai trái, người thì nốt ruồi ở vành tai phải.

Vì từ rất lâu người xưa, thậm chí trong nhân tướng học cũng cho rằng nốt ruồi cũng liên quan đến sức khỏe và vận mệnh con người. Vậy thì nếu bạn có nốt ruồi ở vành tai và sau tai có ý nghĩa gì? bài viết sau đây sẽ giải đáp câu hỏi đó của bạn.

Bói nốt ruồi ở vành tai trái và phải
Là người giao tiếp tài giỏi
Đây là người giao tiếp giỏi, cực kỳ khéo léo. Họ có thể sống sung túc nhờ tài ăn nói của mình nếu biết áp dụng triệt để vào công việc. Cuộc sống không khó nhọc vì ngay từ nhỏ họ đã có chí hướng học hành và theo đuổi giấc mơ lớn.

Có sức khỏe ổn định
Không chỉ vậy, người có nốt ruồi ở vành tai còn sở hữu tình trạng sức khỏe luôn ổn định, gia đình hòa thuận.


Gia đình hòa thuận yên ấm
Sau này, nếu xây dựng tổ ấm cho riêng mình, họ cũng sẽ tự hào vì mọi bề yên ấm. Tiền tài thường dừng ở mức khá giả, khó bật lên nhóm giàu có

Sống trường thọ
Ngoài ra Chủ thọ. Nốt ruồi ở vị trí này là trường thọ, hơn nữa loại tướng này khả năng rất ít người có, thông thường loại nốt ruồi này mọc ở phần trong của tai, cũng có nốt gần với phần lỗ tai khó có thể thấy hơn. Người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này cũng có ghi, là tướng trường thọ, may mắn.

Nốt ruồi ở sau tai
Là người khéo léo biết đối nhân xử thế
Khéo léo, biết đối nhân xử thế. Người có tướng nốt ruồi này rất có tính nhẫn nại, coi trọng tình cảm hơn, có việc gì thường không hay thường không nói hẳn ra. Trong tướng nốt ruồi, có nói nốt ruồi ở vị trí này, nếu là nam thì làm việc ổn định vững vàng, nếu là nữ thì tính cách nhu hòa.

Là người hiếu thuận
Nốt ruồi hiếu thuận mọc ở vị trí sau vành tai. Nếu là vành tai trái thì lời chiêm nghiệm về nốt ruồi hiếu thuận càng chuẩn xác. Cái tên của nó đã nói lên tất cả. Bạn là người con biết chăm lo, phụng dưỡng cha mẹ. Ngay từ nhỏ, bạn luôn được cưng chiều vì biết nghe lời, ngoan ngoãn. Khi lớn lên, thậm chí bạn sẵn sàng từ bỏ đam mê để nối nghiệp gia đình, duy trì sản nghiệp mà cha ông đã dày công gây dựng. Chắc chắn đi theo con đường đó, bạn cũng gặt hái được thành công.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua