Phản ứng của các sao khi nhận ra mình yêu sai người?

loading...
Ngày đăng: 10/11/2014

Bạch Dương

Yêu sai người chẳng khác nào một đòn chí mạng đối với Bạch Dương. Vì nhất thời không thể chấp nhận nỗi đau này, Bạch Dương sẽ lập tức giải tỏa bằng cách đi hát Karaoke hoặc nghe những bản tình ca buồn hoặc làm điều gì đó khá bất thường, có hại cho chính họ.


Kim Ngưu

Nếu nhận thấy mình đã yêu sai người, dù Kim Ngưu không thể hiện rõ trên nét mặt nhưng nỗi đau đã nhỏ lệ trong tâm hồn. Kim Ngưu không muốn ai an ủi, cũng chẳng muốn người khác quấy rầy, họ sẽ tự mình trải quá cú sốc về mặt tình cảm.
Song Tử

Tình yêu của Song Tử đến bất ngờ và nhận ra yêu lầm người cũng rất đột ngột. Song Tử nhất thời sẽ không biết nên làm thế nào, đành chọn cách trốn tránh và ở một nơi yên tĩnh để suy nghĩ. Nhưng thường thì Song Tử sẽ quyết định chủ động chia tay. Họ sẽ không rêu rao nỗi đau hay nói cho mọi người biết, thay vào đó, họ để thời gian xoa dịu.
Cự Giải

Cự Giải kỳ vọng vào tình yêu rất lớn, dù yêu sai người, họ cũng không cách nào buông được. Có thể từ mối tình đó trở đi, Cự Giải sẽ rất khó để bắt đầu lại một chuyện tình với người khác.
Sư Tử

Yêu sai người tuy không nằm trong dự định của Sư Tử nhưng nếu sự việc xảy ra, họ sẽ dũng cảm chấp nhận nỗi đau và trốn ở một góc để gặm nhấm vết thương. Họ không mang tâm trạng đau thương để sống, mà sẽ luôn tràn đầy niềm tin đối với tình yêu, họ có thể có hành động mãnh liệt gì đó để thay đổi thực tại.
Xử Nữ

Nếu yêu sai người, Xử Nữ sẽ có một thời gian suy sụp. Kết quả này họ rất khó chấp nhận, bởi khi bắt đầu họ đã suy nghĩ rất cẩn thận, không ngờ đến cuối cùng lại lãng phí thời gian và năng lượng nên họ sẽ tự trách bản thân.
Thiên Bình

Nếu nhận ra mình đã yêu sai người, toàn bộ cuộc sống của Thiên Bình sẽ bị đảo lộn. Họ không biết làm sao để toàn tâm toàn ý với công việc, bạn bè. Đến xem phim họ cũng có thể khóc, nỗi đau của Thiên Bình là những giọt nước mắt không thể kìm nén.
Bò Cạp

Bọ Cạp yêu sâu đậm nên khi biết yêu sai người sẽ vô cùng đau khổ. Nỗi đau này họ cố chịu đựng và không muốn nhắc đến. Chỉ khi màn đêm buông xuống, cứ nghĩ đến là nỗi đau lại trở nên khủng khiếp, đến mức không thể thở nổi, cũng như không thể để cho bất cứ ai biết.
Nhân Mã

Nếu yêu sai người, Nhân Mã hiểu rằng dây dưa quá lâu sẽ dẫn đến mệt mỏi nên thà đau một lần còn hơn đau nhiều lần – họ nhanh chóng rời đi để kết thúc mọi chuyện.
Ma Kết

Nếu nhận ra yêu sai người, Ma Kết sẽ đau đến tan nát cõi lòng, cảm thấy mọi cố gắng đều trở nên vô nghĩa. Họ sẽ tự nhốt mình trong phòng để trấn tĩnh lại hoặc say sưa để quên hết mọi thứ trên đời. Sau đó, họ sẽ dùng lý trí của mình để quay về đối mặt với hiện thực và tiếp tục sống tốt hơn.
Bảo Bình

Bảo Bình yêu sai người sẽ cảm thấy rất đau lòng, đau đến nỗi ăn cũng không ngon, ngủ không yên. Họ chỉ có thể trách mối nhân duyên này sai lầm và cảm kích vì chính mối tình đó đã khiến họ trưởng thành hơn.

Bảo Bình khá ngoan cố, không chấp nhận mình bị sai ngay nên sẽ bị đau khá dài.
Song Ngư

Song Ngư vì quá trọng tình yêu nên khi phát hiện mình đã yêu sai người (Song Ngư còn cố đến lúc hoàn toàn tuyệt vọng mới chịu chấp nhận sự thật), họ đau đớn và nước mắt cứ rơi mãi không ngừng. Nhiều Họ sẽ tự nhốt mình trong phòng và cách ly với thế giới bên ngoài trong một thời gian dài.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Loading...