Loading...

Phong thủy đối với ai muộn vợ muộn chồng

Ngày đăng: 22/03/2018

Phong thủy cũng đưa ra những phép hóa giải để giúp các bạn trẻ dễ đến hôn nhân tốt đẹp, như:Phong thủy cũng đưa ra những phép hóa giải để giúp các bạn trẻ dễ đến hôn nhân tốt đẹp, như:

Kết quả hình ảnh cho thay doi cung so đào hoa

1. Đặt vật thu sinh khí trong phòng ngủ
Trong phòng ngủ, bạn có thế đặt cột hay quả cầu thủy tinh trong suốt trên giá hoặc trên bàn tại phương vị Tây Nam là phương vị tình duyên. Nếu đặt tại đây những vật trong suốt như vậy, sẽ làm cho căn phòng thêm nhiều sinh khí, nếu ở phương vị tình duyên như vậy, lại càng tăng khả năng giao tiếp với người khác giới.
2. Kích hoạt cung tình duyên
Trên mặt bằng ngôi nhà hoặc căn phòng ngủ, cung tình duyên nằm tại phương vị Tây Nam, hành Thổ, do vậy cần làm cho phương vị Thổ này mạnh lên. Để làm cho phương vị này mạnh lên, nên tăng Hỏa (để sinh Thổ), như lắp tại đây đèn chiếu sáng thường xuyên ánh sáng đỏ, không dùng đèn ánh sáng trắng. Trên vị trí Tây Nam căn phòng đặt đôi ngựa bằng gốm để tăng Thổ.
Trên tường phòng ngủ phương vị Tây Nam treo tranh uyên ương, tượng trưng cho hạnh phúc lứa đôi.
Sơn tường hay dán giấy phòng thiên về gam đỏ tức Hỏa, để sinh Thổ.
Nếu phòng ngủ lại ở phương vị Tây Nam như ví dụ này, thì phương vị Bắc căn phòng luôn luôn là Đào hoa vị; nếu năm nay là năm Quý Mùi thì Đào hoa vị trùng với Đào hoa vị của phòng ngủ Tây Nam (nghĩa là vận Đào hoa năm nay rất mạnh). Nhưng năm nay lại là năm Thân (như Bính Thân 2016), thì Đào hoa vị lại ở phương vị Tây ngôi nhà, trong nhà có 2 phương vị Đào hoa. Dùng hoa tươi màu vàng Thổ cắm thường xuyên vào 2 phương vị trên để kích hoạt.
Đồ hình phòng ngủ phương vị Tây Nam:

TỐN

ĐÔNG NAM

LY

NAM

5. KHÔN

TÌNH DUYÊN – P. NGỦ

TÂY NAM

CHẤN

ĐÔNG

GIỮA PHÒNG NGỦ

HOẶC GIỮA NHÀ

NĂM BÍNH THÂN 2016

ĐOÀI

TÂY

ĐÀO HOA VỊ

CẤN

ĐÔNG BẮC

KHẢM-

BẮC

ĐÀO HOA VỊ

CÀN

TÂY BẮC

3. Sử dụng phương vị Đào hoa
Những vật dụng để kính hoạt cung tình duyên trên chỉ có tác dụng phần nào, nếu đọc giả biết sử dụng Đào hoa vị trong ngôi nhà hoặc trong phòng ngủ thì hiệu quả cao hơn để kết bạn đến hôn nhân.
Trên thực tế, không ít bạn trẻ đến với Phong thủy để giải quyết một vấn đề khác thường là Đào hoa vận. Khi người ta nói đến Đào hoa vận là lúc người già trong nhà nói chung rất mong muốn có cháu bế rất tiếc là thấy con cái đã đến tuổi 20 đến 30 mà vẫn cô đơn, phòng không.
“Có thể nào giúp tôi tìm cho con tôi một đào hoa vị để con tôi sớm thành gia thất không?”.
Trong học thuyết Phong thủy, Trúc trạch có Đào hoa vị, nhưng hiệu quả ra sao? Kinh nghiệm cho thấy rằng chỉ có tác dụng phụ trợ, điều chủ yếu nhất vẫn là Bát tự (số mệnh tính theo Bát tự) của bản thân.
Thí dụ, bạn quen biết một bạn gái, mời về nhà chơi, thì Đào hoa vị của nhà ở sẽ phụ trợ cho bạn làm cho bạn gái của bạn dễ có cảm tình tốt, sau đó năng đi lại chơi. Nếu bạn chưa có bạn gái thì Đào hoa vị của trục nhà và Đào hoa vị của bản mệnh sẽ làm cho bạn dễ phấn chấn, dễ thu hút được cảm tình của bạn gái và cũng dễ làm quen với bạn gái. Đối với người nữ cũng như vậy.
Làm thế nào để xác định được đào hoa vị của nhà ở?
Tính toán đào hoa vị thì các thuật số đều giống nhau, mệnh lý của bát tự cũng vậy, xin xem bảng dưới đây:
Đào hoa vị của nhà ở và 12 sinh tiêu:

PHƯƠNG VỊ PHÒNG

ĐÀO HOA

PHƯƠNG VỊ

SINH TIÊU,

VÀ NĂM

ĐÀO HOA PHƯƠNG VỊ
Bắc Tây DẬU
Đông Bắc Nam SỬU NGỌ
Đông Bắc Đông DẦN MÃO
Đông Bắc MÃO TỶ
Đông Nam Tây THÌN DẬU
Đông Nam Nam TỊ NGỌ
Nam Đông NGỌ MÃO
Tây Nam Bắc MÙI
Tây Nam Tây THÂN DẬU
Tây Nam DẬU NGỌ
Tây Bắc Đông TUẤT MÃO
Tây Bắc Bắc HỢI TỶ

Bảng trên để xác định phương vị Đào hoa trong ngôi nhà hoặc phòng ngủ theo 12 con Giáp. Từ bảng trên ta thấy, nhìn chung phòng ngủ tọa Bắc thì Đào hoa vị ở phương Tây, phòng ngủ tọa Nam thì Đào hoa vị ở phương Đông, phòng ngủ tọa Tây thì Đào hoa vị ở phương Nam, phòng ngủ tọa Đông thì Đào hoa vị ở phương Bắc.
Ví dụ: tìm phương vị Đào hoa trong phòng ngủ đặt tại phía Bắc trong ngôi nhà ?
Ta xác định Đào hoa phòng ngủ đặt phía Bắc trong ngôi nhà qua 2 đồ hình sau:
Đồ hình: phòng ngủ bố trí ở phương vị Bắc ngôi nhà:

Đông GIỮA NHÀ TÂY

BẮC

Phòng ngủ

 Đồ hình phương vị đào hoa trong phòng ngủ tọa Bắc nêu trên:

ĐÔNG GIỮA PHÒNG NGỦ

TÂY

Đào hoa

Đối với phong thủy dương trạch thì Đào hoa vị tương đối có ứng nghiệm mà cũng chỉ có 4 phương vị đó thôi vì đó là tứ chính của Trời đất, khí chuyên mà vượng, tựa như người đang ở tuổi mười tám đôi mươi, thông minh tuấn tú dễ được người yêu mến.Còn nếu căn cứ theo năm sinh, như người sinh năm Tý thì Đào hoa ở phương Dậu tức phương Tây, sinh năm Sửu thì Đào hoa ở phương Ngọ tức phương Nam,…sinh năm Dậu Đào hoa ở phương Ngọ tức phương Nam…
Nói chung nhà ở không cần Đào hoa vị, vì trong một nhà có không ít người đã kết hôn mà Đào hoa của nhà ở có ảnh hưởng đến mọi người trong nhà, nếu không chú ý điểm đó, những cặp vợ chồng có thể sinh ra bồ bịch, tội của nhà phong thủy không nhỏ,
Do đó rất nhiều thầy phong thủy dùng Đào hoa vị của chủ mệnh bản thân phối hợp với Đào hoa vị của lưu niên, rất rất ít thầy phong thủy dùng nhà ở để xác định Đào hoa vị.
Đào hoa của bản mệnh lấy năm sinh để tính, ví dụ bạn sinh năm Sửu thì Đào hoa ở Nam phương Ngọ vị, nếu lưu niên là Quí Dậu, Đào hoa cũng Nam phương Ngọ vị, Đào hoa của bản mệnh và lưu niên cùng ở một nơi, càng có tác dụng thúc đẩy, bạn sẽ được như ý nguyện.
Phương pháp thúc đẩy rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt ở đào hoa vị một lọ hoa, cắm hoa tươi, ngày nào cũng thay hoa tươi thì đào hoa vận của bạn sẽ được tăng cường, song cần phải chú ý nước trong bình hoa phải luôn luôn sạch và hoa cắm trong bình không được khô héo.
Ngoài bình hoa ra, cũng có thể dùng bồn hoa nở hoa tươi nhưng tất nhiên là bồn hoa phải giữ sạch sẽ, tóm lại bạn phải coi chúng như người yêu, nâng niu chăm sóc chu đáo.
Theo kinh nghiệm của người xưa, màu sắc cũng quan trọng. Thí dụ, đào hoa của niên mệnh bạn tại Ngọ, phương Vị ở Nam Ngọ thuộc Hỏa, cho nên bạn phải chọn hoa hồng và bình hoa cũng màu hồng thì tốt nhất, nếu là màu trắng hoặc dùng bình hoa màu đen thì không nên vì màu trắng thuộc Kim bị hỏa Khắc, màu đen thuộc Thủy, lại khắc Hỏa, như vậy là loạn cục, làm sao có thể có mối lương duyên. Cho nên không thể không biết về màu sắc của hoa và bồn hoa.
Đào hoa vị ở phương Đông, Đông thuộc Mộc, dùng màu Mộc là tốt nhất: như màu thanh, lục v.v… nỏ hoa màu hồng cũng không ngại.
Đào hoa vị ở phương Tây, Tây thuộc Kim dùng màu Kim là tốt nhất, như màu Kim loại, màu trắng v.v… màu hoa nở thì màu gì cũng được, đương nhiên nếu là màu trắng, màu vàng tương hòa tương sinh thì càng tốt.
Đào hoa vị ở phương Nam, Nam thuộc hỏa dùng màu Hỏa là tốt nhất, như hồng, tía (tử), đỏ (xích) v.v… tối kỵ màu đen và trắng.
Đào hoa vị ở phương Bắc, Bắc thuộc Thủy, dùng màu Thủy là tốt nhất: như lam, đen thẫm V.V….

Nguồn: Quang Tuệ