Phương thức bày tỏ tình yêu mà 12 chòm sao nam thích nhất

Ngày đăng: 26/02/2015

Tùy vào tính cách, hoàn cảnh mà mỗi chòm sao có cách bày tỏ khác nhau. Cùng tìm hiểu ngày dưới đây nhé!

Bạch Dương: “Em là người duy nhất của cuộc đời anh, anh hi vọng em sẽ cùng anh đi đến cuối cuộc đời.” Đây là phương thức một phía tình nguyện của anh chàng Bạch Dương.
Kim Ngưu: “Anh thấy sợi dây chuyền rất hợp với em, rất muốn mua nó tặng cho em.” Đó là một Kim Ngưu coi trọng vật chất và tiền bạc. Nhưng nếu anh ta không theo đuổi bạn thì cũng không hào phóng như vậy đâu.
Song Tử: “Đối với anh, không có người con gái nào trên thế giới này sánh được với em.” Đưa người mà anh ta muốn theo đuổi đặt ở vị trí cao rất cao, đây là cách mà chàng công tử Song Tử muốn bày tỏ.
Cự Giải: “Mẹ của em nhất định là một đại mỹ nhân, bởi em và mẹ em rất giống nhau.” Đúng là một Cự Giải khéo léo.
Sư Tử: “Em yêu tôi, tôi nhất định khiến em trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất trên thế gian.” Qủa đúng chất một Sư Tử kiêu ngạo mang khí phách của bậc đế vương.
Xử Nữ: Khi bạn ngồi xuống bàn ăn trong nhà hàng, Xử Nữ ngay lập tức sẽ giúp bạn kéo ghế và trải khăn. Đây là một Xử Nữ tỏ vẻ nịnh bợ, lấy lòng đối phương.

Thiên Bình: Vào ngày sinh nhật của bạn, sẽ tặng bạn một bó hoa thật đẹp, và khen ngợi hết lời bộ đồ bạn đang mặc. Dùng phương thức này để theo đuổi là phong cách của Thiên Bình.
Thiên Yết: “Anh yêu em, em là tất cả của anh.” Đây là tình cảm mà Thiên Yết nâng niu nhất, đối với đối phương hết mực nồng nàn, chân thành.
Nhân Mã: “Anh thích em, chúng ta cùng đi xem phim nhé!” Noi thẳng, không quanh co lòng vòng mà bộc lộ tình cảm của mình là phong cách của Nhân Mã.
Ma Kết: “Cái đó…anh, anh…” cúi đầu hạ giọng lẩm bẩm vài câu, sau đó đưa thư tình cho đối phương, rồi lập tức bỏ chạy. Đây là một Ma Kết có chút ngại ngùng.
Thủy Bình: “Tiếng anh là ILOVEYOU, vậy thì tiếng Pháp nói thế nào nhỉ?” Thủy Bình nói lời yêu như là đang luyện ngoại ngữ vậy.
Song Ngư: “Anh biết có một nơi có thể ngắm bầu trời sao rất đẹp, em có muốn đi cùng anh không?” Đây một Song Ngư tràn đầy lãng mạn.

Theo: giadinhvn.vn

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua