Sai lầm trong tình yêu của 12 chòm sao

Ngày đăng: 07/03/2015

Một bạch dương luôn tràn đầy tình cảm mãnh liệt, một kim ngưu yêu vật chất,cự giải ham muốn cuộc sống gia đình sẽ có những sai lầm như thế nào trong tình yêu

1. Nữ Bạch Dương – có thể yêu người không nên yêu

Bạch Dương luôn tràn ngập tình cảm mãnh liệt, đôi khi có hành động quá mạnh mẽ. Bạn nói rằng bạn rất kiên trì, nhưng không nhận ra rằng có khi nó chỉ là một sự cố chấp mù quáng. Bạn có thể yêu một người đàn ông đến sông cạn đá mòn, thế nhưng bạn có nghĩ tới việc liệu anh ta cũng yêu bạn như vậy? Nhất là khi yêu một người đàn ông đã có gia đình, bạn tình nguyện tin tưởng hắn sẽ vì bạn mà ly hôn, cũng không muốn lo lắng người vợ bị bỏ rơi rốt cuộc có thể là bạn.

2. Nữ Kim Ngưu – luôn luôn muốn kết hôn với người giàu

Bạn không tôn thờ tiền bạc, thế nhưng khá yêu vàng. Phần lớn người phụ nữ có bản tính ỷ lại vào đàn ông. Hắn tặng bạn hoa hồng thì bạn đã muốn vàng, tặng vàng thì còn muốn kim cương. Tham lam là điểm yếu trí mạng của nữ Kim Ngưu. Thử nghĩ một chút, có bao nhiêu người trên thế giới có khả năng thỏa mãn ham muốn của bạn? Hơn nữa không phải tất cả đàn ông đều có nhiều tiền. Cho nên bạn không nên đem bản thân làm vật cưng là số phận của bạn. Nhưng mà, tính chuyên nghiệp của bạn quả thực đáng khen ngợi.

3. Nữ Song Tử – dễ bị lừa bởi vẻ bề ngoài

Vẻ ngoài xinh đẹp quả thực có thể hấp dẫn đàn ông, hơn nữa sẽ khiến đàn ông phải chết mê chết mệt. Nhưng bạn muốn hạnh phúc trong chốc lát hay hạnh phúc lâu dài? Tuổi xuân của một người có hạn, đem nó đi đặt cược để được làm người vợ, cuối cùng nhất định sẽ thua thảm hại. Tuổi xuân không thể dừng lại lâu, nhưng sự thông minh lại có thể tồn tại vĩnh viễn. Con gái đẹp có rất nhiều, nhưng không phải tất cả đều thông minh tài giỏi. Trong khi đó, khuôn mặt đẹp của bạn hấp đẫn được đàn ông, có thể đảm bảo các cô gái trẻ khác thích nó sao? (kô hiểu câu này lắm :|)

4. Nữ Cự Giải – dễ phát triển tình yêu với các đồng nghiệp

Bạn luôn luôn luôn không muốn rời xa gia đình, phòng làm việc thoải mái sẽ khiến nơi làm việc trở thành ngôi nhà thứ hai của bạn. Vì vậy “lâu ngày sinh tình” cũng là kết quả của việc chậm rãi bồi dưỡng ra ngọt ngào. Tuy nhiên, tình yêu văn phòng nhất định sẽ không dài lâu. Ở trong một xã hội nhỏ bé, ẩn náu khó khăn gian khổ, “nhà” thực sự ấm áp mỏng manh. Cho nên loại tình cảm này nếu không nắm chắc 10 phần thành công thì không nên tham gia, để tránh kết quả cuối cùng là một sự nghiệp tình yêu bị phá hủy gấp đôi.

5. Sư Tử nữ – để giữ chân người đàn ông, sẽ có thủ đoạn

Sử Tử không thể cưỡng nổi vẻ oai phong. Tình yêu cuồng nhiệt qua đi, nếu như bạn trai của bạn nảy sinh chán ghét bạn, đa số tâm lý phục tùng sẽ suy giảm đi rất nhiều. Bạn sợ mất thể diện, nên cùng hắn tranh chấp, cùng hắn tranh cãi ầm ĩ. Mặc dù cũng quản lý một thời gian, nhưng trước sau gì đều không thể lâu dài. Bạn cảm giác được hắn đối với bạn dần dần xa lánh, bạn liền không cam lòng. Vì vậy bạn liền bắt đầu gây khó dễ bằng việc nói chuyện mang thai. Có khi là nói dối, có khi sự thật đúng là mang thai. Bạn cho rằng làm như vậy có thể giữ được trái tim người đàn ông sớm đã phiêu bạt, đây thật sự là một hành động ngu xuẩn.

6. Nữ Xử Nữ – yêu đơn phương

Người khác khen bạn, có lẽ là xuất phát từ phép lịch sự, hoặc có lẽ bạn thực sự đáng được khen ngợi. Thực tế này và tình yêu không có chút gì dính dáng đến nhau. Bạn hơi có khuynh hướng tự kỷ (tự yêu mình quá đó), hơn nữa lại thêm suy nghĩ tưởng ai cũng mê mình. Đối với người ngưỡng mộ trong lòng, hoặc người thầm mến, người đàn ông đẹp trai, có quyền, chỉ cần một câu tán thưởng là có thể làm cho trái tim bạn nhộn nhạo rồi. Thế là bạn liền liễu lĩnh “đáp lại” về phía đối phương ý nghĩ yêu thương, nếu bạn bị khước từ, quả thực so với ngã vào vực sâu vạn trượng cũng không đau đớn bằng.

7. Nữ Thiên Bình – yêu đến mức không biết bản thân là ai

Bạn lúc nào cũng là một người thay đổi cuối cùng, đối với tất cả sự việc nhất định đều có dũng khí và kiên trì. Bạn rất đặc biệt trong tình yêu, tất cả mọi người biết điều đó. Một khi bạn yêu một người, đối với bạn mà nói cái chuyện thịt nát xương tan cũng có thể xem thường. Bạn cho rằng nếu toàn tâm toàn ý thì chắc chắn được đáp lại. Cho nên về chuyện chia tay, bạn chưa từng có suy nghĩ về nó, cũng không dám suy nghĩ. Thế nhưng, thất tình gần như là cái tất cả mọi người phải đối mặt. Tình yêu thuận buồm xuôi gió quả thực rất ít. Nhưng đừng nghĩ rằng không có hắn thì không sống được.

8. Nữ Thiên Yết – dễ tin lời ngon tiếng ngọt của đàn ông

Từ đầu đến cuối bạn luôn không thích cách cứng nhắc và rập khuôn của cuộc sống, bạn trai bạn vì muốn đáp ứng suy nghĩ của bạn, thường muốn đặt ra cho bạn một kế hoạch dài hạn mới mẻ tốt đẹp. Vừa mới bắt đầu bạn sẽ đâm sâu vào trong đó, làm không biết chán. Nhưng mà một khi kế hoạch thất bại, nội tâm nhạy cảm của bạn nhất định sẽ nghi ngờ và nghĩ đến việc “phản bội”. Trên thực tế, phần lớn đàn ông đều sẽ đuối lý sau khi biết được chuyện này, sau đó mới chủ động hứa hẹn với bạn. Bạn tin, bọn họ cũng an tâm. Vì vậy họ sẽ càng thêm láo xược.

9. Nữ Nhân Mã – bị lừa dối

Không có việc gì thích bằng việt kéo đông xé tây, tâm tình bất ổn, ý chí bất kiên. Cho dù là sơ suất nhất thời, tâm trí vẫn tham tiền, nói chung bạn bị lừa dối là một sự thật không thể chối cãi. Không thể đau buồn, bởi vì tất cả đều do bạn tự chuốc lấy. Thật đáng buồn là, sau khi bị người đàn ông lừa dối bạn lại nuốt giận. Bạn cho rằng không sao cả, cuộc sống về sau của bản thân sẽ lại như cũ. Đây là bạn rộng lượng à, hay là hèn nhát? Với sự dung túng của bạn sẽ chỉ làm bản thân sau này bị thương sâu hơn thôi.

10. Nữ Ma Kết – sẽ vì tình yêu mà thay đổi mình.
Bạn không thu hút sự chú ý của người khác từ lúc đầu, đơn giản là không thể có được sự coi trọng của một ai đó. Bởi vậy, bạn sẽ hoài nghi mình chưa cố gắng hết sức. Thế là bạn thay đổi hẳn cách sống của mình. Thật ra, một người phụ nữ phải thay đổi bản thân mình thì rất đau xót. Ngay cả chút ý nghĩ cũng không có, làm thế nào để khiến người đàn ông tôn trọng và khen ngợi đây? Hắn ở trong tình yêu, điều không đúng là giảng dạy người ta trưởng thành (cũng chả hiểu câu này luôn :D). Bạn làm như vậy, thì sẽ chỉ dù dọa hắn thôi.

11. Nữ Thủy Bình – càng yêu càng nghi ngờ

Kỳ thực bạn rất có khả năng trong việc dự đoán, nhưng bạn thiếu sự tự tin. Một chút biến động nhỏ, bạn đã lo sợ hão huyền mà suy đoán lung tung. Trong tình yêu người đàn ông kiêng kị nhất là phụ nữ không tin tưởng mình. Bạn có thể sử dụng sự thông minh tài trí, khiến anh ta có hành động thiết thực để chứng minh anh ta yêu bạn. Tuy nhiên, chất vấn nhiều sẽ chỉ làm cho hắn càng nảy sinh tâm lý phiền chán đối với bạn. Bạn tin tưởng một câu nói thật, hay một hành động đáng tin cậy đây?

12. Nữ Song Ngư – đem tình yêu cao hơn tận mây xanh

Bạn có thể nhường nhịn, bạn có thể đáp ứng. Thậm chí bạn có thể ảo tưởng rằng hắn yêu trái tim bạn, chứ không chỉ cơ thể bạn. Bạn có thể “yêu ai yêu cả đường đi” chấp nhận tất cả khuyết điểm của hắn. Thế nhưng, trong tình yêu, bạn nhất định phải duy trì lý trí bình tĩnh. Phải biết rằng, sinh mệnh là của riêng bạn. Bất luận kẻ nào cũng không có quyền làm cho bạn không chăm sóc cho chính mình. Cho dù trong khoảnh khắc tình yêu kia chết, lòng của bạn cũng nhất định phải tiếp tục sống sót tươi mới. Bởi vì, ước muốn của bạn vẫn còn rất nhiều.

Nguồn: bss.onlylady.com

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua