Sinh con năm mậu tuất 2018 tháng nào tốt hợp tuổi bố mẹ nhất

loading...
Ngày đăng: 29/10/2017

Người xưa cho rằng con cái hợp mệnh, hợp tuổi bố mẹ, thì sẽ gặp những điều tốt đẹp, may mắn và suôn sẻ cho tương lai của bé lẫn gia đình. Sinh con năm Mậu Tuất 2018 có tốt không? sinh tháng nào là đẹp ?

Đó có lẽ là băn khoăn của nhiều bậc cha mẹ đang có dự định sinh con. Hãy cùng đọc tiếp dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!Người xưa cho rằng con cái hợp mệnh, hợp tuổi bố mẹ, thì sẽ gặp những điều tốt đẹp, may mắn và suôn sẻ cho tương lai của bé lẫn gia đình. Sinh con năm Mậu Tuất 2018 có tốt không? sinh tháng nào là đẹp ? Đó có lẽ là băn khoăn của nhiều bậc cha mẹ đang có dự định sinh con. Hãy cùng đọc tiếp dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Tuổi mậu tuất sinh tháng nào tốtSinh năm 2018 tuổi con gì? mệnh gì? màu gì? con số nào?
• Bé sinh năm 2018 ( âm lịch ) là năm con chó, tuổi Mậu Tuất, mệnh Mộc: người tính tình thẳng thắng, trung thực, sinh vào 3 tháng đầu năm hoặc 3 tháng cuối năm là tốt nhất.
• Sinh năm 2018 mệnh Mộc – Bình địa Mộc – Gỗ đồng bằng
• Cung Mệnh: Nam ( Ly Hỏa) – Nữ ( Càn Kim ) thuộc Đông Tứ mệnh

Hướng tốt xấu, màu sắc, con số hợp con trai sinh năm 2018:
– Hướng tốt:
Hướng Đông Nam – Thiên y ( Gặp thiên thời được che chở )Hướng Bắc – Diên niên ( Mọi sự ổn định )Hướng Đông – Sinh khí ( Phúc lộc vẹn toàn )Hướng Nam – Phục vị ( Được sự giúp đỡ )– Hướng xấu:
Hướng Tây – Ngũ qui ( Gặp tai hoạ ).Hướng Tây Nam – Lục sát ( Nhà có sát khí ).Hướng Tây Bắc – Hoạ hại ( Nhà có hung khí ).Hướng Đông Bắc – Tuyệt mệnh ( Chết chóc ).Màu sắc hợp: Màu xanh lục, xanh da trời,… thuộc hành Mộc ( tương sinh – tốt ). Các màu đỏ, tím, hồng, cam thuộc hành Hỏa ( tương vượng – tốt ). Màu sắc kỵ: Màu xanh biển sẫm, đen, xám, thuộc hành Thủy ( Tương khắc- xấu ).
Con số hợp tuổi: 3, 4, 9.

Sinh con năm mậu tuất 2018 mùa nào tốtHướng tốt xấu, màu sắc, con số hợp con gái sinh năm 2018:
– Hướng tốt:
Hướng Tây Bắc – Phục vị ( Được sự giúp đỡ )Hướng Đông Bắc – Thiên y ( Gặp thiên thời được che chở )Hướng Tây Nam – Diên niên (Mọi sự ổn định )Hướng Tây – Sinh khí (Phúc lộc vẹn toàn )– Hướng xấu:
Hướng Bắc – Lục sát ( Nhà có sát khí )Hướng Đông – Ngũ qui ( Gặp tai hoạ )Hướng Nam – Tuyệt mệnh ( Chết chóc )Hướng Đông Nam – Hoạ hại ( Nhà có hung khí )Màu sắc hợp: Màu . Các màu vàng, nâu,… thuộc hành Thổ (tương sinh- tốt). Các màu trắng, kem, bạc,… thuộc hành Kim (Tương vượng- Tốt) Kỵ các màu: Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa ( Tương khắc- xấu)
Con số hợp tuổi: 6, 7, 8.

Sinh năm 2018 tuổi con gì / sinh con năm 2018 tháng nào đẹpĐôi nét về tuổi tuất:
– Tuổi Tuất 2018 là những người rất chú trọng đến nhân tình, đạo nghĩa, họ rất thẳng thắn và thành thực. Họ rất trung thành và dám hy sinh tất cả cho những người mình yêu quý và tôn trọng.
– Tuổi Tuất 2018 nếu gặp được thầy giỏi, bạn hiền thì tiền đồ sẽ tốt đẹp. Họ phù hợp với những nghề mang tính chất hy sinh như giáo viên và công tác xã hội. Họ cũng phù hợp với những ngành nghề đem lại niềm vui cho người khác như trang điểm, cắt tóc hay thầy thuốc.
Sinh con năm mậu tuất 2018 mùa nào tháng nào tốt?

Nên sinh con vào mùa Xuân, Đông và kiêng các tháng thuộc mùa Thu. Do đó các tháng tốt 1,2,3,10,11,12
BẢN MỆNH VƯỢNG TƯỚNG HƯU TÙ TỬ Kim Thu Tứ Quý Đông Xuân Hạ Mộc Xuân Đông Hạ Tứ Quý Thu Thuỷ Đông Thu Xuân Hạ Tứ Quý Hoả Hạ Xuân Tứ Quý Thu Đông Thổ Tứ Quý Hạ Thu Đông Xuân
• Tứ Quý: là các tháng 3, 6, 9, 12.• Mùa Xuân: 1 – 3 ;  Hạ: 4 – 6; Thu: 7 – 9; Đông: 10 – 12 ( Lưu ý là tính theo âm lịch )
– Nếu bản mệnh được Vượng và Tướng là được mùa sinh. Nếu phạm Hưu, Tù, Tử là bị lỗi mùa sinh và Tử là bị phạm nặng nhất.
– Người sinh năm Mậu Tuất mệnh Bình Địa Mộc, nếu sinh vào mùa Xuân, mùa Đông là được mùa sinh. Sinh vào Tứ Quý hoặc mùa Thu là lỗi mùa sinh.
Cách xem tử vi con có hợp với bố mẹ hay không:

Sinh con năm mậu tuất 2018 mùa nào tốt sinh con năm 2018 tháng nào đẹp
– Con sinh ra tam hợp/lục hợp/tam hội với cha/mẹ:
• Tam hợp: Sửu hợp Tỵ Dậu, Dần hợp Ngọ Tuất.• Lục hợp: Sửu hợp Tý, Dần hợp Hợi .• Tam hội: Sửu – Hợi Tý, Dần – Mão Thìn.
➡ Con có thể là: Tỵ, Dậu, Tý, Hợi, Ngọ, Tuất, Mão, Thìn.
⊹> Kết hợp 2 yêu cầu trên thì theo nguyên tắc 1: Sinh con năm 2018 ( Tuất ), 2019 ( Hợi ). Nguyên tắc 2: Sinh con năm Tỵ, Dậu, Tý, Hợi, Ngọ, Tuất, Mão, Thìn.
♦ Theo như phân tích của người xưa, ngũ hành của con sinh cho bố mẹ thì đứa trẻ đẻ ra sẽ dễ nuôi hơn, bố mẹ đỡ vất vả. Từ đó dễ được thuận lợi hơn trong cuộc sống và sự nghiệp. Điều này không phải là ngũ hành của con hợp thì con thành tổng thống, thiên tài.
♦ Trường hợp này của bạn, ngũ hành của bố sinh cho con thì con được lợi, dễ nuôi nhưng bố sẽ vất vả hơn một chút, phải hy sinh nhiều hơn, chứ không có gì đáng phải lo lắng.
Trên đây là thông tin về mùa tháng sinh cho bé hợp tuổi bố mẹ chi tiết nhất! Chúc gia đình chọn được tháng sinh tốt cho bé.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Loading...