Loading...

Sinh con thuộc 4 con giáp này, bố mẹ lên như diều gặp gió, may mắn, phước lộc

Ngày đăng: 09/06/2017

Bố mẹ sắp sinh và đã sinh vào lưu ý 4 bé này nhé ! Sẽ rất bất ngờ đấy.. Nếu bé nhà bố mẹ sinh thuốc 4 con giáp này thì bố mẹ còn nghĩ ngợi gì nữa vì đời sắp lên hơn diều gặp gió, phước đức tràn đầy rồi .. !!

 

Tuổi Mão

con_giap_4

Các bé sinh tuổi Mão vốn rất điềm tĩnh và ôn hòa. Mặc dù không phải lúc nào con cũng luôn được may mắn nhưng chắc chắc sẽ may mắn đến cả nhà trong cuộc sống. Các gia đình có em bé tuổi Mão sẽ luôn sống trong bầu khí an vui, hạnh phúc và gặp được bình an. Vì tính cách khôn khéo, luôn biết dung hòa mọi chuyện nên khi trưởng thành các bé tuổi Mão sẽ luôn giúp cả nhà giữ được tình thân ruột thịt keo sơn. Nhờ đó mà bố mẹ cũng ít khi có sung khắc, hậu vận luôn được hưởng phước con cái.

Trong suốt quá trình trưởng thành của mình, các bé tuổi Mão cũng rất hiểu chuyện, ít khi làm cho bố mẹ phải phiền lòng và làm bất cứ điều gì cũng vì vun vén cho gia đình.
Theo tử vi, các bé tuổi Mão sinh vào các năm 1999, 2011 và 2023 đều mang đến nhiều may mắn và phước lộc cho bố mẹ.

Tuổi Dậu

con_giap_3

Sinh con tuổi Dậu năm nay tốt lắm nha mẹ! Theo tử vi, trẻ cầm tinh con Gà rất khỏe mạnh, khôn khéo và thông minh.

Đặc biệt, bé mang trong mệnh Kim như gà năm 2005 hay 2017 sẽ hứa hẹn mang đến nhiều tiền tài và may mắn không hề nhỏ cho gia đình. Có thể nói các bé Gà là cục nam châm hút hết tài khí và may lộc về bố mẹ cũng không ngoa chút nào. Bố mẹ nào làm ăn, kinh doanh lớn sinh con tuổi Dậu càng như hổ thêm cánh, chẳng mấy chốc mà đến cảnh ngồi đếm tiền xái cả tay.

Tuổi Tuất

con_giap_2

Phần lớn các bé sinh tuổi Tuất đều rất may mắn và gặp được nhiều sự trợ giúp trong cuộc sống. Các bé đều có khả năng thành đạt cao trong tương lai và có cuộc sống vật chất dư dả. Nhưng không chỉ có vậy, vận may của các bé còn giúp cho những người thân trong gia đình có cơ hội hưởng xái. Nếu sinh con tuổi Tuất, tài vận của cha mẹ không chỉ tăng cấp số cộng mà thậm chí vọt theo cấp số nhân. Bố mẹ muốn thăng quan, tiến chức có con tuổi Dậu cũng tràn trề hy vọng.

Theo tử vi, các bé tuổi Tuất sinh vào các năm 2006 và 2018 sẽ rất tốt.

Tuổi Hợi

con_giap_5

Các bé tuổi Hợi vận mệnh rất tốt. Nhiều người hay gọi đùa là “sướng như heo” cũng có cái ngụ ý của nó là vậy đấy ạ! Các bé cũng rất ngoan ngoãn và biết nghe lời. Mặc dù không phải cố gắng nhiều nhưng khi đến tuổi trưởng thành cũng có rất nhiều cơ hội thành công. Ngoài ra, các bé tuổi Hợi cũng rất hiếu thảo, biết nghĩ cho bố mẹ nên về già, bố mẹ có thể hưởng nhờ phước con. Khi cần thiết, các bé cũng sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân để làm vui lòng bố mẹ. Nhưng bố mẹ yên tâm, sinh con tuổi Hợi, may mắn sẽ nhiều hơn xui rủi.