Soi thói quen tỉnh dậy, đoán tính cách nàng

Ngày đăng: 24/10/2014

Vợ hay người yêu của bạn đón bình minh bằng thói quen nào? Hãy cùng khám phá những thói quen đó của nàng để biết được tính cách của cô nàng ra sao nhé!

1. Tắt báo thức và ngủ tiếp

Tắt đồng hồ báo thức và ngủ tiếp phần lớn là thói quen của các anh chàng nhưng theo điều tra các cô gái có tật xấu này cũng chiếm đến 35%. Cô nàng sở hữu thói quen này sẽ đối xử với bạn dựa trên tình cảm bạn dành cho cô ấy. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải thường xuyên đóng vai 1 người chồng, một người bố hoặc một người bạn với chính cô gái của mình. “Mềm nắn, rắn buông” là cách bạn nên học dần đi là vừa nếu phải chung sống với cô nàng như thế.

2. Đánh răng ngay sau khi mở mắt

Đánh răng ngay sau một đêm ngủ dài chứng tỏ cô nàng ưa sạch sẽ, muốn đón chào một ngày mới với diện mạo chỉn chu nhất. Chắc đến 99% những cô nào có thói quen này là người luôn cầu toàn trong cuộc sống, mong muốn sự hoàn hảo và không thích phụ thuộc vào người khác đặc biệt là đàn ông.

3. Tắm buổi sáng và tắm quá lâu

 

Không chỉ thích tắm buổi sáng sau khi tỉnh dây mà các cô nàng còn thích tắm một ngày tắm 2 lần và lần nào cũng là kẻ chiếm giữ phòng tắm lâu nhất. Những cô gái có thói quen “mất thời gian” này luôn là người muốn có được thể diện trước mặt người khác. Vì thế cách chiều lòng nàng tốt nhất là đừng bao giờ làm nàng mất mặt trước đám đông.

4. Tập thể dục buổi sáng cùng bạn

 

Đây có lẽ là ưu điểm của người phụ nữ mà người đàn ông nào cũng muốn có được. Mong muốn được cùng chàng tập thể dục buổi sáng thể hiện nàng là một người chung thủy, biết lo lắng cho gia đình. Ngoài ra cô ấy cũng là người biết cách làm đẹp mình hơn trong mắt người khác. Thật tuyệt vời nếu bạn có được một người bạn đời như vậy cho nên cách hữu hiệu nhất để làm vui lòng nàng chẳng có gì ngọt ngào hơn là vòng tay ấm áp, vỗ về khích lệ cô ấy.

5. Sáng dậy đắp mặt nạ

 

Thông thường người ta sẽ đắp mặt nạ buổi tối nhưng cô nàng của bạn thích làm điều ngược lại. Sự bất thường này chứng tỏ cô ấy là người yêu thích sự thay đổi, muốn khám phá những điều mới lạ. Nếu bạn đem lòng yêu một cô gái như vậy thì đừng tìm cách kiềm chế cô ấy mà hãy để cô ấy tự do làm những gì mà cô ấy thích. “Lạt mềm buộc chặt” chính là cách vô cùng hữu hiệu để có được “con ngựa bất kham” này.

Nguồn: Conver

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua