Loading...

Sống độc thân có gì vui? 12 chòm sao tiết lộ lý do chẳng buồn yêu đương

loading...
Ngày đăng: 01/08/2018

Có người yêu tất nhiên là tốt, nhưng sống độc thân cũng chẳng có gì là tệ. Không tin ư, hãy nghe chuyên gia tình yêu 12 chòm sao phân tích nhé.

Bạch Dương: Có nhiều thời gian rảnh

12 chom sao song doc than co gi vui

Với Dương Dương, có lẽ niềm vui lớn nhất của việc sống độc thân chính là tự dưng có thêm rất nhiều thời gian rảnh rỗi, không lo phải đi làm vừa lòng người này người kia mà thay vào đó là tự chăm sóc cho bản thân mình. Với người năng động như Bạch Dương thì đó là điều quá đỗi tuyệt vời.

Kim Ngưu: Đỡ tốn sức lực

Trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu coi trọng tiền bạc thế nào mọi người đều biết, nhưng mà thường thì có người yêu chỉ tiêu tiền là nhiều chứ đâu có đủ thời gian và sức lực mà kiếm tiền. Thế nên, sống độc thân cũng chẳng có gì đáng sợ, bởi Ngưu Ngưu hoàn toàn hài lòng với việc dồn hết sức mình vào việc kiếm tiền, làm giàu cho bản thân.

Song Tử: Tự do hơn

niem vui khi song doc than
 ảnh minh họa – tin pháp luật 24h
Khám phá cuộc sống độc thân vui vẻ của 12 cung hoàng đạo, chẳng phải Song Tử không có ai yêu nên mới lựa chọn sống độc thân đâu nhé, chẳng qua chòm sao này thích cảm giác tự do khi không phải phụ thuộc vào ai mà thôi. Lúc độc thân là lúc mà Song Tử thấy mình tự do nhất, thích làm gì thì làm, không phải báo cáo với ai, chơi hết mình, vui mặc sức.

Cự Giải: Nhiều đam mê hơn

Khi sống độc thân, Cự Giải sẽ suy nghĩ nhiều hơn về việc phát triển bản thân, cũng tìm tòi, học hỏi và có thêm nhiều đam mê để theo đuổi. Thậm chí, đa số Giải Giải còn cho rằng khi sống 1 mình họ dễ dàng đạt được cuộc sống mình mong ước hơn nữa kìa.

Sư Tử: Thoải mái hơn với không gian riêng tư

doc than cho thanh than
Tuy rằng có người yêu thương và quan tâm đến mình cũng tốt, nhưng Sư Tử cảm thấy tận hưởng cuộc sống độc thân phần nhiều là do cung hoàng đạo này thích có không gian riêng cho mình. Mỗi khi 1 cuộc tình kết thúc, Sư Tử sẽ tự thưởng cho mình khoảng lặng khi chỉ có riêng mình.

Xử Nữ: Khí chất lên cao

Xem bói tình yêu, có lẽ vì tính sở hữu mà khi yêu Xử Nữ thường dễ ghen tuông, điều đó chính bản thân chòm sao này cũng chẳng thích đâu. Trở về cuộc sống cô đơn, Xử Nữ ngược lại không còn so đo với ai nữa, khí chất tự dưng trở nên tốt hơn rất nhiều, đó là điều ai nấy đều phải công nhận.

Thiên Bình: Được ngủ nhiều hơn

tai sao 12 chom sao chon song doc than
Lúc đang yêu, vì muốn ở bên người ấy nên Bình Nhi lúc nào cũng ở trong tình trạng thiếu ngủ, thậm chí nửa đêm còn nói chuyện điện thoại không dứt. Ấy thế nên ngoài nỗi đau thất tình thì có lẽ điều làm Thiên Bình tận hưởng cảm giác 1 mình chính là có thể ngủ nướng ở nhà.

Hổ Cáp: Tiền rủng rỉnh hơn

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, Hổ Cáp là người rộng rãi khi yêu, chẳng tiếc tiền mua đồ cho người mình yêu. Hai người tiêu tất nhiên phải nhiều hơn hẳn so với một người rồi, vì thế mà khi quay lại cuộc sống độc thân, điều Cáp Nhi thấy vui nhất chính là ví tiền mình hóa ra cũng có ngày căng phồng đến thế.

Nhân Mã: Vui cười nhiều hơn

tai sao nen song doc than
 ảnh minh họa – an ninh trật tự
Khi yêu, Nhân Mã vì lo được lo mất mà luôn cảnh giác cực độ để giữ người yêu, cũng vì thế mà hai người không ít lần tranh cãi, chính bản thân bạn cũng không biết làm thế nào cho mình vui. Ngược lại, khôi phục cuộc sống độc thân Nhân Mã lại thấy nhẹ nhõm hẳn, cũng vui cười nhiều hơn.

Ma Kết: Nhiều bạn bè hơn

vi sao toi doc than
Trong mắt bạn bè, Ma Kết đích thị là kẻ “trọng sắc khinh bạn”, cứ hễ cóngười yêu là chẳng buồn quan tâm đến bạn bè nữa. Khôi phục cuộc sống cô đơn, Kết Nhi lại quay về đàn đúm cùng lũ bạn cũ, cũng có thêm không ít người bạn mới.

Bảo Bình: Sống vui vẻ hơn

So với khi “2 mình”, Bình Nhi thấy sống 1 mình đỡ mệt mỏi phiền não hơn hẳn, không cần phải đau đầu vì chuyện tính cách, thời gian hay tiền bạc của hai người nữa, đương nhiên là cuộc sống cũng tự do tự tại hơn, niềm vui từ đó mà tới thôi. Bạn sẽ phải Phát ghen với 3 chòm sao cả đời độc thân quyến rũ này đó.

Song Ngư: Thoải mái hơn

sao phai so doc than
Với Ngư Nhi, sống độc thân là bắt đầu một cuộc sống mới. Dù chòm sao này cũng có chút buồn vì chia tay nhưng họ nhanh chóng thích nghi và cảm thấy thoải mái khi không có ai kiểm soát mình nữa.
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
loading...
Loading...