Song Ngư: Cần học cách sống thật với chính mình

Ngày đăng: 28/11/2014

Không phải lúc nào che giấu cảm xúc thật cũng là tốt và nên đâu nhé các Song Ngư…

Là một Song Ngư:
Đã bao giờ bạn đối tốt hết lòng với một người và cuối cùng vẫn chẳng nhận lại được gì. Nhưng bạn vẫn cứ tiếp tục tốt với người ta như vậy.
Đã bao giờ bạn ngập ngừng không muốn tiến thêm bước nào nữa, vì biết rằng phía trước sẽ toàn là những việc làm bạn đau lòng. Nhưng bạn cũng lại chẳng thể quay đầu lại.
Đã bao giờ bạn thích một ai đó rất nhiều, nhưng lại biết rằng mình mãi mãi không thể nói với người ta. Vì nói ra là bạn sẽ mất người đó. Thế là bạn chép miệng: “Ờ thôi! Làm bạn/anh trai/em gái………cũng được. Chỉ cần ở cạnh là được!”
Đã bao giờ bạn thấy hoảng hốt khi những người cung quanh mình thay đổi quá nhiều, đến mức bạn không thể nhận ra họ nữa, bạn cảm thấy xa lạ, thấy bực mình, thấy khó chịu……

Bạn là Song Ngư. Bạn hay suy nghĩ, bạn mềm yếu, bạn đã thích ai thì sẽ khó thay đổi, bạn đã yêu quý ai thì sẽ làm tất cả vì người đó.
Bạn là Song Ngư. Cái gì bạn cũng giữ cho riêng mình. Bạn không dám cho ai thấy con người thật của bạn. bạn cố tỏ ra mạnh mẽ. bạn cố tỏ ra là bạn không yêu đuối. bạn cố cười như kiểu đang vui vẻ lắm. Bạn không cần ai thương hại mình.
Bạn lưỡng lự trước mỗi quyết định, bạn phân vân không biết mình đang làm gì và cần làm gì…

song-ngu-can-hoc-cach-song-that-voi-chinh-minh

Nhưng bạn biết không!?
Không phải bạn cứ tốt với một người thì người đó sẽ tốt lại với bạn.
Không phải bạn cứ đứng mãi một chỗ thì sẽ không phải gặp chuyện đau lòng. Nó vẫn ở đó, chỉ là bản thân bạn không chấp nhận. Cái bạn cần không phải là đứng yên mà là mạnh mẽ bước qua nó, bỏ nó lại phía sau.
Có những thứ tình cảm không phải bạn có tức là người kia cũng có. Có đôi khi bạn sẽ thích đơn phương một người mãi không dứt ra được. Cũng không ai biết lí do tại sao bạn lại như thế. Bản thân bạn cũng không biết…
Và bất kể ai cũng sẽ thay đổi. Nhanh hay chậm. Và bạn có thể thích ứng được với sự thay đổi đó không.

Vậy nên, là một Song Ngư. Bạn cần phải học cách suy nghĩ ít đi. Đừng cười khi bạn không muốn cười, khóc khi bạn muốn khóc. Mạnh mẽ khi bạn thấy cần thiết, nhưng đừng lúc nào cũng ra cái vẻ mạnh mẽ

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua