Sư Tử và những sự thật đằng sau lời nói

Ngày đăng: 28/11/2014

Khi sư tử nói rằng mình không sao đó có lẽ cũng chính là lúc cậu ấy luôn khao khát một ai đó có thể bên cạnh mình. Không phải bất cứ ai, mà chỉ những người cậu ấy xem trọng.

Ừ, cái tôi không cho sư tử hạ mình trước một vấn đề nhưng cũng không vì vậy mà khiến cậu ấy trở nên hoàn toàn bất cần trước sự quan tâm của một ai đó. chỉ là…bạn có thể giúp sư tử cảm thấy an toàn khi nói ra hay không?

Có người vẫn nói rằng người lạnh lùng nhất lại chính là người mang nhiều tình cảm che giấu nhất! Điều ấy đúng với Leos. Nếu bạn là một người quan trọng với cậu ấy, có lẽ bạn hiểu Sư Tử có một cuộc sống nội tâm và mạnh mẽ như thế nào!

Sư Tử thật sự rất tự tin nhưng là sự tự tin giúp chính mình dám bước qua mọi thứ chứ không phải dám để ai đó chạm vào vết thương của mình nhiều lần.

su-tu-va-nhung-su-that-dang-sau-loi-noi

Sư tử không ngốc như bạn nghĩ! Sư Tử luôn muốn cho ai đó một cơ hội. Bản thân sư tử không hoàn hảo hơn ai thế nên cậu ấy không cần điều ấy từ người quan tâm mình. Nhưng lừa dối và giả tạo là thứ Sư tử không bao giờ chấp nhận. Bạn có thể tổn thương cậu ấy là vì cậu ấy muốn cho ai đó một lí do, nhưng chỉ là không ngờ việc tha thứ lại khiến sự tổn thương lập lại.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua