Loading...

Tháng 12: Xử Nữ từ bỏ tất cả, Sư Tử vướng tình tay ba

Ngày đăng: 02/12/2014

Cùng tìm hiểu xem 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào trong tháng 12 này nhé!

Ma Kết (22/12 – 20/01)

Dù bận rộn đến đâu, nhưng tháng 12 này được dự đoán sẽ là một khoảng thời gian cực kì tưng bừng của Ma Kết với rất nhiều cuộc gặp gỡ, hẹn hò. Từ ngày 18 trở đi, Ma Kết sẽ trở nên cực kì may mắn. Hãy tận dụng cơ hội này để gặp gỡ đối tác và kí kết hợp đồng quan trọng. Tuy nhiên, có ai đó trong nhóm bạn thân sẽ “trở mặt” khiến Ma Kết buồn bã vì bạn vốn rất tin tưởng họ. Tới cuối tháng, tâm trạng của Ma Kết sẽ khá ủ rũ và mệt mỏi đấy.

Tình cảm

Sẽ có những chuyến biến lớn trong chuyện tình cảm của Ma Kết. Những ai chưa có người yêu sẽ tìm thấy đối tượng lý tưởng trong những đứa bạn thân. Đến ngày 16, những Ma Kết đã có chủ sẽ cần suy xét lại hành động của đối phương thời gian gần đây. Có phải bạn đã hi sinh quá nhiều hay bị người ấy lợi dụng hay không? Tới cuối tháng, Ma Kết nên giành nhiều thời gian cho bản thân mình hơn là hẹn hò với một ai đó.

Công việc

Trong công việc, có vẻ như nhiều người đang tranh giành và muốn chèn ép bạn. Hãy chứng tỏ cho họ thấy thực lực của bạn trong tháng này. Vào ngày 16, nếu tin hướng đi đó là đúng, bạn nên thuyết phục mọi người cùng thực hiện. Trong tháng, sẽ có lúc bạn chi một khoảng tiền lớn cho gia đình hoặc người yêu khiến tài chính của Ma Kết sẽ hơi chật vật đến cuối tháng.

Bảo Bình (21/01 – 19/02)

Bảo Bình sẽ ngập chìm trong công việc trong tháng 12 này. Ngay từ những ngày đầu tháng, bạn đã cảm thấy khó cân bằng được giữa công việc và chuyện cá nhân. Sẽ có nhiều khoảng thời gian trong tháng này bạn cảm thấy như một mình đang phải chống đỡ quá nhiều thứ và không ai ủng hộ. Tuy nhiên, tâm trạng đó sẽ không kéo dài lâu, từ ngày 22 trở đi, Bảo Bình sẽ tràn ngập niềm vui gặp gỡ bạn bè cũng như thăng tiến trong công việc.

Tình cảm

Những Bảo Bình đang FA cần chủ động hơn trong vấn đề tình cảm ở tháng 12 này nếu không muốn một mùa Noel cô đơn. Có thể bạn sẽ tìm thấy đối tượng lý tưởng ở nơi công sở hoặc trường học. Còn những Bảo Bình đã có người yêu, cẩn thận với ngày 12 và 13, có thể bạn sẽ có cãi nhau và giận dỗi khá nghiêm trọng nhưng sẽ mau chóng làm lành. Sự bất hòa và tranh cãi này sẽ khiến hai bạn hiểu và thông cảm với nhau hơn. Vào cuối tháng, hãy cẩn thận với những kẻ phá hoại mối quan hệ của bạn.

Công việc

Bảo Bình sẽ khiến nhiều sếp nỗi điên vì bạn có xu hướng thích tự làm mọi việc theo ý mình. Lời khuyên cho Bảo Bình là dù thích tự do, thoải mái nhưng việc tuân theo các nguyên tắc sẽ giúp bạn có tác phong chuyên nghiệp hơn. Tuy từ đầu tháng, bạn sẽ phải chi khá nhiều tiền nhưng đến ngày 16, bạn lấy lại được thăng bằng nhờ nhiều tin vui về vấn đề tài chính. Tới cuối tháng, Bảo Bình cẩn thận kẻo lỡ miệng tiết lộ thông tin quan trọng, dễ gây bất lợi cho bạn sau này.

Song Ngư (20/02 – 20/3)


Ngay từ những ngày đầu tháng, Song Ngư đã ấp ủ rất nhiều dự định và tham vọng. Bạn sẽ không thỏa mãn cho đến khi mục tiêu được thực hiện. Vào ngày 6 hoặc 7, gia đình sẽ trở thành vấn đề chiếm rất nhiều thời gian của Song Ngư. Từ ngày 16 trở đi, Song Ngư sẽ đối đầu với một đồng nghiệp tại cơ quan. Thay vì nhún nhường, đã đến lúc bạn nói lên suy nghĩ của mình. Mọi chuyện sẽ tốt hơn sau ngày 21 vì bạn sẽ gặp gỡ một “đàn em” hay người bạn mới hỗ trợ cực kì tích cực cho Song Ngư trong cuộc sống

Tình cảm

Đa số Song Ngư khá quan trọng chuyện tình cảm và chính điều này lại gây cho bạn nhiều cảm giác “ức chế”. Có vẻ như “nửa kia” đã gây tổn thương cho Song Ngư quá nhiều mà bạn vẫn âm thầm chịu đựng. Đây là tháng để Song Ngư đòi hỏi quyền lợi chính đáng của mình. Còn với những Song Ngư đang cô đơn, từ ngày 10 trở đi, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội gặp gỡ những đối tượng mới. Cẩn thận với những mối quan hệ có dính dáng tới bạn bè vì bạn có thể sẽ mất cả tình lẫn lẫn bạn.

Công việc

Dù Noel đang tới nhưng Song Ngư vẫn cực kì tập trung cho công việc. Đối mặt với những vấn đề mới phát sinh từ ngày 10 trở đi, thay vì cầu cứu mọi người, hãy tự thân vẫn động. Bạn sẽ phát hiện ra bạn giỏi hơn mình nghĩ rất nhiều. Do chi quá nhiều tiền ở những ngày đầu tháng, từ ngày 21 trở đi bạn sẽ gặp rắc rối tài chính thật sự đấy Song Ngư. Đã tới lúc tiết kiệm lại hay tìm thêm một công việc part-time để giúp giải quyết tình hình tài chính ảm đạm.

Bạch Dương (21/03 – 20/04)

Từ ngày 1 đến ngày 22 tháng 10, Bạch Dương sẽ có những ngày khá hài lòng về vấn đề tiền bạc và công việc, đặc biệt là từ ngày 6 trở đi. Chính bạn cũng sẽ cảm thấy bất ngờ vì những cảm xúc thăng hoa, vui vẻ bất ngờ của bản thân mình. Có thể sẽ có một nhân vật nào nó xuất hiện và hỗ trợ bạn rất tích cực trong tháng này. Hãy cẩn thận vì sau ngày 18, Bạch Dương gặp nhiều thất bại trong chuyện tình cảm lẫn các mối quan hệ và bạn sẽ dễ rơi vào cảm giác tuyệt vọng, mệt mỏi. Tới ngày 22, nhiều Bạch Dương sẽ được đi du lịch và vui chơi với bạn bè

Tình cảm:

Những Bạch Dương đã có người yêu vào tháng 12 này sẽ khá vui vẻ và mặn nồng cho tới ngày 22. Sau đó, sẽ có nhiều cãi vã và căng thẳng. Bạch Dương có xu hướng muốn bỏ hết tất cả. Hãy bình tĩnh lại và suy nghĩ cẩn trọng nhé. Với những Bạch Dương còn cô đơn, tháng này dù có “cưa cẩm” ai, bạn cũng đừng vội bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc vì có thể nó sẽ chỉ là một cơn cảm nắng thôi đấy.

Công việc:

Nếu bạn muốn đầu tư hay có kế hoạch lớn trong tháng này, đừng làm một mình mà hãy tận dụng những mối quan hệ bạn có. Có thể ban đầu bạn sẽ có chút nản lòng vì tiền bạc “chậm chạp” hơn bạn mong đợi. Đừng lo, từ ngày 6 đến khoảng giữa tháng, nhiều tin vui sẽ đến. Về công việc, cẩn thận kẻo khiến sếp bực mình trong tháng này. Hãy khôn khéo và mềm mỏng hơn trong cách ứng xử thay vì tranh luận và cương quyết làm theo ý mình.

Kim Ngưu (21/04 – 21/05)
Vào tháng 12 này, Kim Ngưu sẽ cực kì quan tâm tới sự “kết nối” với mọi người xung quanh trong công việc lẫn chuyện tình cảm. Kể từ ngày 6 trở đi, bạn trở nên mạnh mẽ hơn với những mong muốn của mình. Thay vì im lặng hay nhún nhường, Kim Ngưu sẽ trở nên “bùng nổ” và đòi hỏi những gì mình muốn. Vào ngày 22, có thể bạn sẽ cảm thấy chán chường và bị chuyện tình cảm làm buồn phiền. Hãy vô cùng cẩn thận với những bí mật của mình vào ngày 26, 27 tháng này.

Tình cảm:

3 tuần đầu tiên của tháng 12, những Kim Ngưu đã có người yêu sẽ cảm thấy vô cùng lãng mạn và hạnh phúc bên nửa kia của mình. Tuy nhiên, tuần lễ cuối cùng của tháng lại khá u ám, nhiều Kim Ngưu có thể sẽ chia tay người yêu trong tháng này vì cảm thấy mất lòng tin và mệt mỏi với những căng thẳng. Những Kim Ngưu chưa có người yêu cũng chưa vội vàng tìm kiếm đối tượng, có vẻ như bạn chưa sẵn sàng cho tình yêu trong tháng Noel này.

Công việc:

Vào tháng này, Kim Ngưu sẽ hào hứng khám phá nhiều khía cạnh mới trong công việc. Sẽ có nhiều lời đề nghị hoặc kế hoạch hấp dẫn các Kim Ngưu tham gia. Tuy nhiên, bạn cần hết sức cẩn trọng khi tham gia kinh doanh cùng bạn bè, rất có thể mọi việc sẽ không như bạn tưởng tượng. Nếu muốn đầu tư gì đó, Kim Ngưu nên tìm kiếm sự hỗ trợ từ gia đình, ba mẹ sẽ giúp bạn cực kì nhiệt tình đấy.

Song Tử (22/05 – 21/06)

Vào ngày 6 hoặc ngày 7 của tháng 12, Song Tử sẽ cảm thấy lòng tin của mình vào một lý tưởng hay một ai đó sẽ đột nhiên bị lung lay khiến Song Tử khá hoang mang. Bạn cần sắp xếp lại mọi thứ trước khi theo đuổi những kế hoạch của mình trong tháng này. Sẽ có nhiều chuyện bất ngờ xảy ra cách tốt nhất là Song Tử hãy trổ tài ứng biến. Từ ngày 22 trở đi, mọi việc sẽ trôi chảy và tâm trạng của Song Tử sẽ tốt lên rất nhiều nên đừng quá lo lắng nhé.

Tình cảm

Những Song Tử đang FA sẽ gặp được đối tượng lý tưởng trong một tình huống mà bạn không bao giờ ngờ tới. Chuyện tình cảm của cả hai sẽ tiến triển rất nhanh và cuốn Song Tử theo. Tháng này, cả những Song Tử đã có người yêu hay đang “cưa cẩm” cần phải hi sinh bản thân một chút, quan tâm chăm sóc “nửa kia” cũng như bớt ganh tỵ và so đo thì mới hi vọng có được một chuyện tình cảm như ý.

Công việc

Song Tử sẽ ấp ủ nhiều kế hoạch cho tháng 12 này và bạn sẽ thực hiện chúng rất trôi chảy. Tới ngày 16, Song Tử sẽ đứng trước nhiều lựa chọn trong công việc, thay vì suy nghĩ quá lâu, bạn hãy “liều” thử một lần, biết đâu sự mạo hiểm sẽ đưa bạn đến đúng nơi bạn muốn. Tới cuối tháng, hãy cẩn thận kẻo bị một đồng nghiệp trong cơ quan lợi dụng.

Cự Giải (22/06 – 22/07)
Từ đầu tháng cho tới ngày 22, Cự Giải sẽ ngập tràn niềm vui cũng như sự tự tin vào bản thân mình. Bạn hào hứng muốn gặp gỡ bạn bè, tiệc tùng cũng như có nhiều kế hoạch hấp dẫn trong công việc. Bạn sẽ được sếp và mọi người xung quanh khen ngợi. Thế nhưng từ ngày 22 trở đi, một số thất bại nhỏ trong công việc và chuyện tình cảm sẽ khiến bạn nản lòng và cảm thấy rất tiêu cực. Nếu để bản thân chìm đắm trong nỗi buồn, Cự Giải sẽ sớm cảm thấy hối hận về sau.

Tình cảm

Muốn người khác yêu bạn thì trước hết Cự Giải phải yêu bản thân mình. Suốt thời gian qua có vẻ như bạn bỏ nhiều thời gian để “chạy” theo và chăm sóc người ấy mà quên mất bản thân mình. Vào ngày 12 hoặc 13, Cự Giải có hay chưa có người yêu sẽ cảm thấy như mình bị thử thách trong chuyện tình cảm. Nhiều bức xúc sẽ dồn ép khiến Cự Giải FA sẽ chẳng muốn quen ai, còn Cự Giải đã có người yêu sẽ nghĩ rất nhiều tới việc chia tay.

Công việc

Mặc dù Cự Giải có tham vọng được chinh phục mọi thứ một mình thế nhưng trong tháng này, bạn cần phải hợp tác và nhờ vả mọi người mới có thể tiến xa trong công việc. Tiền bạc của Cự Giải cũng sẽ “rủng rỉnh” và thoải mái hơn so với những tháng trước. Tới cuối tháng, Cự Giải vừa mong được làm việc hết mình, lại vừa thích những chuyến đi chơi. Cần phải học cách cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi kẻo không bạn sẽ bị quá tải đấy.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Trọng tâm trong tháng này của Sư Tử chính là gia đình. Từ ngày 6 trở đi, bạn dễ cảm thấy bị quá tải trong công việc và có xu hướng muốn về nhà quây quần với mọi người để nghỉ ngơi lấy lại tinh thần. Mọi thứ sẽ diễn ra khá “chậm chạp” với Sư Tử cho đến ngày 22 hoặc 23. Khi ấy, bạn sẽ cảm thấy mình được “hồi sinh”, Sư Tử sẽ lấy lại được chỗ đứng của mình cũng như có nhiều thành công trong công việc cũng như cả chuyện tình cảm.

Tình cảm:

Vì một lý do nào đó mà Sư Tử sẽ có nhiều cảm giác hoài niệm về những chuyện tình cũ, hay những kỉ niệm buồn trong quá khứ. Chuyện này khiến mối quan hệ hiện tại của bạn ít nhiều bị ảnh hưởng, nhất là vào ngày 12. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ khởi sắc từ ngày 22 trở đi, sẽ có nhiều người “để mắt” tới bạn, thậm chí là người yêu cũ. Những Sư Tử đã có người yêu hãy cẩn thận kẻo vướng vào tình tay ba rắc rối.

Công việc:

Từ đầu tháng tới ngày 6, công việc của bạn khá căng thẳng và dồn dập. Nếu vượt qua được, Sư Tử sẽ cảm thấy rất tự hào với bản thân cũng như có thêm sự tự tin. Sau đó sẽ là một chuỗi ngày “bình lặn” dài không có nhiều biến cố. Từ ngày 16 trở đi, vấn đề tài chính của Sư Tử sẽ “dễ thở” hơn và bạn ngập tràn trong không khí mua sắm cho Noel. Lúc này, bạn có thể chi hơi “lố” kế hoạch một chút cũng chẳng sao cả.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)
Xử Nữ sẽ trong tinh thần vô cùng hào hứng và muốn trải nghiệm nhiều thứ trong tháng 12 này. Sẽ có nhiều kế hoạch và cơ hội mới đến với bạn khiến Xử Nữ luôn tất bật. Đừng hài lòng với những gì mình có, bạn biết mình có thể làm hơn như thế mà. Từ ngày 22 đến 25, sẽ có nhiều vấn đề bất ngờ xảy ra khiến Xử Nữ cảm thấy suy sụp và nản lòng. Lời khuyên cho bạn chính là hãy tìm đến người yêu và bạn bè. Họ sẽ giúp bạn vượt qua tuần cuối cùng đầy chông gai của tháng 12.

Tình cảm:

Với những Xử Nữ còn FA, tháng 12 này bạn hầu như sẽ chẳng cần cố gắng quá nhiều mà cũng sẽ có 1 hoặc nhiều đối tượng tới “cưa cẩm” bạn. Những người này có đến từ bạn bè quen qua Facebook đấy. Với những Xử Nữ đã có người yêu, ngày 12 hoặc 13 bạn sẽ có một cuộc đối thoại khá quan trọng và có thể sẽ ảnh hưởng lớn đến cả hai. Sẽ có những giây phút Xử Nữ muốn bỏ hết tất cả vì mọi thứ bạn cố gắng chẳng được gì. Đừng để suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng tới quyết định cuối cùng của bạn nhé.

Công việc:

Một tháng cực kì rực rỡ cho sự nghiệp của Xử Nữ. Những khó khăn sẽ khiến bạn cứng cáp hơn rất nhiều. Vào ngày 18 hoặc 19, sẽ có một buổi kí kết hoặc hội họp khá quan trọng mà Xử Nữ cần phải đấu tranh cho quyền lợi của mình. Đặc biệt, vào ngày 16 trở đi, một đồng nghiệp hoặc sếp sẽ “hiện nguyên hình” mục đích và tham vọng của họ, điều này sẽ khiến bạn biết cách đối phó với người ấy đúng đắn hơn.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)
Vào 3 tuần đầu tháng, Thiên Bình sẽ “bù đầu”giải quyết những công việc còn tồn đọng từ tháng trước. Thiên Bình sẽ phải thực tế và tập trung nhiều hơn vào công việc nếu không muốn bị “tụt” lại phía sau so với bạn bè. Vào ngày 18, Thiên Bình sẽ cảm thấy chán nản và mệt mỏi, chủ yếu là về vấn đề tài chính. Rất may mắn, vào ngày 22, Thiên Bình sẽ lấy lại được tinh thần và đầy năng lượng. Có thể sẽ có một người nữ trong gia đình ảnh hưởng tới bạn khá nhiều trong những ngày cuối tháng.

Tình yêu:

Dù những tháng trước bạn không hứng thú với việc nghiêm túc với bất cứ ai thì trong mùa Noel này, Thiên Bình còn FA sẽ rất hào hứng trong việc tìm một người yêu. Hãy ăn mặc thật đẹp và siêng năng gặp gỡ bạn bè, đối tượng của bạn sẽ sớm xuất hiện thôi. Còn những Thiên Bình đã có người yêu, ngày 12 hoặc 13 sẽ có một cuộc cãi vã khá căng thẳng. Nhưng sau đó, mọi thứ sẽ khá yên bình cho bạn và người ấy đến cuối tháng.

Tài chính:

Thiên Bình sẽ rất lo lắng về chuyện tình chính trong tháng 12 này. Cần phải cẩn thận trong việc chi tiêu của bản thân. Từ ngày 6 trở đi, bạn nên hợp tác với một ai đó trong việc để giúp giải quyết những vấn đề hiện tại. Tới giữa tháng, sẽ có những bất ngờ đến với bạn, biến “rủi” thành “may” trong tích tắc. Tới cuối tháng, Thiên Bình sẽ tiếp tục nỗ lực hết sức mình để đạt được thứ mình muốn vì mọi việc chưa thật sự theo đúng quỹ đạo của nó.

Thiên Yết (24/10 – 22/11)
Trong 3 ngày đầu tiên của tháng 12, Bò Cạp sẽ tập trung nhiều cho những nguyện vọng của bản thân. Có thể nhiều người sẽ nói rằng bạn ích kỷ nhưng biết đâu sự ích kỷ này sẽ khiến mọi người phải nhún nhường và làm theo bạn. Sau ngày 6, tình cảm là thứ mà Bò Cạp hướng tới. Bạn sẽ phát hiện một thứ khá bất ngờ về người ấy khiến Bò Cạp điều chỉnh lại hành động của mình. Từ ngày 22 trở đi, bạn sẽ lại tập trung cho những vấn đề thiết thực như tài chính và công việc nhiều hơn.

Tình cảm

Từ ngày 6 trở đi, Bò Cạp sẽ là một nam châm thu hút mọi người xung quanh. Những Bò Cạp chưa có người yêu có thể sẽ tìm thấy một đối tượng lý tưởng và có thể người này sẽ khá rủng rỉnh tiền để bao Bò Cạp đi chơi. Vào ngày 12 hoặc 13, Bò Cạp sẽ cảm thấy chán nản và có thể sẽ đưa ra những lời nói gây tổn thương đối phương. Vào cuối tháng, Bò Cạp có người yêu hãy cẩn thận với những lời “đưa đẩy” vu vơ của bạn, rất có thể nó sẽ bị hiểu lầm và gây rắc rối lớn.

Công việc

Đừng để những rào cản trong việc giao tiếp cản trở bạn trong việc tiến xa trong công việc. Nếu đang cảm thấy thất vọng và lo lắng về một vấn đề nào đó, từ ngày 10 trở đi, mọi vấn đề sẽ trở nên trở nên trôi chảy hơn. Tình hình tài chính của Bò Cạp trong tháng này sẽ khá cân bằng, bạn kiếm được nhiều tiền nhưng cũng sẽ phải chi khá nhiều.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)
Đã tới lúc nghỉ ngơi rồi Nhân Mã ơi, đã tới tháng sinh nhật của bạn rồi cơ mà. Những thứ không rõ ràng trong tình cảm và cả công việc khiến bạn đau đầu bấy lâu cần phải được dọn dẹp trong tháng 12 này. Một cuộc gặp gỡ nói chuyện vào ngày 18 hoặc 19 sẽ khiến bạn vô cùng mệt mỏi và nặng nề, bạn không biết sẽ phải giải quyết thế nào và mọi thứ vô cùng rối ren. Tới cuối tháng, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn và Nhân Mã sẽ cảm thấy cực kì thích thú khi vượt qua được những thử thách trong cuộc sống. Có nhiều vấn đề không thật sự phức tạp như bạn vẫn nghĩ đâu đấy.

Tình cảm:

Dù đang hẹn hò với ai đó nhưng Nhân Mã vẫn cảm thấy có chút cô đơn. Có vẻ như bạn hơi khép kín và chưa chia sẻ nhiều với người ấy. Vào ngày 12, nhiều Nhân Mã sẽ bị thử thách về sức chịu đựng và lòng tin của bạn vào đối phương. Nửa tháng còn lại của tháng 12 sẽ trôi qua cực kì hạnh phúc và nhẹ nhàng. Nhân Mã sẽ đón một mùa Noel rất ấm áp bên người ấy và bạn bè, người thân.

Công việc

Trong công việc, tháng này Nhân Mã tập trung rất nhiều vào vấn đề tiền bạc. Bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn nữa và sẽ cố gắng hết sức mình. Vào ngày 10 hoặc 11, cẩn thận kẻo đưa ra một quyết định sai lầm liên quan tới tài chính. Vào cuối tháng, nhất là từ ngày 22 trở đi, mọi thứ bỗng rõ ràng hơn cho Nhân Mã. Bạn sẽ xử lý mọi thứ một cách gọn gàng và mỹ mãn để chuẩn bị đón năm mới sắp đến.