Loading...

Tháng sinh – Loài hoa – Tính cách

loading...
Ngày đăng: 01/12/2014

Chiêm tinh học phương Tây quan niệm tháng sinh của mỗi người ứng với một loài hoa nhất định và ý nghĩa loài hoa đó sẽ tiết lộ tính cách của bạn! Bạn có tò mò về điều này không?

 

 

1. Tháng 1 – Cúc vạn thọ

Loài cúc vạn thọ đại diện cho cá tính mạnh mẽ, giàu nghị lực vượt qua thử thách, khó khăn trong cuộc sống. Bạn là người nhẫn nại, kiên trì, khiêm nhường và biết cách yêu chiều bản thân. Gu thời trang, phong cách của bạn đôi khi sẽ khiến nhiều người phải ganh tỵ

2. Tháng 2 – Hoa trinh nữ

Bạn là người nhạy cảm, tinh tế vì thế đôi khi thấy tổn thương vì những chuyện khá nhỏ nhặt. Bạn đam mê và cống hiến hết mình cho công việc tuy nhiên nếu là nữ thì bạn có vẻ ngoài xinh đẹp nhưng tình đầu thường trắc trở.

3. Tháng 3 – Hoa bách hợp

Đúng như đặc trưng của loài hoa bách hợp thường tỏa hương vào đêm khuya thì bạn cũng là người kín đáo, bí ẩn nhưng tiềm tàng nét cuốn hút chết người. Bạn là người quyết đoán, mạnh mẽ và không đầu hàng trước khó khăn cuộc sống.

4. Tháng 4 – Hoa mộc lan

Tham vọng là đức tính nổi trội của bạn. Tuy nhiên để hoài bão thành công bạn nên tiết chế sự kiêu ngạo.

5. Tháng 5 – Hoa lan chuông

Lan chuông là loài hoa màu trắng thanh nhã, hương thơm dịu ngọt chính vì thế tính cách của bạn cũng khá ngọt ngào, hài hước tuy nhiên bạn lại là người luôn cầu toàn trong cuộc sống. Bạn kiếm tìm sự sáng tạo, khác lạ để khẳng định hướng đi của riêng mình. Bạn thích thay đổi và đột phá.

6. Tháng 6 – Hoa tulip

Đúng như hình ảnh bông hoa tulip e ấp, bạn luôn là người khiêm tốn, kín đáo, hết mực vì gia đình. Nhưng khi phải đương đầu với khó khăn bạn cũng luôn chứng tỏ mình là người ý chí và quả quyết.

7. Tháng 7- Hoa phi yến

Bạn là người sở hữu trái tim rộng mở, bạn có khả năng suy xét vấn đề toàn diện. Hơn thế nữa bạn cũng là người có cách nhìn cuộc sống khá lạ đôi khi lập dị.

8. Tháng 8 – Hoa hồng

Hoa hồng là chúa của các loài hoa vì thế vẻ đẹp của bạn khiến nhiều người đố kỵ thậm chí mưu hãm hại. Để tiết chế điều này bạn nên học tính khiêm nhường, sống hòa đồng với mọi người. Nổi trội và được lòng mọi người sẽ khiến bạn thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

9. Tháng chín – Hoa cẩm chướng

Bạn là người thẳng tính, luôn đấu tranh cho lẽ phải nên bạn có khá nhiều kẻ thù. Tuy nhiên nếu bạn được đặt vào đúng vị trí để phát huy năng lực và cá tính thì bạn sẽ được cả cấp trên và đồng nghiệp nể trọng.

10. Tháng mười – Hoa hải đường

Bạn có một phong cách trẻ, giàu nhiệt huyết nên dễ gây được thiện cảm của nhiều người xung quanh. Với vẻ ngoài ưa nhìn, tâm hồn tinh tế bạn dễ thăng tiến và thành công trong công việc.

11. Tháng mười một – Hoa lay-ơn

Bạn là người cần cù bù thông minh vì thế cuộc đời bạn nếu gặp những người xung quanh đều tốt và hiểu bạn thì sẽ có nhiều may mắn.

12. Tháng mười hai – Hoa thủy tiên

Thủy tiên là loài hoa tinh khôi và thanh tao. Bạn là người có trái tim cởi mở, hay gặp may mắn. Ngoài ra bạn có năng khiếu hài hước bẩm sinh và suy nghĩ lạc quan.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
loading...
Loading...