Thiên Bình sĩ diện, lại nhút nhát, dễ bị cuốn hút, không kiên định và một chút đa tình

Ngày đăng: 12/07/2017

Thiên Bình dễ tự ti, cực thích cái đẹp, lòng tốt ngập tràn, đa sầu đa cảm, rối răm, khi cười rất tỏa sáng, khi lạnh lùng thì như một bí ẩn to lớn.

Là 1 đứa siêu lười, ngốc nghếch, dễ bị rung động, chúa đạo lý, thường thích độc lập, siêu đỉnh ưa ăn vặt, lòng tự trọng dâng tràn, giác quan thứ 6 khá mạnh, có 1 căn nhà nhỏ cho trái tim lưu lạc, khả năng quan sát mạnh, dễ cười, dễ khóc, dễ gần, hay giúp người.

Họ không có khả năng tự kiềm chế lòng tốt của mình, điều này giúp họ dễ dàng trở thành người hùng hay thục nữ trong mắt người khác, nhưng lại khiến họ bị xem là những kẻ ong bướm hay một cô nàng đa tình.

Thiên Bình khi yêu và được yêu đều như nhau, họ luôn tìm kiếm những người tình thật lý tưởng, như là, phải có ngoại hình, sắc vóc hoặc tài năng một chút để khi đi bên cạnh, họ không cảm thấy mất mặt, không làm giảm đi giá trị của họ. Và người họ sẽ chọn để yêu thương hay theo đuổi thường là những người có thể đáp ứng được cả nhu cầu vật chất (như đi ăn, đi spa trong những hàng quán cao cấp) lẫn nhu cầu tinh thần (như là người đó phải lãng mạn, khi chuẩn bị cuộc hẹn với một Thiên Bình phải biết cách sắp đặt từng chi tiết từ ngọn nến cho đến khúc nhạc sao cho thật thơ mộng, đủ để họ chìm đắm và thưởng thức “vẻ đẹp” của bữa tối)

 

 


Họ cũng thường hay bối rối, có thái độ lửng lơ và không nỡ từ chối thẳng một lời tỏ tình do sợ làm tổn thương người khác, cho dù bản thân họ đã có bạn. Vì vậy, cho dù bạn đã có được họ đi nữa, các “vệ tinh” của Thiên Bình sẽ vần cứ ngầm hiểu rằng vẫn còn hy vọng theo đuổi họ.
Gợi cảm và tự tin, nhưng các Thiên Bình này lại dễ dàng bị phân tâm hay ảnh hưởng bởi những trở ngại hay rắc rối xung quanh. Thiên Bình cần đảm bảo liên tục rằng nửa kia của họ sẽ luôn nhìn thấy anh chàng/cô nàng trong tư thế và dáng vẻ hấp dẫn, gợi cảm nhất; bằng không, họ sẽ trở nên ủ rũ, thiếu tự tin rồi nhanh chóng thu mình lại một góc và cảm thấy xấu hổ, mất mặt.

 

Tuy nhiên, có một sự thật cũng sẽ làm bạn hơi bị đảo lộn mọi thứ rằng, khi một Thiên Bình cảm thấy mất tinh thần, chán nản trong tình yêu và trên hết là cảm thấy mình thật “mất giá” , họ sẽ nhanh chóng tìm kiếm sự thay thế cho vị trí của bạn hiện tại.

Nguồn : Sưu tầm

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua