Thói quen sưu tập truyện tranh của 12 chòm sao

loading...
Ngày đăng: 09/11/2017

Đọc truyện tranh tất nhiên là sở thích quen thuộc của 12 cung hoàng đạo rồi, tuy nhiên mỗi cung lại có một loại truyện yêu thích riêng, cùng khám phá xem bộ truyện tranh yêu thích nhất của các bạn  12 cung hoàng đạo là truyện gì nha.

 

Thói quen sưu tập truyện tranh của 12 chòm sao
 Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Tuổi thơ ai cũng có những bộ truyện yêu thích của mình, tất nhiên Bạch Dương cũng không phải xạ là ngoại lệ. Tủ sách của Bạch Dương phong phú lắm, có cả truyện hài, truyện siêu nhân, truyện trinh thám hay truyện tình cảm sướt mướt đều có tuốt. Chỉ cần cảm thấy thích, Bạch Dương sẵn sàng rút hầu bao mua cả bộ về giữ gìn và lâu lâu đọc lại một lần.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu thích gom góp những bộ truyện yêu thích thời thơ ấu của mình, rồi cử lâu lâu lại lôi ra đọc lại. Bạn ấy giữ đồ cũng rất cẩn thận, và ghét thấy ai đó đụng vào đồ của mình, chẳng hạn như lôi truyện ra đọc mà không xin phép, đã thế còn vứt lung tung.

Song Tử (21/05 – 20/06)

Truyện tranh là sở thích lớn của Song Từ, từ nhỏ Song Tử đã thích mê rồi! Tủ sách của Song Tử phong phú lắm, dù là truyện hài, truyện siêu nhân, truyện trinh thám hay cả truyện tình cảm suớt mướt cũng có tuốt. Miễn là cảm thấy thích, Song Tử sẳn sàng rút hầu bao mua cả bộ về giữ gìn và lâu lâu đọc lại một lần. Đôi khi Song Tử còn tự tưởng tượng bản thân hóa thân vào câu chuyện, hoặc ấp ủ sáng tác một bộ truyện của riêng mình nữa.

 Cự Giải (21/06 – 22/07)

Cự Giải rất yêu quý mấy bộ truyện của mình, sẽ luôn luôn để ngay ngắn, giữ gìn cẩn thận cái giá sách đó. Cự Giải còn thích mua lại các bộ truyện đã đọc từ thời thơ ấu, bạn ấy sẽ bỏ công sưu tầm rồi lôi ra đọc đi đọc lại mãi. Những truyện mà Cự Giải thích thường là những truyện hài hước, nhẹ nhàng hoặc những bộ truyện liên quan đến gia đình.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Sư Tử thích sưu tập các bộ truyện tranh quý hiếm. Nếu ai được Sư Tử khoe bộ sưu tập truyện tranh quý giá thì người ấy chắc hẳn sẽ phải trầm trồ vì ngạc nhiên đây. Bộ sưu tập của Sư Từ thực sư là vô cùng đó sộ, cả về số lượng lẫn chất lượng. Thế nhưng, điều ngạc nhiên nhất là Sư Tử vô cùng rộng rãi và thoải mái với bộ sưu tập của mình. Bất cứ ai muốn chiêm ngưỡng cũng được, Sư Tử thoải mái mời đến nhà mà không chút nề hà.

 Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Khi Xử Nữ đã mua về thì không chỉ là sách hay mà còn phải đẹp, bìa ấn tượng, giấy in tốt… Khi mang truyện về, Xử Nữ sẽ xếp vào giá theo đúng nguyên tắc của mình, nhất định phải ngăn nắp, thẳng thớm, đặc biệt là Xử Nữ cũng không thích cho người khác mượn truyện của mình.

Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Thông tin về cung Thiên Bình!Cung Thiên Bình còn có tên gọi khác là Thiên Xứng trong 12 cung hoàng đạo. Hài hước và nhiệt tình, Thiên Bình là người rất tuyệt trong tình bạn, đây là cung rất công bằng và đối xử tốt với mọi người.. Nếu sưu tập truyện tranh, Cán Cân thường thích rủ một, hai đứa bạn thân cũng góp tay chung vào bộ sưu tập. Nếu chỉ có một mình thì làm sao đủ tiền mua nhiều truyện. Cán Cân sẽ lập kế hoạch để tạo hẳn một mạng lưới truyện tranh, mỗi bạn chỉ cần góp vài ba quyền truyện là cả khu phố đã có một bộ sưu tập đồ sộ rồi.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Bộ sưu tập truyện tranh của Thiên Yết có rất nhiều là truyện… đi mượn của người khác rồi hồn nhiên giữ luôn, làm kỉ niệm thôi ấy mà. Nếu truyện bạn ấy thích mà người cho mượn lại không đòi thì bạn ấy cử giữ thôi, không tự giác đem trả đâu. Cơ mà đừng nghĩ truyện của người khác thì Thiên Yết không trân trọng nhé, dù là đô vật mình mua hay mình đi mượn, Thiên Yết cũng có tính sở hữu rất mạnh, cực kì ghét bất cứ ai động đến.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thông tin về cung Nhân Mã!Cung Nhân Mã còn có tên gọi khác là Xạ Thủ và Cung Thủ trong 12 cung hoàng đạo. Năng lượng dồi dào cộng với niềm đam mê khám phá, Nhân Mã là cung thích đi du lịch và được du lịch… Đa số truyện tranh Nhân Mã sưu tập và yêu thích đều là truyện phiêu lưu, hành động, giải trí hài hước và giàu cảm xúc tích cực. Nhân Mã luôn lạc quan, yêu đời và vui vẻ nên tất nhiên sẽ chọn những cuốn phù hợp với lối sống của mình rồi. Bạn ấy cũng không ngại khoe và chia sẻ cho các bạn khác mượn về đọc đâu, để có cái mà “buôn” chuyện cùng chứ.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Thông tin về cung Ma Kết!Nói đến Ma Kết là người ta nhắc tới sự chuyên nghiệp và nét truyền thống nhất trong 12 cung hoàng đạo. Đây là cung được coi là nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo… Ma Kết có thể cả ngày không nói năng gì, chỉ ngồi lì ở cửa hàng truyện tranh “coi cóp” hết bộ này đến bộ khác, quên hết khái niệm thời gian, cũng không hề cảm thấy nhàm chán. Một trong những việc Ma Kết thích nhất là đọc truyện nên chuyện bạn ấy có cả bộ sưu tập truyện đồ sộ ở nhà cũng không lấy gì làm lạ cả.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Thông tin về cung Bảo Bình!Cung Bảo Bình là những người có ngày sinh từ 21/1 đến 19/2 có trí tưởng tượng rất phong phú trong 12 cung hoàng đạo. Đây vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu của Bảo Bình. Điểm lợi đó là họ có cái nhìn khá toàn diện khi giải quyết vấn đề…. Vô cùng phong phú, bộ sưu tập của bạn ấy có cả truyện tranh hài hước lẫn truyện tranh kinh dị hiếm ai dám đọc, có khi còn có vài bộ truyện tình cảm sến rện không biết chừng. Gu thưởng thức của Bảo Bình cũng độc lắm! Bạn áy thông minh nên cũng thích những truyện sáng tạo và kịch tính, nhất là kiểu truyện trinh thám hay kinh dị.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Vốn thích đọc truyện tranh nên với những quyển truyện đã dày công sưu tập, Song Ngư sẽ “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa”. Bạn ấy có cả tủ riêng để trưng bày, bảo quản, mỗi ngày sẽ ngắm nghía một lần, lâu lâu lại lôi ra đọc. Nhưng Song Ngư cũng khá là cả nể nên không nỡ từ chối khi bạn bè truyện, hậu quả là bạn ấy mất kha khá truyện rồi cứ tiếc ngẩn ngơ.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Loading...