Thực hư chuyện cắt duyên âm: Nên hay không nên?

Ngày đăng: 18/04/2016

Bài viết về việc cắt duyên âm này hoàn toàn cũng chỉ mang tính chất tham khảo, không đặt nặng hay nhấn mạnh vào bất cứ điều gì cho bạn đọc.


Duyên âm thường chia làm 2 trường hợp:
Trường hợp 1: Duyên âm trong gia đình, cửu quyền thất tổ theo có thể giúp có thể không giúp và có thể nghịch quấy phá. Giúp độ thì không nói chứ nghịch phá thường thường rơi vào bà cô, ông chú, anh em bị chết yểu, chết trẻ (phá, sảy thai,…).
Trường hợp này để cắt được duyên không tốt chỉ có cách biết chính xác là anh em trong gia đình rồi cầu xin ông bà tổ tiên đón họ, cầu xin họ được siêu thoát, công nhận họ và thờ họ, gửi họ lên chùa… Làm được như vậy tạo phước tạo đức và sau này được họ về giúp đỡ.
Một số trường hợp con gái ế chồng có thể ông bà, anh chị em mình biết người mà mình yêu không tốt nên khiến cho đôi lứa chia tay. Trong trường hợp này là tốt cho mình rồi, không cần cắt duyên âm làm gì nữa.
Trường hợp 2: Người âm ngoài gia đình thấy thích thấy hợp, bạn bè, người yêu bị mất theo mình, quấy phá mình (trường hợp ma yêu người): trường hợp này đầu tiên bạn phải làm giống như trường hợp, nếu không được thì phải nhờ một thầy cao tay để cố giúp họ tu tập siêu thoát (gửi họ vào chùa và kiểm soát hoặc đưa họ vào một nề nếp để họ được công nhận, được tu tập, được thoải mái, cái này chỉ có các thầy pháp cao tay biết…)

Thực hư chuyện cắt duyên âm: nên hay không nên?
Trường hợp này cũng rất khó làm vì tính khí từng người khác nhau, cũng như người dương người âm đã yêu bạn muốn bạn theo họ (đi tự vẫn, chết theo,…) thì cũng rất khó bỏ, chính vì thế một số một số trường hợp nhờmọi người cần tìm một người thầy tâm đức tài tốt để làm thì mới vẹn toàn.
Người âm đã yêu bạn muốn bạn theo họ và khiến ai yêu bạn cũng phải ra đi, ngoại trừ một số trường hợp người âm độ cho người mà mình định yêu mạnh hơn người âm theo mình, đuổi được đi khỏi mình. Ở đây cần cắt duyên âm thì chỉ cần yêu người nào mà cao số hơn theo ông bà ta nói.
Các bạn cần cẩn thận với câu duyên âm và cắt duyên âm,vì cắt duyên âm thì đầu tiên phải là ở trái tim và tâm hồn, một lòng cầu siêu, thương nhớ muốn họ siêu thoát thì chẳng ai hại bạn cả, nếu cứ muốn hại thì bắt buộc dùng biện pháp mạnh thôi.

Thầy bà nói có duyên âm các bạn phải hỏi kĩ và nhớ nói cắt duyên đó là như thế nào và sau khi cắt phải coi tình hình các triệu chứng người âm theo như sau:
Triệu chứng 1:
Ngủ li bì và mê mệt nhưng ngủ dậy mệt mỏi.
Triệu chứng 2:
Khó ngủ, trằn trọc và nổi mề đay, khó chịu trong người đi khám bệnh mà không rõ bệnh gì.
Triệu chứng 3:
Muốn tự tử, chẳng biết vì sao mà buồn chán, muốn tự tử, nếu muốn thắt cổ thì tay cầm dây gì là cứ muốn thắt lại mấy vòng,…
Bị như vậy chứng tỏ bị nặng rồi (theo từng triệu chứng tăng dần) cần nhờ bậc cao nhân giúp ngay.
Đây là một vài chia sẻ, chúc mọi người hiểu rõ và đừng mê tín nha nếu duyên âm tốt thì nên vun đắp chứ cắt gì.

Thực hư chuyện cắt duyên âm: nên hay không nên?
Nếu bạn có duyên Âm thì các bước làm như sau :
– Nếu bạn là trai thì nhờ Thầy Pháp có đức độ làm lễ cắt tiền duyên cho bạn, hình nhân thế mạng, cưới Chồng cho người Âm này, hoặc thỉnh các thầy pháp lá bùa giữ trong 100 ngày sẽ hết.
– Nếu bạn là nữ thì nhờ Thầy Pháp có đức độ làm lễ cắt tiền duyên cho bạn, hình nhân thế mạng, cưới Vợ cho người Âm này, thỉnh bùa đeo đủ 100 ngày là được.
Đây là chuyện duyên nợ tiền kiếp, ta đi gọi hồn, xem bói… cũng có thể biết, nhưng không nên coi thường.
– Còn nói về tình duyên nam nữ, nếu ta được xem tử vi cho đương số thì không còn gì phải nói, trong cung hôn nhân , cung phúc, cung nô bộc có cô thần quả tú, những sao này mình sợ nhất, thường đem lại đường tình duyên vất vả… Tất nhiên trong tử vi có hẳn cách muộn hôn phối… Thông thường chỉ hay xét cho nữ là chính, mặc dù trong thực tế, cũng có những nam giới hiền lành chăm ngoan mà khó lấy vợ.

Thêm một số triệu chứng duyên âm:
– Đêm ngủ hay bị bóng đè.
– Ngủ như có người nằm cạnh.
– Đã yêu anh nào đó tha thiết,không may anh ta chết.
– Hoặc yêu ai đó,người đó hay bị tai nạn…hạn hán (nếu xét nó chính là số sát phu).
– Chân tay lúc nào cũng lạnh, ngộp thở, hay nằm mơ về cõi âm..

Bài viết được xemtuviso.com sưu tầm từ mạng internet chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi khuyên các bạn nên đọc để nâng tầm hiểu biết của mình nhé!

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua