TIẾT LỘ 5 CUNG HOÀNG ĐẠO MAY MẮN NHẤT THÁNG 1

Ngày đăng: 05/01/2015

Khởi đầu năm 2015 khá suôn sẻ đối với một số cung Hoàng đạo. Hãy khám phá xem đâu là những cung Hoàng đạo may mắn nhất tháng 1.


Top 1: Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xin được chúc mừng Cự Giải bởi vì Thần tài sắp sửa gõ cửa và giúp cho Cự Giải trở thành một trong những cung Hoàng đạo may mắn trong tháng 1. Một túi tiền rủng rỉnh, một sức khỏe dồi dào và mối quan hệ bền vững sẽ khiến bạn yêu đời và hạnh phúc hơn bao giờ hết. Chú ý quan tâm thật nhiều đến người ấy, trong tháng này, có thể mối quan hệ của bạn sẽ tiến thêm một bước quan trọng đấy!

Top 2: Xữ Nữ (23/8 – 23/9)

Tháng 1 báo hiệu khoảng thời gian tràn đầy sức khỏe và năng lượng của Xử Nữ. Tiền thưởng cuối năm, lương bổng, quà biếu,… sẽ làm cho túi tiền của Xử Nữ phần nào “căng đầy”. Còn chần chờ gì nữa mà không chăm chút cho bản thân đi nào! Một thay đổi nhỏ (một kiểu tóc, một phong cách ăn mặc mới…) sẽ khiến Xử Nữ tự tin hơn rất nhiều.

Top 3: Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư lại là một cung Hoàng đạo may mắn trong tháng 1. Tài năng sẽ đem lại khá nhiều cơ hội cho Song Ngư trong công việc và cuộc sống. Hơn nữa, bạn sẽ vui chơi hết mình và trở thành tâm điểm của mọi bữa tiệc, mọi người cảm nhận được sự tự tin đang dần nhen nhóm và phát triển trong con người rụt rẻ của bạn. Chính vì vậy, hãy luôn giữ vững tinh thần, thần may mắn sẽ bảo hộ bạn trong tháng 1 đầy phấn khởi này!

Top 4: Bảo Bình (21/1 – 19/2)

May mắn luôn vẫy chào Bảo Bình trong sự nghiệp. Hàng tá cơ hội và thuận lợi sẽ tới tấp ghé thăm Bảo Bình trong khoảng giữa tháng 1. Bạn được mời đến vô số sự kiện, tiệc tùng, tuy điều này làm hao hụt khá nhiều tiền bạc, nhưng bù lại, nó mang đến cho bạn nhiều mối quan hệ mới mẻ và bền vững. Mặc dù hơi muộn, nhưng món quà này của tháng 1 sẽ khiến Bảo Bình “choáng ngợp” vì vô số may mắn bay đến cùng một lúc.
Top 5: Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Tháng 1 chính là tháng thuận lợi để Bọ Cạp bắt đầu một công việc mới đấy! Chúng sẽ mang lại cho bạn sự tự tin, động lực và tràn đầy phấn khởi để đón một năm mới nhiều niềm vui và may mắn. Bên cạnh đó, một sức khỏe dồi dào sẽ khiến Bọ Cạp có một tháng căng tràn sức sống và vô cùng thoải mái.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua