Tiết lộ hội chứng lười tập thể dục của 12 cung hoàng đạo

Tập thể dục vận động cho sức khỏe tốt hơn, tinh thần minh mẫn thế mà các bạn 12 cung hoàng đạo không mấy hứng thú đâu nhé. Cùng xem khi 12 cung hoàng đạo tập thể dục sẽ như thế nào nha!

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Tập một bài thể dục với hàng chục động tác theo nhịp, phải nhớ cái nọ, không được quên cái kia, đổi tay này lại chuyển chân kia… Chà, có vẻ như không phải xì tại yêu thích của Bạch Dương rồi. Thi thoảng Cừu nhanh nhẩu đoảng vào nhịp sớm một chút, thi thoảng thì động tác nọ “xọ” động tác kia. Tay vời chân cứ xoắn quầy loạn hết cả lên, mà có khi Bạch Dương vừa tập vừa sáng tạo ra động tác mới cũng nên.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Ác mộng của Kim Ngưu ở trường chính là bài thể dục với hàng chục động tác theo nhịp, phải nhớ cái nọ, không được quên cái kia, đổi tay này lại chuyển chân kia. Kim Ngưu không giỏi ghi nhớ cho lắm, mất rất nhiều thời gian các bạn ấy mới học thuộc được thứ tự các động tác. Nhớ mà lại có tình huống phải thay đổi động tác thì ôi thôi, Kim Ngưu sợ nhất là thay đổi thói quen đấy!

Song Tử (21/05 – 20/06)

Gì chứ môn này với Song Tử không thành vấn đề, quá ư là bình thường. Song Tử sẽ tập rất nhịp nhàng, đặc biệt là giỏi nhớ các động tác nhanh hơn hẳn các bạn khác, nên mỗi lần đến giờ thể dục nhịp điệu là Song Tử lại được các bạn trầm trồ khen ngợi, có khi còn được chọn lên tập mẫu ấy chứ.

Cự Giải (21/06 – 22/07)

Thể dục nhịp điệu không hẳn là việc mà Cự Giải có hứng thú, vì bạn ấy không giỏi ghi nhớ các động tác cho lắm, lại thêm tính e dè, ngại người lạ, nên nếu phải biểu diễn trước sự chứng kiến của bao nhiêu người thì quả thực làm khó Cua rồi. Tuy nhiên Cự Giải cũng sợ bị điểm kém và mất mặt trước mọi người, nên trước kì thì khoảng 1-2 tuần, Cua sẽ tìm tới các bạn học giỏi hơn để nhờ hoàn thiện các động tác cho mình đấy.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Chắc chắn Sư Tử sẽ là một người chỉ huy cực xuất sắc cho mà coi, bạn ấy sẽ bắt nhịp dõng dạc cho mọi người tập theo đây. Tất nhiên Sư Tử cũng muốn mình sẽ là người tập đẹp, chuẩn đáng nhất rồi và đặc biệt là phải được cô giáo khen nhiều nhất, các bạn nhìn vào thì thốt lên ngưỡng mộ. Cứ được khen thôi là Sư Tử vui vẻ lắm rồi.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ chẳng thích tập thể dục nhịp điệu vì thấy nó quá nhanh và giai điệu ồn ào. Nếu muốn luyện tập để cơ thể khỏe khoắn, chỉ cần làm đúng các động tác là được rồi. Sao phải có nhạc nhẽo ồn ào quá làm gì. Trời ơi, chỉ tập thể dục mà Xử Nữ cũng rất nguyên tắc đấy nhé!

Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Cô giáo cứ chê động tác của Thiên Bình quá mềm mỏng, chẳng dứt khoát tí nào. Điều này làm Cán Cân nản lắm. Nhưng buổi sáng dậy sớm, vừa tập vừa nói chuyện với đứa ngồi cạnh thì cũng thú vị ra phết. Thế nên, bạn ấy vẫn luôn đi tập đều đều.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Nếu có thể Thiên Yết sẽ cố gắng tránh xa bộ môn này. Bạn ấy không thích khua khoảng tay chân trước mặt người khác vì cứ có cảm giác mất mặt thể nào ấy. Nhưng nếu đây là môn thì bắt buộc thì Thiên Yết sẽ cố gắng học một cách máy móc và hoàn thành phần thi ở mức cho qua thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã thông minh vốn sẵn tính trời nên học thuộc các động tác rất nhanh, chỉ sau một buổi xem cô giáo tập mẫu là bạn ấy đã tập theo ngay được rồi, không những thuộc mà động tác lại còn uyển chuyển và đầy sức sống. Nhưng Nhân Mã nhở nhanh bao nhiêu thì cũng quên nhanh bấy nhiêu, ngày hôm sau có thể Nhân Mã vẫn nhớ các động tác ấy nhưng thứ tụ lại loạn xạ hết cả lên.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Nhìn Ma Kết tập thể dục nhịp điệu buồn cười lắm, không tin các bạn cứ thử một lần tận mắt chứng kiến xem. Động tác của bạn ấy dù đúng nhưng hơi cứng nhắc, chưa kể đến việc mặt mày Ma Kết lúc nào cũng khó đăm đăm như bị bắt ép. Ma Kết ơi Ma Kết, tập thể dục phải thả lỏng mới thư giản được chứ!

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình rất thông minh nên học thuộc các động tác rất nhanh, chỉ cần nhìn qua mẫu một, hai lần là bạn ấy đã nhờ rồi. Tuy nhiên Bảo Bình không nhớ rõ thứ tự các động tác lắm, cứ loạn hết cả lên, động tác sau lại tập trước, động tác trước đấy tít ra sau. Kết quả là tất cả cử loạn cả lên.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư hơi bị lười vận động, lại e dè không dám biểu diễn trước đám đông nên sẽ cảm thấy lạc lõng. Nhưng khi đã quen với việc vận động và quen với mọi người trong lớp, bạn ấy sẽ biểu diễn tự nhiên hơn. Đặc biệt là Song Ngư thường có năng khiếu về âm nhạc nên sẽ tập rất chuẩn theo nhạc.