Tình yêu Song Tử

Ngày đăng: 03/03/2016

Trong số 12 cung hoàng đạo thì bạn trông chờ gì về tình yêu Song Tử, cùng nhau khám phá bí mật này nhé.

1. Họ luôn biết cách nhìn thấy những điểm tích cực trong mỗi người cũng như mọi tình huống xấu nhất, vì vậy khi yêu Song Tử, bạn sẽ cảm thấy mình tự tin hơn rất nhiều.

2. Khiếu hài hước và sự sáng tạo của các Song Tử rất tuyệt vời, tình yêu Song Tử hiếm khi nhàm chán, đặc biệt là các Song Tử nam. Có thể hôm nay, chàng sẽ giấu hoa hồng trong giỏ xe của bạn; ngày mai, chàng sẽ bất ngờ đứng trước cửa nhà bạn chỉ để nói: “Anh nhớ em!” Còn nếu yêu một nàng Song Tử, bạn sẽ thấy lúc nào cô nàng cũng có một điểm gì đó mới mẻ để tìm hiểu.

3. Song Tử là cao thủ vể ngôn ngữ, tình yêu của họ sẽ không thiếu những lời thề non hẹn biển, yêu đương nồng nàn, tha thiết. Bạn sẽ luôn có cảm giác được tâng bốc khi Song Tử đã vướng vào lưới tình cùng bạn.

4. Đi bên cạnh một người yêu Song Tử, bạn sẽ luôn tự hào về vẻ ngoài cũng như cung cách ứng xử của họ. Chàng hay nàng Song Tử đều rất khéo léo trong việc cứ xử với gia đình cũng như bạn bè của người yêu mình và thường gây ẩn tượng rất tốt trong buổi ra mắt đầu tiên.

5. Khi nóng lên, Song Tử rất “điên khùng”. Nhưng thường thì chỉ sau một ngày, lúc cái đầu đã nguội bớt và phân tích rõ sự việc, họ sẽ không ngần ngại mà chạy đến bên bạn “nịnh nọt” năn nỉ, xin lỗi và thường sẽ dàn hòa với bạn bằng một câu chuyện dễ thương, hài hước tới mức bạn không thể làm mặt lạnh được – các Song Tử không quá đặt nặng lòng tự ái của mình lên trên.

6. Là những người nhạy bén và sắc sảo, chàng Song Tử và nàng Song Tử đểu có thể đứa ra những lời khuyên rất hữu ích, dù là về các mối quan hệ bạn bè hay công việc của bạn. Họ cũng rất thích thú với vai trò “quân sư quạt mo” của người yêu mình.

Đừng ngạc nhiên về tình yêu của Song Tử nếu bạn biết rằng

7. Mặc dù luôn có thể nói những lời có cánh, nhưng Song Tử, cả nam lẫn nữ, đều dễ bị mang tiếng xấu là kẻ lăng nhăng, thiếu chung thủy so với những lời hứa hẹn tình yêu của họ. Và sẽ không ích gì khi bạn hoang mang tìm câu trả lời cho việc tại sao lúc trước nói thế mà giờ lại khác, bởi Song Tử sẽ luôn cho rằng lỗi là ở bản thân bạn đấy, vì đã tưởng tượng quá nhiều.

8. Song Tử sợ cô đơn, luôn tìm kiếm tình yêu, nhưng lại hay bồng bột với cảm xúc của chính mình và phản ứng mạnh mẽ trên mức cần thiết đỗi với những cơn say nắng. Sau khi thất tình cũng vậy, họ rất dễ tìm kiếm người thay thế và cuối cùng dẫn đến hậu quả là làm đau lòng cả hai.

9. Song Tử, dù là nam hay nữ, đều dễ gây hiểu lấm tình ái vì thói quen “đưa đẩy”, đùa giỡn của họ. Họ “thả câu” rất tài tình và cũng là một trong những chòm sao có tỷ lệ “tình một đêm” nhiều nhất.

10. Tương tự Nhân Mã, Song Tử được ví như những cơn gió, không ai có thể nắm bắt hay trói buộc. Nếu bạn là một người coi trọng cảm giác bền vững và an tâm trong tình yêu, việc vướng vào lưới tình với một Song Tử sẽ là một thách thức vô cùng lớn. Khá nhiểu Song Tử bị mắc căn bệnh trầm kha là muốn có tình yêu, theo đuổi tình yêu, nhưng khi có được rồi thì lại quay lưng ra đi vì sợ cảm giác bị cột vào một mối quan hệ lâu dài có trách nhiệm.