Loading...

Tình yêu Sư Tử

loading...
Ngày đăng: 05/03/2016

Trong 12 cung hoàng đạo  thì bạn trông chờ gì về tình yêu Sư Tử, cùng nhau khám phá bí mật này nhé.

Sư Tử trung thực, hào phóng, ấn tượng và có trách nhiệm với tình yêu

1. Khi yêu, Sư Tử đều muốn cả thế giới biết – Hãy thử tưởng tượng, Sư Sư nhà ta rớt vô lưới tình một cách nhanh chóng khi bị trúng tiếng sét ái tình hay bị thần Cupid bắn cái “bụp” vào tim khi đang lướt qua một ai đó, và anh chàng/cô nàng sẽ hét thật to lên để tuyên bố với thế giới rằng họ vừa “dính chưởng” của một thiên thần. Khi yêu, họ mạnh mẽ, sung sức, tràn đầy năng lượng, đam mê và nhiệt tình, vì thế nên các Sư Tử cũng mong muốn có được sự hồi đáp tương tự từ nửa kia của mình.

2. Gần như là một tín đồ của sự lãng mạn, Sư Tử thích được yêu và được người yêu tự hào về họ. Mặc dù Sư Tử thích đắm mình trong sự tôn thờ của nửa kia nhưng ngược lại, người kia cũng sẽ vô cùng sung sướng khi được một Sư Sư kiêu ngạo “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa”.

3. Lòng trung thành của Sư Tử khá lớn, sự ấm áp, lòng bao dung và tình yêu Sư Tử có thể làm dừng bước người bạn đời của mình một cách thật sâu lắng.

4. Sư Tử thích sự tốt đẹp trong cuộc sống và sẽ làm việc cật lực, chăm chỉ để đạt được điều này và họ hy vọng nửa kia của mình cũng sẽ có lối sóng tích cực như vậy. Sư Tử cũng thường có xu hướng bảo vệ người họ yêu, luôn đứng trước chở che cho nửa kia cùng người thân của họ.

5. Mạnh mẽ và gợi cảm, những người thuộc cung Sư Tử luôn hào phóng ban phát sự nhiệt tình cũng như đam mê của bản thân cho nửa kia, họ biết cách làm người ấy cũng cảm thấy thỏa mãn với bản thân mình, điều đó cũng không kém phần quý giá như tình yêu hay tình bạn của Sư Tử vậy. Sự nhiệt tình và hăng hái đến hưng phẫn của các Sư Tử khiến nửa kia như bị cuốn vào những trò hay ho mà họ thích, và điều đó xảy ra vô cùng tự nhiên, chúng kích thích đến nỗi “người nào đó” của Sư Tử cũng không hay biết là mình đang bị dụ dỗ.

6. Thường thì đối tượng của chàng Sư Tử hay nàng Sư Tử sẽ có ấn tượng mạnh bởi sự quyến rũ của họ trong lần đầu gặp mặt. Sư Tử đặc biệt thích sự lãng mạn trong những câu chuyện cổ tích, nên họ sẽ chết ngất đi trong ánh nến lung linh thắp sáng bữa tối với ngút ngàn rừng hoa. Tuy nhiên, vì sự ham vui của mình nên anh chàng/cô nàng có thể sẽ sẵn sàng lao ra khỏi cuộc hẹn với nửa kia bởi những thứ hào nhoáng khác như pháo đốt, hoa đỏ, thơ hay một món quà đắt tiền… có thể mê hoặc và choán hết tầm nhìn của “đứa trẻ hư” này.

Dũng cảm, ấm áp và tử tế

7. Bạn biết đấy, loài Sư Tử ngay từ nhỏ đã chịu ảnh hưởng bởi một lối sống khắc khổ là phải rời bỏ cha mẹ của chúng. Vì đã từng trải qua thăng trầm và đau khổ nên các chú Sư Tử đã hình chành một tính cách là đồng cảm và sẵn sàng chia sẻ những toan lo, khó khăn với người bạn đời của mình. Với bản tính hào phóng, họ sẽ rất sẵn sàng để chìa vai ra che chở, san sẻ những lo toan thăng trầm trong cuộc sống với bạn. Những cung hoàng đạo khác cũng thường bị hấp dẫn bởi sự ấm áp, ga lăng của Sư Tử mà rơi vào lưới tình với anh ấy/cô ấy như một lẽ đương nhiên.

Đừng ngạc nhiên về tình yêu Sư Tử nếu bạn biết rằng

Sư Tử khá cứng đắu, kiêu ngạo, thích khoe khoang, sĩ diện hão

8. Sư Tử thường không thích sự quá bình tĩnh của người nào đó trong khi họ đang rất hưng phấn và hăng hái. Hãy tưởng tượng một đôi Kim Ngứu – Sư Tử mà xem, sẽ không mấy kinh ngạc nếu Sư Tử xuống tinh thần chỉ vì chàng/nàng Ngưu kia lúc nào cũng thờ ơ, bình thản trong khi Sư Sư đang rất phấn khích.

9. Tình yêu của một Sư Tử lão làng sẽ khác với tình yêu của một tiểu Sư Tử non nớt. Nhưng dù thế nào đi nữa, vẫn có một điểm chung không bao giờ thay đổi được, đó là sự “gia trưởng” trong quan điểm. Họ thường tâm sự với nửa kia những gì họ nghĩ, những quan điếm của họ rất mạnh mẽ và họ hay thích làm “đại Boss” của người kia. Mối quan hệ này rất dễ kết thúc nếu không may nửa kia của họ cũng lại là một Sư Tử cứng đầu chẳng kém hay một Bạch Dương nóng tính, trẻ con chẳng hạn.

10. Đôi khi, chính vì sĩ diện nên các Sư Tử sẽ dùng sự bướng bỉnh để đánh trống lảng, giả vờ như mọi thứ đểu ổn để níu kéo mối quan hệ đang đi đến hồi kết. Sự kiêu hãnh trong họ sẽ không chấp nhận được rằng nửa kia không còn muốn tiếp tục duy trì tình yêu của hai người.

11. Tương tự như vậy, Sư Tử dễ dàng thấy suy sụp nếu gặp chuyện gì đó không hoàn hảo như ý họ muổn. Cũng lại vì hai chữ thể diện nên lúc nào Sư Tử ta cũng cần đảm bảo rằng họ vẫn là số một, họ vẫn tuyệt vời nhất, vẫn được yêu thương, tôn sùng, nhưng hễ có điều gì giảm đi họ sẽ đâm ra chán nản, suy sụp và mất phương hướng. Ngoài ra, tuy không phải thuộc tip nhạy cảm, nhưng Sư Tử vẫn mất thật nhiều thời gian để có thể phục hồi vết thương lòng do tình yêu tan vỡ hoặc bị tổn thương.

Hay so bì, dễ bị kích thích

12. Thích chiếm hữu và dễ ghen tuông là hai trong số những đặc điểm tiêu cực của Sư Tử. Họ chỉ thích được nuông chiều và hưởng thụ sự chu đáo của đối phương mà thôi.

13. Sư Tử bình thường khá lý trí và có nhiều mục tiêu, hoài bão của riêng minh nhưng khi diễn ra cạnh tranh, họ lại không thích bị lu mờ hơn người khác. Cung Sư Tử luôn muốn được dẫn đầu, tốt nhất cứ luôn ở vị trí thứ nhất là được. Cũng chính vì điều này nên Sư Sư nhà ta là một trong những cung hoàng đạo dễ bị khích tướng nhất. Chỉ một kích thích nhỏ đã có thể khiến họ dễ dàng sụp bẫy .

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
loading...
Loading...