Top 3 chòm sao dễ bị mọi người “Gato”

loading...
Ngày đăng: 23/01/2015

Tính cách quá khéo của Xử Nữ hay tài chém gió của Sư Tử khiến họ trở thành tầm ngắm dễ bị người khác ‘gato’.

Cùng khám phá top 3 chòm sao dễ bị mọi người gato nào các nàng!
No1: Xử Nữ

Sự khéo léo đến mức khiến người khác cảm thấy giả tạo của Xử Nữ khiến họ “mất điểm” trong mắt mọi người.

Sở dĩ họ tỏ ra mình là người khéo léo và am hiểu là để níu giữ tình bạn thêm bền chặt. Họ mắc chứng lo lắng thái quá, sợ mất đi tình bạn đẹp với mọi người.

No2: Sư Tử

Biệt tài chém gió và hứa suông của Sư Tử dường như đã đạt mức đỉnh điểm. Điều đó khiến không ít người tỏ thái độ né tránh hoặc ngại tiếp xúc.

Bản chất Sư Tử là người tốt, nhiệt tình quan tâm và giúp đỡ bạn bè. Mắc phải tật trên đơn giản là vì Sư Tử quá ưa sĩ diện và thích thể hiện bản lĩnh oai hùng của mình.

No3: Song Tử

Song Tử thuộc tuýp người cẩn thận, đặc biệt về phương diện tiền bạc. Dù Song Tử rất thích giúp đỡ bạn bè nhưng trước khi có được sự trợ giúp đó từ chòm sao này, e rằng bạn bè xung quanh phải đợi một thời gian khá dài để họ còn cân đo đong đếm chuyện thiệt hơn.

 

Ngoài ra, biệt tài ăn nói cộng thêm tính hiếu thắng và bướng bỉnh của Song Tử khiến họ lúc nào cũng muốn đấu lý và giành phần thắng về mình trong trường hợp xảy ra mâu thuẫn. Dù không cố tình nhưng điểm này ở Song Tử đã làm mất lòng không ít bạn bè. Vậy nên, số bạn thân của Song Tử có thể chỉ được trên đầu ngón tay.

(Sưu tầm)

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Loading...