Top 3 cung hoàng đạo nữ chán ghét việc thành gia lập thất

loading...
Ngày đăng: 21/09/2015

Quan niệm hôn nhân là “nấm mồ của tình yêu” khiến nhiều cô gái lo sợ việc lấy chồng, trong đó nổi bật nhất là những cung hoàng đạo nữ sau đây.

 

 

Hạng 1: Kim Ngưu

Trong các cung hoàng đạo nữ, con gái Kim Ngưu được coi là cực kỳ tin vào duyên phận. Trên hành trình chinh phục tình yêu, Kim Ngưu luôn lo sợ không gặp được “Mr. Right” của cuộc đời. Trong tình yêu, đôi khi trong một khoảnh khắc nào đó, đối phương có thể khiến Kim Ngưu mất niềm tin và với tính cách của cung hoàng đạo này, các nàng rất dễ phán xét đối phương không phải là người mình tìm kiếm. Với Kim Ngưu mà nói, cô nàng thà độc thân chứ quyết không kết hôn khi đó không phải người đàn ông mà duyên số mang đến cho mình.​

Hạng 2: Sư Tử

[​IMG]

Muốn thuyết phục nữ Sư Tử từ giã đời độc thân không hề đơn giản. Cung hoàng đạo này luôn đề ra những tiêu chuẩn rất cao đối với bạn trai, đặc biệt là người Sư Tử chọn chung sống suốt đời. Chỉ cần đối phương có những sơ suất nhỏ hay gây ra những lỗi lầm không đáng kể, Sư Tử cũng dễ dàng chia tay không hẹn ngày tái ngộ với chàng. Con gái Sư Tử cũng kỳ vọng rất cao vào cuộc hôn nhân của mình. Với nàng, hôn nhân là sự nghiệp của cả đời. Gánh nặng cơm áo gạo tiền hay những xung đột, tranh cãi giữa hai vợ chồng khiến Sư Tử vô cùng e ngại chuyện gắn bó với một người đàn ông.

Hạng 3: Nhân Mã

[​IMG]

Con gái Nhân Mã luôn theo đuổi chủ nghĩa “độc thân muôn năm”. Với Nhân Mã, hôn nhân chính là bức tường thành ngăn cách bản thân với thế giới bên ngoài. Nhân Mã lo sợ một khi bước chân vào cánh cửa hôn nhân, nàng sẽ mất đi quyền tự do, sẽ không được làm những điều mình thích. Mối quan hệ đầy rắc rối với gia đình nhà chồng, các nghĩa vụ phải thực hiện khiến Nhân Mã thực sự khủng hoảng. Độc thân tự do tự tại, thỏa thích làm điều mình muốn, chạy theo niềm đam mê của bản thân mà không bị ràng buộc bởi bất kỳ điều gì mới chính là cuộc sống mà Nhân Mã theo đuổi.

Theo Bestie

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Loading...