Top 4 cung hoàng đạo mang đến “vận đỏ” cho bạn trong tháng 11

Ngày đăng: 12/11/2014

Còn nếu bạn đang có mối quan hệ tình cảm với một Xử Nữ thì chúc mừng bạn, tháng 11 này Xử Nữ sẽ khiến bạn trở thành người hạnh phúc nhất thế giới!

 

1. Xử Nữ (24/8 – 23/9) – Thần tình yêu tháng 11

Xử Nữ chính là thần Cupid, ông vua mai mối và chuyên viên tư vấn tình cảm và các vấn đề trái tim của tất cả mọi người trong tháng 11 này. Nếu bạn đang gặp rắc rối trong việc tán đổ hay say nắng một ai đó, hãy tìm đến vị thần tình yêu vô cùng đặc biệt này nhé! Xử Nữ sẵn sàng lắng nghe và đưa ra cho bạn những lời khuyên quý báu, thậm chí họ còn sẵn sàng bày binh bố trận, chủ động ra tay và giúp bạn chiếm trọn tình yêu của nửa kia mà mình đang mong nhớ. Nếu có rắc rối giữa hai người không thể giải quyết, Xử Nữ sẵn sàng làm người đứng giữa phân minh để giúp mọi cặp đôi có vượt qua tháng 11 thật bình an, chinh phục mọi thử thách và xua tan mọi khó khăn. Còn nếu bạn đang có mối quan hệ tình cảm với một Xử Nữ thì chúc mừng bạn, tháng 11 này Xử Nữ sẽ khiến bạn trở thành người hạnh phúc nhất thế giới!

2. Kim Ngưu (21/4 – 21/5) – “Đại gia” tháng 11

[​IMG]

Kim Ngưu chính là “đại gia” giàu có trong tháng 11 này, người sẵn sàng giang tay hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề mà cần đến sự can thiệp của tiền bạc. Nếu bạn cần vốn đầu tư thêm cho dự án nho nhỏ của mình, chẳng cần mở miệng ra Kim Ngưu cũng lập tức hô biến giúp đỡ bạn. Không chỉ giúp đỡ về vật chất, Kim Ngưu còn sẵn lòng nhúng tay vào cùng bạn giải quyết các khó khăn và đưa cho bạn vô vàn lời khuyến nhủ quý báu trong công việc và sự nghiệp đấy.

3. Nhân Mã (23/11 – 22/12) – Điều kỳ diệu tháng 11

Nếu bạn muốn có chút may mắn hay bất ngờ trong những ngày trời thu vô cùng đẹp này thì hãy tìm đến Nhân Mã. Nhân Mã có khả năng đụng tay vào gì thì biến cái đó trở nên kỳ diệu và nổi bật trong tháng 11 đặc biệt này. Mọi điều đơn giản nhất khi Nhân Mã nhúng tay vào cũng trở nên hoành tráng và thu hút sự chú ý. Hãy ở bên Nhân Mã để nhanh chóng được mọi người biết đến, nổi tiếng và quảng bá cho chính mình và những điều mà mình đang theo đuổi. Nhân Mã đang mang trong mình ngôi sao may mắn của các ngôi sao ngoài đời thật đấy!

4. Sư Tử (22/7 – 23/9)

Nhiều dấu hiệu trên bầu trời cho thấy các ngôi sao may măn đều đang tạo góc chiếu thuận lợi về phía cung Sư Tử. Sư Tử dễ dàng thuyết phục, khiến người khác tin tưởng và thành công lớn trong tháng 11 này. Thế nhưng Sư Tử sẽ không phải là người nổi tiếng, mà chỉ là người đứng sau cánh gà hỗ trợ bạn bè mình nổi tiếng và thành công thôi. Chính vì thế, nếu bạn có dự định gì lớn lao, chớ quên lập tức rủ rê Sư Tử tham gia cùng hay bám dính lấy Sư Tử để đạt được nhiều may mắn và thuận lợi nhất có thể nhé!

Theo MASK Online

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua