Loading...

Top 5 cung hoàng đạo có tình duyên may mắn tháng 1

Ngày đăng: 14/01/2016

Năm mới đến, 12 cung hoàng đạo sẽ có sự thay đổi như thế nào trong chuyện tình duyên.


Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thời gian này, Song Ngư thường có những biểu hiện quan tâm tới người ấy mà nhiều khi chính họ cũng không hiểu nổi tại sao. Đây cũng chính là thời điểm hạnh phúc nhất của hai người. Bạn sẽ dành nhiều thời gian để chăm chút, hoàn thiện bản thân để củng cố mối quan hệ đó. Đối với những Song Ngư độc thân thì thời gian này sẽ là thời gian bạn được gặp người ấy ngay tại nơi làm việc, học tập.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Những ngày đầu tháng là những ngày bạn cảm thấy mối tình của mình rơi vào tình trạng trầm lắng, đôi khi chịu sự tác động của gia đình. Nếu không cẩn thận bạn sẽ gặp phải những vấn đề nghiêm trọng. Tuy nhiên, vào nhứng ngày cuối tháng bạn sẽ cảm nhận được sự phát triển mãnh liệt của tình yêu và có quyết định bước thêm bước nữa cho mối quan hệ này.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nên cố gắng giải quyết các vấn đề trong gia đình để tránh đến việc ảnh hưởng tới mối quan hệ này. Đây cũng là thời gian bạn có thể dành nhiều thời gian, sự chăm sóc đối với những người thân yêu của mình. Bên cạnh đó, Xữ Nữ độc thân sẽ tìm kiếm cho mình được một nửa của mình qua các hoạt động xã hội. Đây cũng lá thời điểm thích hợp để xử nữ lên kế hoạch chào đón thành viên mới.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đây là thời gian Nhân Mã phải chịu nhiều áp lực từ gia đình nhưng nhờ có bờ vai của người đó mà Nhân Mã sẽ vượt qua khó khăn một cách tốt nhất. Đối với những Nhân Mã độc thân, thì cơ hội nhìn thấy một nửa của mình trên thương trường sẽ là rất lớn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng 1, là thời điểm mà Sư Tử tìm được tiếng nói chung với người ấy, những vấn đề khúc mắc dường như được hóa giải. Đối với những Sư Tử đang còn độc thân thì tháng một là thời điểm để bạn có thể tìm cho mình một mối quan hệ lâu bền.