Top 5 cung Hoàng đạo luôn khiến đàn ông “điên đảo”

loading...
Ngày đăng: 02/12/2015

Trong 12 cung hoàng đạo thì 5 cung Hoàng đạo dưới đây lại có sức mạnh kỳ diệu luôn khiến đàn ông “điên đảo” đến vậy nhé!

Top 5: Sư Tử (23/07-23/08)

Phong cách cực độc kết hợp với cá tính mạnh mẽ của Sư Tử khiến các chàng trai bị choáng ngợp. Ở nàng Sư Tử luôn toát lên vẻ ngang bướng không chịu khuất phục khiến cánh mày râu luôn muốn tìm cách để chinh phục.

Top 4: Bảo Bình (20/01-18/02)

Sự thông minh sáng tạo của cô nàng Bảo Bình luôn khiến các chàng trai bị bất ngờ. Bảo Bình rất ít nói nhưng khi đã nói thì phải khiến các chàng mắt chữ A, miệng chữ O vì những sáng kiến hài hước và thú vị của nàng ta.

Top 3: Kim Ngưu (21/04-20/05)

Ngoại hình là một ưu thế của Kim Ngưu. Các cô gái Kim Ngưu luôn có một nét đẹp riêng của sự thùy mị, dịu dàng và điềm tĩnh cần có ở một người phụ nữ của gia đình. Càng tiếp xúc các chàng càng bị chinh phục bởi bản tính chân thật, biết hy sinh vì bạn bè và người thân khiến các chàng muốn gắn bó cả đời với những cô nàng này.

Top 2: Bọ Cạp (23/10-21/11)

Đôi mắt long lanh, sâu thẳm u buồn chán chứa sự thuần khiết là điểm nhấn ở những cô gái Bọ Cạp khiến đàn ông không thể rời mắt khỏi nàng. Những người khác giới luôn tìm thấy sự kỳ bí mang vẻ lạnh lùng trong đôi mắt của nàng. Nó kích thích trí tò mò và muốn được thể hiện bản lĩnh nam nhi với người đẹp trong cánh mày râu nổi lên. Điều này khiến nàng Bọ Cạp luôn có những chàng trai lởn vởn quanh mình.

Top 1: Ma Kết (22/12-19/01)

Đứng đầu danh sách phải kể đến các cô nàng Ma Kết. Phải chăng họ có vẻ đẹp hút hồn khiến đàn ông “điên đảo”? Không phải vậy, xét về nhan sắc thì Ma Kết chỉ được xếp vào tầm trung, ưa nhìn một chút, đáng yêu một chút. Tuy nhiên, cô nàng này lại có sự mộc mạc, khiêm tốn và có trách nhiệm với bản thân, công việc. Tuy là người vô cùng lạnh lùng và nghiêm khắc trong công việc nhưng trong cuộc sống đời thực, đây lại là những cô gái vui vẻ, hòa đồng, vô tư lự. Sự yêu đời, tính năng động và nhiệt huyết luôn rạng ngời trên khuôn mặt của họ khiến cánh đàn ông bị hút hồn. Có nhiều vệ tinh theo đuổi nhưng lại khó có ai đó có thể trụ vững được lâu bên nàng bởi sự cầu tiến và đòi hỏi người yêu quá cao của Ma Kết

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Loading...