Trắc nghiệm: Tư duy của bạn thuộc kiểu nào?

loading...
Ngày đăng: 24/07/2017

Theo bạn, ai là người lớn tuổi nhất trong 4 cô gái dưới đây? Trắc nghiệm qua hình ảnh sẽ tiết lộ dưới đây sẽ tiết lộ bạn có kiểu tư duy nào.

Theo bạn, ai là người lớn tuổi nhất trong 4 cô gái dưới đây?

 

Đáp án:

Tư duy thực tế
Cách suy nghĩ của bạn vô cùng thực tế. Bạn không phải là người cứng đầu và bảo thủ, có xu hướng thay đổi linh hoạt để phù hợp với hoàn cảnh và môi trường sống, luôn nỗ lực tự hoàn thiện bản thân và được nhiều người yêu mến.

Tuy là người hòa đồng và giỏi chiều theo số đông, song bạn vẫn luôn giữ vững các nguyên tắc sống cũng như quan điểm cốt lõi của mình.

Cái mà bạn thay đổi chỉ là những thứ cơ bản để bạn có thể tạm thời thích ứng và hòa nhập với phần lớn số đông mà thôi. Nhìn chung, bạn là kiểu người hòa nhập nhưng không để bản thân bị hòa tan.

Tư duy một chiều
Bạn thuộc kiểu tư duy một chiều, có xu hướng khá cứng đầu và bảo thủ, luôn giữ vững quan điểm và ý kiến của mình mặc kệ những người khác có đồng ý hay không.

Bạn sẽ làm bất cứ thứ gì bạn muốn để đưa suy nghĩ của mình ứng dụng vào thực tế hoặc để bảo vệ địa vị hiện tại của mình.

Tuy có phần ngoan cố và đôi khi khiến người khác khó chịu, song bạn là người có quyết tâm và ý chí mạnh mẽ, nhờ vậy bạn luôn biết cách làm chủ cuộc sống của mình dù cho có vấp phải bao sóng gió.

Tư duy sáng tạo
Bạn có lối tư duy vô cùng sáng tạo và siêu việt, giàu trí tưởng tượng và hay nảy ra những ý tưởng mà người thường không thể nghĩ ra được. Vì sự độc đáo và khác biệt trong suy nghĩ của mình, bạn sẽ khiến nhiều người nghĩ rằng mình lập dị hoặc điên khùng.

Tuy nhiên, phải ai thực sự hiểu rõ bạn mới biết rằng bạn có cái nhìn đa dạng và sâu sắc như thế nào. Bạn là một thiên tài mà không phải ai cũng có thể hiểu hay công nhận. Do đó, cứ tiếp tục là chính mình và đừng ngại người khác phán xét nhé! Bạn có thể tạo nên kỳ tích đó.

Tư duy đơn giản hóa
Bạn có phong cách suy nghĩ đơn giản hóa mọi chuyện, thích mọi thứ rõ ràng và minh bạch, ghét sự phức tạp và khó hiểu. Do cách sống đơn giản của mình, bạn thường không có hứng thú với những thứ mang tính cao siêu, hàn lâm hay bí ẩn.

Thay vào đó, bạn thích tham gia các hoạt động tay chân và thể chất hơn nhằm thư giãn đầu óc và giảm tải stress. Bạn sống và làm theo bản năng của mình, hiếm khi nghe theo lý trí. Bạn là người vô cùng thật thà và chất phác.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Loading...