Truy tìm những cung hoàng đạo nam là điểm tựa vững chắc

Ngày đăng: 24/04/2016

Trong số 12 cung hoàng đạo có 4 cung hoàng đạo nam là điểm tựa vững chắc cả cuộc đời. Vì vây, nếu bạn nào đã tìm được những “mảnh ghép” này thì hãy trân trọng và yêu thương họ thật nhiều nhé!

Ma Kết: (22/12 – 19/1)

Ma Kết là chòm sao sinh ra nhiều chàng trai giỏi giang, tận tụy nhất và đáng tin nhất. Đàn ông cung Ma Kết luôn là chỗ dựa vững chắc cho gia đình nhỏ của họ. Ma Kết luôn ý thức được việc phải cố gắng không ngừng nghỉ để mang lại hạnh phúc lâu bền cho những người mà mình yêu thương. Với cương vị là chủ gia đình, Ma Kết sẵn sàng đứng ra che chở, bảo vệ, hứng chịu mọi sóng gió trong cuộc sống để vợ con của họ được bình an. Vì gia đình, họ tình nguyện làm việc gấp hai gấp ba người bình thường để có được tiền bạc, quyền lực, có chỗ đứng vững chắc trong xã hội. Phải trở thành “kẻ mạnh” mới có thể tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp cho người thân, đó chính là cách nghĩ của nam giới cung Ma Kết.

Kim Ngưu: (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nổi tiếng là cung Hoàng đạo có nhiều người chồng, người vợ chung thủy. Chỉ riêng lý do này đã đủ để các chàng trai Kim Ngưu có mặt trong danh sách “điểm tựa vững chắc cả đời” cho vợ con và gia đình họ. Chàng trai Kim Ngưu sẽ làm việc chăm chỉ để chăm lo cho người thân của mình. Một người chồng, người cha thuộc cung này tuyệt đối không chấp nhận việc để vợ con phải chịu đói rét, thiệt thòi. Họ lúc nào cũng muốn đem lại cuộc sống vật chất sung túc và viên mãn nhất cho người thân. Chưa hết, khi ở cạnh một chàng trai cung Kim Ngưu, “phái yếu” hầu như lúc nào cũng có được cảm giác ổn định, vững tâm và an toàn nhất định.

Cự Giải: (22/6 – 22/7)

“Mục đích đến Trái Đất” của nam giới cung Cự Giải là để yêu thương, chăm lo, bảo vệ mọi người xung quanh và gia đình chính là “đối tượng” quan trọng nhất, ý nghĩa nhất và cần chăm sóc nâng niu nhất đối với họ. Khi chưa được vỗ về an ủi bởi một chàng Cự Giải, người ta thường nghĩ họ là những chàng trai kém nam tính, không thích hợp để dựa dẫm. Thế nhưng khi đã có Cự Giải ở bên, bạn sẽ không bao giờ muốn rời xa vòng tay ấm áp của họ nữa. Nam giới cung Cự Giải luôn tình cảm, thủy chung, dịu dàng với người mình yêu nhưng sẽ trở nên nguy hiểm khi ai đó có ý định động đến tổ ấm của họ. Đàn ông cung Cự Giải thực sự rất đáng để bạn trao gửi trái tim và phần còn lại của cuộc đời.

Xử Nữ: (23/8 – 22/9)

Nam giới cung Xử Nữ thường bị đánh giá là khó tính và khó để sống cùng. Tuy nhiên nếu có may mắn được chung sống cùng họ, bạn sẽ “lãi” nhiều hơn “thiệt”. Xử Nữ sẽ là một người chồng chung thủy, biết chăm lo cho bà xã và là một người cha tận tụy, yêu thương con trẻ theo cách thức vô cùng tân tiến, khoa học. Có họ ở bên, bạn hầu như chẳng còn điều gì phải bận tâm bởi chàng đã sớm lo xa và tìm cách giải quyết mọi bất lợi hay trở ngại cho bạn từ trước rồi. Bạn không cần khó chịu với tính cách cầu toàn, tỉ mỉ và tật xấu hay soi xét, cằn nhằn củaXử Nữ bởi tất cả những hành động đó đều xuất phát từ tình yêu thương chân thành mà chàng trai này dành cho bạn.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua