Loading...

Tử vi 12 cung hoàng đạo hằng ngày ( thứ 5 ngày 10/7/2014 )

loading...
Ngày đăng: 11/07/2014

Bảo Bình không nên vui mừng quá sớm về những gì bạn sẽ gặt hái được trong ngày hôm nay. Nếu bạn ý thức được điều này thì tự động nguồn năng lượng của bạn cũng sẽ điều chỉnh lại cho hợp lý.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Một trong những đặc điểm của Bạch Dương là thích lượn lờ từ chỗ này qua chỗ khác, khám phá hết chỗ này lại đi tìm hương vị ở nơi khác. Bạn luôn thích sự đa dạng và đổi mới, nhưng nếu nhiều hương vị cùng một lúc sẽ làm bạn rối lên đó, không còn khả năng đánh giá chính xác nữa. Hãy nhắm mắt lại, điều gì xuất hiện trong đầu bạn đầu tiên thì quan tâm đến nó nhiều hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nên thận trọng với những gì sẽ xảy ra trong hôm nay vì chúng rất dễ rối loạn, và tất nhiên điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng trong ngày giữa tuần. Thật nhẹ nhàng, suy nghĩ thấu đáo nhưng luôn bình tỉnh, đó là cách bạn có thể vượt qua được nguy cơ trên.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cố gắng chờ đợi nha, đám mây xám xịt chuẩn bị tan biến để thay vào đó là một bầu trời trong xanh, đầy nắng ấm. Ngoài ra, phía sau bầu trời nắng xanh đó là cả một vườn cơ hội đang đợi bạn đến, chúng đến từ rất nhiều phía: công việc, tài chính, tình cảm… Kiên nhẫn thì bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày hôm nay, bạn như thiếu đi sự kiên nhẫn cần thiết, bởi mọi thứ diễn ra theo một tốc độ bạn không mong muốn, nhưng lý do là ở việc bạn đang di chuyển quá nhanh. Thay vì giục giã mọi người, hôm nay, Cự Giải nên chậm lại một chút.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử à, có những lúc bạn cần phải tách ra khỏi đám đông để có những suy nghĩ riêng cho mình. Không cần thiết phải đi theo ý kiến của người khác mới có được kết quả tốt, chính những đóng góp riêng của bạn sẽ làm cho cuộc thảo luận thêm đa dạng và nhiều lựa chọn hay hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nên nhìn lại chế độ chăm sóc sức khỏe mình thông qua các hoạt động thể dục thể thao. Tốt nhất là không nên tham gia vào những hoạt động tốn nhiều năng lượng trong ngày hôm nay, thay vào đó nên ở nhà và làm vài việc có ích hơn cho sức khoẻ của mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một trong những điểm mạnh của Thiên Bình là bạn biết tìm ra cách dễ dàng nhất cho mình để đạt hiệu quả cao trong mọi việc, tuy nhiên bạn lại quên đi những điều rất hiển nhiên và sờ sờ trước mắt mình. Nếu trong ngày hôm nay bạn gặp khó khăn trong quá trình làm việc, cách đơn giản là hãy nhờ người nào đó phụ bạn một tay thôi. Hãy nhớ nhiệm vụ trọng yếu của bạn vào lúc này là hoàn thành các mục tiêu đã đề ra, vì thế hãy làm mọi cách có thể để có được chúng nhé.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Khám phá những cách thức mới để thực hiện những công việc cũ kỹ là điều mà Bò Cạp nên làm để có một ngày đầy niềm vui, sự hứng khởi. Tuy nhiên, hãy cân nhắc về khả năng hiện thực hóa các ý tưởng của mình trước khi thực hiện nó, đừng vộivàng nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay đã giữa tuần rồi, tạm gác công việc sang một bên thôi, giờ là lúc để vui chơi và tận hưởng những giây phút thư giãn tối đa cùng bạn bè. Ngoài ra, bạn cũng có thể cho phép mình sắm sửa vài bộ đồ mới cho bộ sưu tập mùa hè của mình nữa đấy. Nghe hấp dẫn quá heng, vậy còn chờ gì nữa. Lên kế hoạch nhanh thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết muốn tận dụng ngày thứ năm này để thay đổi diện mạo mới cho căn phòng hay ngôi nhà thân thương của mình. Ý kiến hay đó Ma Kết. Bạn có thể thay đổi màu sơn trong phòng phù hợp với mùa hè nhưng trẻ trung và tươi sáng, hoặc sắp xếp lại tủ đồ, tạm thời cất đi những gì ít dùng hay không dùng nữa. Sẽ rất có nhiều thứ để bạn làm đó.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trước tiên là phải chúc mừng Bảo Bình về tất cả những gì bạn gặt hái được đến ngày hôm nay, nhưng cần phải cảnh báo rằng bạn không nên vui mừng quá sớm. Thực ra đó chỉ là một giai đoạn chuyển giao thôi rồi bạn phải mau chóng quay trở về với công việc thực tại với khá nhiều chông gai. Nếu bạn ý thức được điều này thì tự động nguồn năng lượng của bạn cũng sẽ điều chỉnh lại cho hợp lý.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tầm nhìn, quan điểm của Song Ngư hoàn toàn thay đổi, bạn sẵn sàng mở lòng để đón nhận những điều mới mẻ từ cuộc sống. Hôm nay, nếu bạn nghĩ đến việc shopping, hãy tính toán trước các món hàng mua để khỏi phung phí nhé.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
loading...
Loading...