Loading...

Tử vi 12 cung hoàng đạo hằng ngày ( thứ 5 ngày 15/7/2014 )

Ngày đăng: 17/07/2014

Xử Nữ sẽ có nhiều tin vui về tài chính trong ngày thứ Năm này, nguồn thu của bạn sẽ tăng lên đáng kể nhưng hãy tích lũy số tiền này chứ đừng shopping quá đà nhé.

 

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên thận trọng với những gì sẽ xảy ra trong hôm nay vì chúng rất dễ rối loạn, và tất nhiên điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng trong ngày cuối tuần. Thật nhẹ nhàng, suy nghĩ thấu đáo nhưng luôn bình tĩnh, đó là cách bạn có thể vượt qua được nguy cơ trên.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn là người đầy nhiệt huyết nhưng lại khá bốc đồng, rất ít khi nào chịu chấp nhận bị tổn thương, hoặc chấp nhận những thiếu sót của mình. Tuy vậy, hôm nay bạn cần phải nhận thức được điều đó. Cố gắng đối diện khó khăn, những vết thương sẽ tiếp thêm sức mạnh và sự bên bỉ để bạn có thể mạnh dạn đi tiếp về phía trước.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày thứ Năm này mang đến nhiều niềm vui và may mắn, Song Tử dễ dàng hoàn thành mục tiêu đề ra. Tuy nhiên, mối quan hệ bạn bè có thể xảy ra nhiều xích mích cần thời gian để hòa giải. Vào cuối ngày, bạn nên tham gia một vài hoạt động thể thao hay họp mặt bạn bè, những giây phút vui vẻ sẽ giúp giải tỏa căng thẳng hiệu quả.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sẽ có những lúc Cự Giải cần phải hiểu được điều này: không phải kẻ thua cuộc hay người bị hại luôn là người chịu thiệt thòi và sẽ chịu những hậu quả không tốt về sau. Chính những lần trải qua như thế sẽ cho bạn thêm kinh nghiệm, thêm kiến thức để có thể tránh được những cạm bẫy sau này. Luôn suy nghĩ lạc quan và tích cực hơn nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang làm việc rất hăng hái và say sưa với một nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ. Bạn đang gặt hái những kết quả ngoài sức mong đợi ban đầu. Điều này cũng đúng thôi, bạn có đầy đủ thông tin dữ kiện trong tay rồi mà, nhiệm vụ của bạn chỉ là kết hợp tất cả chúng lại thôi. Nếu trong suốt hành trình đó bạn có gặp chút thử thách nào thì hãy cứ “hoan nghênh chào đón” đi nha, chẳng phải bạn thích thử những cảm giác này sao.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Như đã được dự báo trước, Thứ Năm này là một ngày đầy những tin vui liên quan đến tài chính, cụ thể là bạn sẽ có cơ hội được tăng thêm nguồn thu cho mình. Tuy nhiên, hãy dừng ngay ý định mua sắm với khoản tiền vừa kiếm được đi nha, thay vào đó bạn nên tích lũy cho đến khi có được một khoản tiền tương đối, lúc đó thì tha hồ shopping.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Lắng nghe và chia sẻ cùng bạn bè giúp hình ảnh Thiên Bình được cải thiện hơn trong mắt mọi người. Tuy nhiên, khi chưa thật sự nghiêm túc trong công việc thì sẽ gây ra không ít khó khăn. Hãy cố gắng thể hiện bản thân hơn, chắc chắn là bạn sẽ đạt được những vị trí mong muốn và xứng đáng hơn thôi.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp muốn tận dụng ngàyhôm nay để thay đổi diện mạo mới cho căn phòng hay ngôi nhà thân thương của mình. Ý kiến hay đó. Bạn có thể thay đổi màu sơn trong phòng phù hợp với mùa hè nhưng trẻ trung và tươi sáng, hoặc sắp xếp lại tủ đồ, tạm thời cất đi những gì ít dùng hay không dùng nữa, sẽ rất có nhiều thứ để bạn làm đó.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 17/7/2014

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Khi đã bắt đầu làm quen với chế độ tập luyện đã đề ra rồi thì bạn sẽ thấy cơ thể như được tiếp thêm một nguồn năng lượng mới, giống như một luồng khí tươi mới đang đi vào cơ thể bạn vậy. Dấu hiệu tốt rồi đó Nhân Mã, thế nhưng trong những ngày đầu bạn không nên vận động nhiều quá, như vậy sẽ mau kiệt sức, rồi bạn lấy lý do đó ra để không chịu tiếp tục nữa thì không được đâu à. Cứ từ từ thôi nghen.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tâm trạng của Ma Kết trong ngày hôm nay rất khó chịu, cáu kỉnh vì thế bạn phải cẩn thận khi muốn nhận xét, hay đánh giá thái độ của người khác. Tốt nhất là bạn nên kìm nén lại, đừng bộc phát ra bên ngoài, đợi đến lúc thích hợp hơn rối hãy nói, trừ phi bạn chắc chắn là sẽ không có chuyện gì nguy hại xảy ra.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình luôn muốn tự mình làm hết mọi việc, điều này gây ra những khó chịu từ mọi người. Vì thế, một khi đã kêu gọi sự công tác thì bạn không nên quá tự đề cao khả năng của bản thân nhé. Buổi chiều là thời gian tương đối bận rộn trong ngày, nhưng mọi việc đều được giải quyết một cách ổn thỏa.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là một trong những chòm sao may mắn có được ngày nghỉ cuối tuần đúng nghĩa. Bạn có thể cho phép mình đi mua sắm, tìm những bộ cánh mới bổ sung tủ quần áo của mình, tìm những phụ trang mới làm cho mình thêm xinh tươi hơn. Mặc dù vậy, chi tiêu vừa phải hợp với túi tiền thôi nha.