Tử vi 12 cung hoàng đạo hằng ngày ( thứ 7 ngày 5/6/2014 )

Ngày đăng: 06/07/2014

Một ngày tuyệt vời cho Thiên Bình tỏa sáng như một ngôi sao thật sự. Bạn tin rằng mình là một ngôi sao và người khác cũng nghĩ như vậy.

 
Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đồng ý rằng Bạch Dương là một người có đầu óc tổ chức và khả năng quản lý, sắp xếp mọi việc khá tốt, nhưng cũng đừng vì vậy mà quá tự tin đến nỗi không nhận ra được mức giới hạn tối đa của mình. Bạn chỉ có thể điều khiển những gì trong phạm vi được định sẵn và cho phép mà thôi, còn những gì vượt ra khỏi ranh giới đó thì đừng cố chen vào, bạn chỉ rước thêm rắc rối vào cho mình thôi à.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những kết nối công việc, tình cảm thú vị sẽ mang đến cho bạn một ngày dễ chịu. Thời điểm này, mọi việc cũng diễn ra rất trôi chảy mà không đòi hỏi ở bạn sự cố gắng nào. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Những gì xuất hiện trong đầu bạn trong ngày thứ Năm này chỉ toàn xoay quanh chuyện tình yêu mà thôi. Tình hình tài chính không có gì nổi trội cả, vì thế hãy cứ mở lòng ra và chan hòa cùng với mọi người, rồi thì những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn thôi. Hãy chăm sóc cho con tim của mình đi nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải thường thích chia sẻ những tâm sự, nỗi niềm của mình cho những người bạn yêu thương và hôm nay sẽ là một ngày để bạn có thể thực hiện điều đó. Có thể chuyện tài chính không có gì nổi trội nhưng bạn lại có thể được làm những gì mình thích nhất và làm tốt nhất: chia sẻ tình yêu thương đến những người yêu dấu. Việc này chắc chắn sẽ gieo những mầm xanh để giúp bạn có một tương lai tương sáng ở phía trước.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu tâm trạng Sư Tử hôm nay không được thoải mái, dễ chịu lắm, hãy dành thời gian dõi theo những cảm xúc của mình nhé. Tại sao bạn không đi dạo một chút để lấy lại thăng bằng nhỉ, những phút dạo chơi sẽ khiến bạn thư thái hơn đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang giữ thế cân bằng rất tốt về tất cả những khía cạnh của cuôc sống: từ tình cảm, sức khỏe, gia đình, bạn bè hay công việc, học hành. Không có gì thật sự nổi trội nhưng nhìn chung tất cả đều ổn định. Như vậy là quá hoàn hảo rồi đó, vì thế hãy cảm ơn cuộc sống vì những gì bạn đang có đi nha.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình thật may mắn, bắng cách nào đó bạn đã giải quyết được những khó khăn với một phong cách và thái độ khéo léo của mình. Bạn tin rằng minh là một ngôi sao và những người khác cũng nghĩ vậy. Mặc dù sớm hay muộn, bạn sẽ phát hiện ra những khuyết điểm khác của mình, ai cũng vậy, không thể nào hoàn hảo hết cả, nhưng lúc này đây, bạn là một ngôi sao thật sự đấy và hãy toả sáng.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bản năng mách bảo cho Bò Cạp nhiều điều giá trị trong ngày hôm nay, hãy đặt niềm tin vào chúng nhé. Bạn cũng cần cẩn thận một chút với mọi nhiệm vụ được giao, tốt nhất là lập kế hoạch cụ thể cho mỗi công việc.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đôi lúc bạn rất muốn hòa nhịp cùng với mọi người nhưng lại sợ không theo kịp, sẽ làm ảnh hưởng đến người khác và thế là rụt chân lại, không làm gì nữa. Đừng như thế Nhân Mã à, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là một sự thay đổi nhỏ và cần thiết là tự tin vào chính mình. Dẫu biết rằng để thay đổi cái gì vốn là thói quen và ăn sâu vào trong người rồi thì rất khó để biến đổi, nhưng chỉ cần bạn kiên trì và quyết tâm thì dần dần sẽ bắt được nhịp thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết à, cuộc sống luôn luôn đem đến cho bạn các tình huống khó khăn và trở ngại, thế nhưng bạn không nên lấy điều đó làm khó chịu hay bi quan. Bạn cần phải kiên nhẫn và công bằng với chính mình, ngoài ra bạn cũng phải tử tế và tốt với bản thân mình như cách bạn đối xử với những người khác vậy. Luôn lạc quan và tự tin bạn nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên thoáng tính một chút với mọi người hôm nay, dường như họ hơi căng thẳng thì phải. Sự thân thiện, vui vẻ của bạn sẽ giúp họ cởi mở hơn đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chiến thuật mà bạn cần nên thực hiện trong ngày hôm nay là bình tĩnh, không phản ứng mạnh và để mọi việc diễn ra theo cách của chúng. Hãy cứ để yên mọi thứ đang diễn ra xung quanh bạn, chỉ cần quan sát quá trình biến đổi của chúng thôi và bạn sẽ tránh được rắc rồi, phiền phức có khả năng xảy ra.