Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 10-7-2015

Ngày đăng: 10/07/2015

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 10-7-2015: Nhân Mã đừng nghe ý kiến ​​của những người khác: tính cả tin quá mức sẽ kéo theo những thiệt hại tài chính.

 

 

Tử vi cung Bạch dương:
Hôm nay, bạn phải rất thận trọng và cẩn thận trong mọi tình huống. Thông tin và liên lạc có thể là lừa đảo và có thể mang lại hy vọng hay thất vọng về các đối tác của bạn. Bạn sẽ phải nghiêm túc đánh giá năng lực của mình và thực hiện những quyết định đúng đắn.
Tử vi cung Kim ngưu:
Ngày này sự sáng tạo của bạn sẽ gia tăng cho phép bạn thiết lập các mối quan hệ với các đối tác mới, leo lên các bậc thang đến các cấp độ tiếp theo hoặc biểu lộ đầy đủ tiềm năng sáng tạo của bạn. Có lẽ, sự tín nhiệm của bạn sẽ được tăng cường đáng kể ngày hôm nay.
Tử vi cung Song Tử:
Hôm nay, các liên lạc thuận lợi với quan chức chính phủ, các cuộc họp kinh doanh và giấy tờ sẽ được đẩy lên cấp trên. Tài năng và khả năng của bạn sẽ được đánh giá cao.
Tử vi cung Cự Giải:
Đừng tiếp tục với tham vọng, sự khoan dung và kiềm chế của bạn: có lẽ không phải mọi sự thật nên lộ ra trong hôm nay.
Tử vi cung Sư Tử:
Đặc điểm của sự bảo mật có xu hướng cực kỳ mâu thuẫn. Có lẽ bây giờ bạn phải chủ động bảo vệ quyền hoặc quan điểm của bạn. Sự bùng nổ đam mê có thể biến đổi các sự kiện thành không có lợi cho bạn.
Tử vi cung Xử nữ:
Hôm nay là ngày phù hợp với quy hoạch, quan hệ xã hội và tình cảm. Các xu hướng tích cực sẽ giúp bạn kiểm soát cảm xúc. Để đạt được các mục tiêu, bạn sẽ phải thể hiện tất cả sự quyến rũ của mình. Những người mới có thể trở thành cơ sở cho sự thăng tiến hoặc nguồn tài chính cho bạn.
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 10-7-2015

Tử vi cung Thiên bình:


Rất có khả năng các chuyến đi không có kế hoạch hay tồi tệ sẽ dẫn đến chi tiêu không có kế hoạch và các mối quan hệ với những người gần gũi phức tạp hơn. Không nên đối phó với các vấn đề tình cảm.
Tử vi cung Bọ Cạp:
Đây là ngày không thuận lợi cho việc bắt đầu một công việc mới và đầy khó khăn đối với các mối quan hệ cá nhân và gia đình. Có khả năng là việc gia đình hoặc các vấn đề với bất động sản sẽ xảy ra. Đừng đối đầu với cấp trên.
Tử vi cung Nhân mã:
Đừng nghe ý kiến ​​của những người khác: tính cả tin quá mức sẽ kéo theo những thiệt hại tài chính. Tránh rủi ro và hoạt động thể chất, chúng có thể có ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe. Thay đổi tiêu cực trong cuộc sống cá nhân của bạn là không loại trừ.
Tử vi cung Ma Kết:
Các lợi ích của con cái hoặc người thân yêu cầu bạn phải tập trung và phải có dính líu cá nhân. Hãy cố gắng tỏ ra thân thiện với bạn bè, cho thấy sự khôn ngoan và hạn chế trong tình bạn.
Tử vi cung Bảo bình:
Hôm nay có thể bạn sẽ có vấn đề trong công việc hoặc các biến đổi nghiêm trọng trong cuộc sống cá nhân. Sẽ có tin đồn và vu khống trên danh nghĩa của kẻ thù hoặc chỉ trích của bạn. Hãy cố tự kiểm soát và bền bỉ.
Tử vi cung Song ngư:
Hôm nay, vị trí thuận lợi của các ngôi sao sẽ cho phép bạn bộc lộ khả năng trong các lĩnh vực khác nhau. May mắn, kỹ năng giao tiếp, và phản ứng nhanh chóng sẽ giúp bạn. Hôm nay bạn sẽ có thể giải quyết tất cả các vấn đề đang nổi lên một cách dễ dàng đáng kinh ngạc

 

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua