Loading...

TỬ VI 2018 TUỔI BÍNH DẦN – NAM MẠNG – NỮ MẠNG

Ngày đăng: 14/04/2018

Năm 2018 của tuổi Bính Dần sẽ như thế nào về cả mạng nữ và mạng nam. Cùng Xemtuviso khám phá nhé !!

Kết quả hình ảnh cho TỬ VI 2018 TUỔI BÍNH DẦN

TỬ VI 2018 TUỔI BÍNH DẦN – NAM MẠNG

BÍNH DẦN
33 TUỔI – DƯƠNG NAM
Sanh từ 9-2-1986 đến 28-1-1987
Tướng tinh: Con Trĩ – Con dòng Xích Đế, cô quạnh
MẠNG : Lư trung Hỏa (lửa trong lò)
SAO: Vân Hớn: Rối ren, tai nạn
HẠN : Thiên la: Tinh thần bất an
VẬN NIÊN : Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu
THIÊN CAN : Bính gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn
ĐỊA CHI : Dần gặp Tuất: Tam Tai, bất an
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp màu: Xanh, đỏ: Kỵ: Đen, vàng
TỔNG QUÁT: Xem tử vi 2018

Quý Anh tuổi Bính Dần là người thông minh, nhanh nhẹn, dễ trở xoay trong mọi tình huống, vào đời ít chịu thua kém ai. Quý Anh thích tự do, có óc sáng tạo, tìm tòi học hỏi nhanh, dễ thành công ở các lãnh vực thương mại, kinh doanh, ngoại giao, chính trị… hơn là đi vào ngành nghề có tính chuyên môn, cố định.

Là người có nhiều tham vọng nhưng sức chịu đựng không bền, công việc dễ bỏ lỡ nửa chừng, sự nghiệp vì vậy mà chậm thành và đường tình duyên cũng lắm phần trắc trở.

Số bị Phù Trầm chiếu mạng, cuộc sống thay đổi không ngừng, công danh khó yên định, tài lộc trở nên thất thường. Tuy nhiên Quý Anh ít gặp khó khăn về tài chánh mà bị nhiều đau khổ về tình duyên. Bản tính có phần hời hợt, trọng bên ngoài nên mọi việc đến đi, thành bại chỉ ảnh hưởng phần nào vào cuộc sống mà thôi.

Tiền Trung vận thay đổi nhiều ngành nghề, công danh tài lộc bất ổn. Đi vào Hậu vận, sóng gió tạm yên. Nếu biết tu dưỡng thân tâm, đừng để tình, tiền, danh lợi lôi cuốn thì tuổi già mới được hạnh phúc nhàn an. Ngược lại, cuộc sống vẫn bị cuốn trôi đến khi sức cùng lực kiệt.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Anh gặp Vân Hớn chiếu mạng, cuộc sống sinh nhiều rối rắm, gia đình tình cảm bất an, dễ bị tai tiếng thị phi. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Anh ít gây thiệt hại, không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống.

Hạn gặp Thiên la, tinh thần tình cảm bất định, lo nghĩ nhiều vấn đề mà không có cách giải quyết.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa hại, công danh tài lộc không được như ý, tài lộc suy giảm, mưu sự khó thành. Gia đình sức khỏe cũng gặp nhiều việc không may, bất ổn.

Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong việc tranh hơn thua, thường bị thua lỗ trong va chạm. Càng vọng động càng bị thiệt hại.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh, mạng Hỏa, gặp năm Hỏa có nhiều lợi lộc. Sao Hạn, Vận niên, Vận Thế đều bất lợi, lại là năm Tam Tai, cuộc sống có thể xảy ra nhiều việc khó lường, chỉ có phước đức mới có khả năng ngăn chận, hóa giải. Đặc biệt, năm nay Quý Anh không nên bôn ba, xông xáo nhiều và cần tránh sự cạnh tranh, hơn thua… đã không có lợi còn gây thêm thiệt hại. Trong công việc làm ăn, chỉ nên “an phận thủ thường” mới giảm phần sóng gió. Dù sao, Quý Anh còn được Ngũ Hành thuận lợi, trong bế tắc sẽ có người giúp đỡ nếu Quý Anh luôn giữ tâm lành ý thiện. Có thể nói, đây là năm khá xấu đối với Quý Anh. Mọi việc nên cẩn thận.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn thể chiêu cảm các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 32 đến 41 tuổi) gia đình, sự nghiệp có phần tiến thăng nhưng phòng kẻ xấu lừa gạt. Tiểu Hạn xấu, nhờ ảnh hưởng khá tốt của Đại Hạn nên giảm phần khó khăn.

Tọa cung Tiểu vận có Tang môn hội tụ cùng Bạch hổ, Thiên khốc, báo hiệu nhiều nỗi buồn phiền, ốm đau, có thể xảy ra. Công việc cũng như tình cảm ít khi được thuận ý, dễ lâm vào tình trạng rối ren, nan giải. Bên cạnh cũng có Hỷ thần, Hóa quyền, Tướng quân chứng tỏ Quý Anh vẫn chủ động trong công việc và cũng có những niềm vui.

Cung Mệnh ở tuổi 33 có Thiên hùng, Bạch hổ, Đại sát cũng gây nhiều bất lợi cho sức khỏe và điều kiện sinh hoạt, cần phải đề phòng bệnh nạn và tiểu nhân phá hoại.

Với Thanh long, Thiên khôi, Thiên việt nếu có đi học sẽ đạt thêm bằng cấp, có lợi cho công danh địa vị. Nhưng năm nay với Thiên hư Quý Anh nên hạn chế bôn ba, đừng “đứng núi này trông núi nọ” sẽ tạo thêm trở ngại, cuộc sống thêm phần sa sút.

Tử vi có Quan phủ, Đà la, Thiên Khốc, Thiên hư hội chiếu, khó tránh khỏi tranh cãi gay go, có thể dẫn nhau ra tòa. Quý Anh đang ở vận niên Mã ngộ Đao, nên tự chế, giảm bớt thiệt hại.

Về mặt tài chánh, mặc dù có Hóa lộc chiếu lưu, nhưng năm nay bị Đại hao tọa, Tiểu hao chiếu phải tiêu nhiều hơn thu, nên giảm thiểu những chi tiêu không cần thiết.

Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa cùng những Phá, Bại tinh vây hãm, sẽ gây nhiều sóng gió, nếu không chế ngự tham vọng sẽ gây nhiều gian nan. Nên ẩn nhẫn chờ thời cơ, trong khó khăn sẽ được Mã ngộ Khốc, Khách ra tay cứu giúp, tiền bạc nếu thiếu hụt sẽ có Thiên trù yểm trợ. Nếu đi xa làm việc, sẽ có lợi hơn.

Nhìn chung các mặt, từ Sao vận đến Tử vi, năm nay mặt khó nhiều hơn mặt thuận, chỉ nhờ vào lợi lạc từ Ngũ Hành mà đắp đổi trong giai đoạn khó khăn. Đừng nên ỷ vào sự khôn ngoan, ứng xử khéo léo để khởi mưu cầu. Cho dù Quý Anh tài ba, đoạt được thành công cũng chỉ là tạm thời, ẩn tàng phía sau sẽ là họa hại, khó khăn gấp bội.

TÌNH CẢM:

Năm nay, Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều bất lợi, giữ được gia đình cũng là điều khó đối với tình trạng của Quý Anh.

Quý Anh cần phải quan tâm nhiều hơn đến vợ con, năm nay khó được an lành vì tài chính khó khăn lại thêm Vận hế bất an, sinh nhiều bất lợi. Có người thân ốm đau, bệnh nạn, cần cố gắng, dù khi giúp được tiền cũng phải có sự quan tâm chăm sóc. Vợ chồng cần nhẫn nhịn nhau, đừng gây thêm bất hòa.

Với Tang, Hổ, Khốc, Hư là cách Tứ Hung gây nhiều rối rắm, bất an cho bản thân và gia đình. Có tin buồn hay có người bị trọng thương lâm trọng bệnh. Tình trạng có thể rơi vào bi đát vì Quý Anh, người chủ gia đình đang trong tình thế khó khăn, chỉ nhờ phước đức, sẽ có người quen, người thân giúp đỡ, gỡ rối.

Đối với Quý Anh độc thân, càng ham vui càng dễ bị rơi xuống đáy vực, thiếu thốn, khổ sở nhiều mặt. Đây là năm xấu, niềm vui thì ít, nỗi buồn thì nhiều. Dù có người hợp lòng, hợp ý cũng đừng nên tính chuyện trăm năm, ngoại trừ có người lớn đứng ra kết hợp.

Quý Anh hạp với người tuổi Đinh Mẹo (32 tuổi), Quý Hợi (36 tuổi), Giáp Tý (34 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Kỷ Tỵ (30 tuổi), Kỷ Mùi (40 tuổi), Mậu Thìn (31 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay, Vận Thế bất an, sức khỏe cũng bất ổn. Bạch hổ nhập Mệnh, cần phòng tai nạn phạm thân và giữ gìn sức khỏe có thể lâm bệnh nếu cuộc sống phóng túng, không kể giờ giấc.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên cầu nguyện theo Tín Ngưỡng và đừng quá vọng động, nhờ phước đức có thể tránh được bệnh nạn.

Quý Anh mạng Hỏa Bính Dần
Tuổi sanh cho Mạng, được phần lợi danh
Vốn người năng nổ đua tranh
Sớm lập thành quả, cũng nhanh nhất thời
Tiền vận sự nghiệp đổi dời
Duyên tình rối rắm tơi bời gia cang
Trúng niên chín chắn đàng hoàng
Hạnh phúc gõ cửa tình tang hát mừng
Lao đao đã đến lúc dừng
Công danh sự nghiệp sáng bừng hậu lai
Mậu Tuất đang gặp Tam Tai
Làm lành lánh dữ, nạn tai giảm phần.
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

– Mùa Xuân: Tháng giêng & 2: Có chức quyền nhưng công việc rối rắm, phải đối phó nhiều vấn đề. Gia đình có tin buồn hay người thân ốm nặng. Tài lộc tốn hao. Tinh thần căng thẳng. Tháng 3: Tình trạng chuyển biến tốt. Mọi sự an lành. Danh tài tăng tiến.

– Mùa Hạ: Tháng 4: Nhiều ưu tư lo lắng, tinh thần bất an. Có tâm sự không chia sẻ được với ai. Tháng 5 & 6: Công danh, tài lộc hưng vượng. Uy tín tăng cao, có nhiều thành tựu. Tiền vào ra đều nhiều.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Gia đình có nhiều việc vui mừng. Công việc bị người cạnh tranh gây rắc rối. Nhiều toan tính, lo âu. Sức khỏe suy giảm. Tháng 9: Đi xa không có lợi. Phòng hao tốn bất ngờ và phòng tai nạn. Nên tránh mọi sự tranh chấp.

– Mùa Đông: Tháng 10: Tình thế chuyển biến nhanh, có những tốn hao, mưu sự bế tắc. Tháng 11: Nhiều cơ hội tốt để vươn lên. Có lợi về văn thư, giấy tờ. Tháng 12: Không nên mưu sự lớn, sẽ gặp trở ngại khó vượt qua. Phòng tiểu nhân phá hại. Nếu ốm đau sẽ chóng bình phục.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái

 

Tử Vi Tuổi Bính Dần Năm 2018 – Nữ mạng

Bính Dần cung Khảm Quý Cô
Thuận sanh Xuân, Hạ, điểm tô cuộc đời
Thu, Đông trời chẳng chìu người
Tình duyên, sự nghiệp, đổi dời nhiều phen
Ông xanh sao lại hờn ghen
Nỡ đem má phấn vào chen bụi trần
Thông minh, cơ trí, chuyên cần
Vận thời chưa đến, nhiều lần trắng tay
Đi vào Trung vận mới hay
Công danh, sự nghiệp, duyên may tới Thời
Mậu Tuất đứng tính lỗ lời
Đề phòng bệnh nạn, cơ ngơi mới bền.
TUỔI BÍNH DẦN – NỮ MẠNG
Sanh từ ngày 9-2-1986 đến 28-1-1987
Tướng tinh: Chim Trĩ – Con dòng Xích Đế, cô quạnh
MẠNG: Lư trung Hỏa (Lửa lò)
SAO: La Hầu: Ốm đau, hao tốn
HẠN: Diêm vương: Phòng bệnh nặng
VẬN NIÊN: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu
THIÊN CAN: Bính gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn
ĐỊA CHI: Dần gặp Tuất: Tam tai, bất an
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp: Đỏ, xanh; Kỵ: Đen, vàng
TỔNG QUÁT TỬ VI NỮ MẠNG TUỔI BÍNH DẦN NĂM 2018
Quý Cô Bính Dần là người rất thích hoạt động, nhanh nhẹn và thông minh. Tình cảm phong phú, nhiều nhiệt tình, đôi lúc trở nên sôi nổi. Hầu hết, tuổi Bính Dần là những cô gái rất duyên dáng, thích làm đẹp, luôn luôn mong muốn nổi bật trong đám đông từ nhan sắc cho đến công việc, học hành. Có khả năng lãnh đạo, nhiều tự chủ nhưng dễ nóng nảy, hấp tấp. Quý Cô ít khi bằng lòng với chính mình, dễ thay đổi ý nghĩ, công việc với niềm tin vào sự sáng tạo của mình và thích được mọi người chú ý.
Cuộc sống sôi nổi ít được thanh nhàn bởi bản chất năng động. Khá thành công trong sự nghiệp nhưng bước đầu phải có thất bại để rút kinh nghiệm, trở nên dè dặt, khôn ngoan hơn.
Từ 31 tuổi trở lên, đa phần có những thành tựu đáng kể nhưng cũng chưa giữ vững. Tha phương lập nghiệp sự nghiệp dễ thành hơn.
Nếu thuận sanh vào Xuân, Hạ, cuộc sống an nhàn giàu có. Nghịch sanh lỗi số phải bôn ba đây đó, sự nghiệp nhiều phen lên xuống, nhất là duyên tình khó được ấm êm. Đi vào Hậu vận là lúc làm ăn phát đạt, có tiếng có danh trong xã hội.
Với bản chất hiền lương, nhân ái, nếu biết làm thêm việc thiện thì tuổi già càng phú túc, thanh sang, con cái nên danh.
SỰ NGHIỆP NỮ MẠNG TUỔI BÍNH DẦN NĂM MẬU TUẤT 2018
Năm nay, Quý Cô gặp sao La Hầu chiếu mạng, là một Hung tinh của nam giới, nhưng cũng bất lợi với phái nữ, sinh chuyện rối rắm. Trở ngại trong công việc làm ăn, bản thân dễ bị ốm đau, hao tốn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Hỏa của Quý Cô càng thêm khó khăn. Mọi việc nên cẩn thận, nhất là về sức khỏe, phòng bệnh nạn.
Với hạn Diêm vương, bất lợi về đường máu huyết. Nếu có thai nghén nên cẩn thận nhiều hơn và quan tâm các bệnh phụ khoa.
Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa Tam Tai, công danh tài lộc, sức khỏe không được bình thường, làm việc gặp nhiều trở ngại, mưu sự khó thành, thường sinh ốm đau. Gia đình tình cảm bất hòa, có nhiều mâu thuẫn, cuộc sống ít được ấm êm.
Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong công việc có tính cạnh tranh hay khi phải đương đầu với trở lực. Nên tránh tranh chấp hơn thua trong năm này.
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Hỏa, gặp Hỏa vượng có nhiều lợi ích, khó khăn có người giúp, ốm đau cũng mau bình phục. Sao Hạn, Vận thế, Vận niên đều bất an, cuộc sống không thuận, tài lộc suy giảm. Đây cũng là năm Tam Tai, có thể xảy ra việc chẳng lành trong công danh sự nghiệp cũng như sức khỏe bản thân. Có thể nói đây là năm khá xấu của Quý Cô, chỉ nên an phận thủ thường để bảo toàn sự nghiệp, cũng là điều đáng quý.
Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho công việc làm ăn lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại hạn 10 năm (Từ 33 đến 42 tuổi) là thời gian còn những thăng trầm, tiền bạc cũng như tình cảm chưa ổn định, Tiểu Hạn nằm trong ảnh hưởng của Đại Hạn nên dù tốt cũng bị hạn chế phần nào.
Cung Tiểu vận có Thanh long, Thiên mã, Cô thần tọa Hạn, công việc làm ăn có nhiều thay đổi, có lợi về vật chất, tiền bạc nhưng phải một mình xoay xở, đối phó. Thanh long cũng là một Giải tinh có khả năng giúp Quý Cô tránh được những nạn tai, họa hại nhỏ. Cùng nhập Tiểu hạn có Tang môn, khó tránh khỏi những rối ren về tình cảm, không những phải gánh lấy não phiền còn làm cho tiền bạc hao tốn.
Hạn có Lộc, Mã giao trì, là người may mắn, vui vẻ, hiền lành, có khả năng hóa giải khó khăn, đem lại thành công trong công việc. Tuy nhiên, bên cạnh có nhiều sao xấu: Tuế phá, Phục binh, Thiên hư, cẩn thận kẻo bị kẻ xấu lợi dụng, người thân phản bội gây hư hại cho công việc. Đặc biệt, Quốc ấn ngộ Bệnh phù, sức khỏe bất an có thể gây trở ngại cho việc làm. Dù có khả năng cũng không chu toàn được nhiệm vụ vì sức khỏe không cho phép.
Cung Mệnh có Bạch hổ, Đại sát, dễ gặp chuyện xấu khó lường, tài lộc không như dự kiến và bản thân hay người thân dễ gặp tai nạn, bệnh hoạn.
Cung Tài Bạch, có nhiều Phá tinh gây tốn hao nhưng cũng có một số Tài tinh và có cả Mã, Lộc đồng cung, có lúc tiền vào nhanh chóng, bất ngờ… nhưng cũng khó đủ đề bù đắp tiêu hao. Nên cẩn thận giữ gìn và khôn khéo trong thu chi mới tránh khỏi khó khăn.
Nhìn chung các mặt, năm nay tốt ít xấu nhiều, đặc biệt nên cẩn thận phòng tai nạn, bệnh hoạn. Dù sao cũng được phần Ngũ hành, Tử vi khá tốt, có phước đức sẽ vượt qua mọi chuyện. Công việc làm ăn chỉ nên an phận thủ thường và trong hành động, luôn giữ tâm lành ý thiện thì Phước sẽ sanh, Họa sẽ lùi, sự nghiệp vẫn duy trì tốt. Một năm khó khăn nhưng không thất bại.
TÌNH CẢM CỦA NỮ MẠNG TUỔI BÍNH DẦN NĂM MẬU TUẤT 2018
Năm nay, đang gặp Tam Tai, cuộc sống tình cảm có nhiều rối rắm, buồn nhiều, vui ít.
Nếu đã có gia đình, vợ chồng khó tránh khỏi bất hòa, đừng nên nóng nảy quá đáng, có thể dẫn đến hậu quả đáng tiếc. Quan hệ bạn bè phải nên cẩn trọng vì Tuần triệt đồng cư, e rằng khó tránh khỏi bị tai tiếng, gây sứt mẻ tình vợ chồng. Nên giảm thiểu các cuộc hội họp vui chơi, không những có hại cho sức khỏe mà còn có thể xảy ra lắm điều bất trắc ngoài dự liệu.
Năm nay, sức khỏe không tốt, nếu có thai nghén cần phải cẩn thận. Dù sao, đứa bé sinh năm Tuất, sẽ làm cho vợ chồng gắn bó, hạnh phúc hơn.
Đối với Quý Cô độc thân, đây là năm duyên tình trăm mối, nếu thiếu sự tự chế và thiếu sự sáng suốt để nhận định, dễ lâm vào con đường hư hại thanh danh.
Với Hồng, Hỷ hội chiếu, Quý Cô sẽ gặp nhiều người tỏ tình, có thể lập gia đình nếu gặp người tâm đồng ý hợp. Dù đang gặp Tam Tai, không thuận cho việc kết hôn, nhưng cưỡng cầu vẫn có thể thực hiện vì năm nay không phải là Hung niên của Quỷ Cô.
Quý Cô hạp với người tuổi Giáp Tý (35 tuổi), Đinh Mẹo (32 tuổi), Quý Hợi (36 tuổi); khắc kỵ với tuổi Ất Sửu (34 tuổi), Kỷ Mùi (40 tuổi), Bính Dần (đồng tuổi).
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.
SỨC KHỎE NỮ MẠNG TUỔI BÍNH DẦN NĂM 2018
Năm nay, Thiên Can bị suy yếu, lại thêm hạn Diêm vương, dễ sinh bệnh về đường máu huyết. Có thai sản cần phải cẩn thận, chăm sóc chu đáo. Tử vi có Long Mộc hội chiếu, nên đề phòng sông nước và các chứng bệnh về thận.
Lái xe cẩn thận và giảm thiểu di chuyển để tránh tai nạn rủi ro.
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA NỮ MẠNG TUỔI BÍNH DẦN NĂM 2018
– Mùa Xuân: Tháng Giêng: Có lợi về mặt giấy tờ, bằng cấp, hợp đồng. Công việc bận rộn. Mưu sự trước khó, sau dễ. Tháng 2 & 3: Gia đình phấn phát, có nhiều tin vui. Có lợi về nhà đất. Bị tiểu nhân gây tai tiếng thị phi, lộc tài hưng. Phòng tai nạn xe cộ. Không nên tranh chấp hay trực tiếp đương đầu.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Quan hệ càng nhiều càng sinh rối rắm, tốn hao. Sức khỏe suy giảm. Có nhiều cơ hội thuận lợi cho danh lộc. Tháng 6: Bệnh ở mắt hay đau đầu. Bệnh nạn có cũng nhẹ qua. Tiền bạc có vào có ra.
– Mùa Thu: Tháng 7: Có nhiều may mắn, tài lộc dễ kiếm. Có khó khăn cũng được người giúp đỡ. Tháng 8 & 9: Đừng ỷ tài, ỷ sức, dễ tạo nhiều kẻ thù, gây bất lợi trong bóng tối. Có tin buồn. Tinh thần có phần mệt mỏi, uể oải.
– Mùa Đông: Tháng 10: Có chuyện buồn phiền. Sức khỏe kém. Công việc gặp khó khăn. Tháng 11: Uy tín tăng trưởng. Lời nói có sức thuyết phục. Ốm đau bệnh nạn cũng nhẹ qua. Tháng 12: Có những rối ren trong công việc, kiện cáo hay tranh chấp làm cản trở mưu sự. Gia đình có hỷ sự.
CÚNG SAO GIẢI HẠN CHO NỮ MẠNG TUỔI BÍNH DẦN NĂM 2018
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.