Tử vi ngày 10/2 của 12 cung hoàng đạo

loading...
Ngày đăng: 10/02/2015

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 10/2: Kim Ngưu bị mất ngủ vì lạm dụng cà phê, Sư Tử đừng nghĩ rằng ai cũng có thể biết được bạn nghĩ gì, Thiên Bình không nên quá bi quan trong tình cảm, Bọ Cạp kiếm thêm kha khá.

Bạch Dương (21/3-19/4)
Tình cảm: Đời sống cá nhân của bạn tương đối hài hòa và ổn định (3 sao). Sự nghiệp: Đã đến lúc Bạch Dương học cách sắp xếp và ưu tiên công việc sao cho hợp lý (3 sao). Sức khỏe: Có thể bị ốm ngắn ngày trong thời gian tới (3 sao). Tài chính: Nếu đang có bất động sản thì nên bán bớt (5 sao). Hợp nhất với: Bảo Bình.
Kim Ngưu (20/4-20/5)
Tình cảm: Cần cân nhắc lại mọi lựa chọn trước khi ra quyết định cuối cùng (3 sao). Sự nghiệp: Sự chân thật của bạn không phải lúc nào cũng được trân trọng (2 sao). Sức khỏe: Nếu bị đau đầu và mất ngủ, hãy hạn chế uống cà phê (4 sao). Tài chính: Nên tham khảo ý kiến bạn bè ( 3 sao). Hợp nhất với: Song Tử.

Kim Ngưu không nên lạm dụng cà phê hay các chất để tỉnh táo ban ngày, đến đêm bạn sẽ rất khó ngủ
Song Tử (21/5-21/6)
Tình cảm: Song Tử đừng ngại bày tỏ những mong muốn từ tận đáy lòng mình (3 sao). Sự nghiệp: Trước khi làm gì cũng cần cân nhắc hậu quả (3 sao). Sức khỏe: Nhìn chung là thể chất và tinh thần đều khỏe mạnh (4 sao). Tài chính: Cuối cùng cũng trả được một chút nợ nần (4 sao). Hợp nhất với: Song Ngư.
Cự Giải (22/6-22/7)
Tình cảm: Cự Giải hãy nói về cảm xúc của bản thân nhiều hơn (3 sao). Sự nghiệp: Trước khi làm bất kỳ chuyện gì cũng cần phải suy tính trước sau (3 sao). Sức khỏe: Dễ bị đau đầu và căng thẳng vào tuần tới (2 sao). Tài chính: Đây là thời gian tốt để ký kết hợp đồng kinh doanh (5 sao). Hợp nhất với: Thiên Bình.
Sư Tử (23/7-22/8)
Tình cảm: Người ta khó lòng đoán được Sư Tử muốn gì nếu bạn không nói (3 sao). Sự nghiệp: Hành động của bạn hôm nay dù nhỏ nhặt cũng có thể để lại hệ quả to lớn về sau (3 sao). Sức khỏe: Đây là thời gian thuận lợi nhất trong năm cho Sư Tử về sức khỏe (5 sao). Tài chính: Tránh đối mặt với các vấn đề tiền bạc một mình, nên nhờ chuyên gia tư vấn (4 sao). Hợp nhất với: Kim Ngưu.
Xử Nữ (23/8-22/9)
Tình cảm: Tiếng cười mang Xử Nữ và người ấy đến gần nhau hơn (5 sao). Sự nghiệp: Để làm nên chuyện, cần kết hợp giữa tầm nhìn sáng suốt và hành động thực tiễn (2 sao). Sức khỏe: Nên cắt giảm đường và muối trong khẩu phần ăn của mình (3 sao). Tài chính: Có thể mất tiền vào cuối tháng (2 sao). Hợp nhất với: Cự Giải.
Thiên Bình (23/9-23/10)
Tình cảm: Mọi chuyện vui, buồn đều phụ thuộc cách nhìn của bạn, vì vậy Thiên Bình hãy lạc quan hơn (3 sao). Sự nghiệp: Có thể cân nhắc chuyện mở dự án kinh doanh riêng (4 sao). Sức khỏe: Cơ thể bạn đang lên tiếng báo động, cần chú ý nghỉ ngơi, thư giãn (3 sao). Tài chính: Nên tiết kiệm ngay từ bây giờ (3 sao). Hợp nhất với: Xử Nữ.
Bọ Cạp (24/10-22/11)
Tình cảm: Bọ Cạp nên thẳng thắn bộc lộ suy nghĩ của mình với người ấy, nếu không sẽ chẳng có gì thay đổi (3 sao). Sự nghiệp: Có thể phải làm thêm giờ để bù lại cho những tuần qua không chuyên tâm vào công việc (1 sao). Sức khỏe: Không có gì đáng ngại về thể chất nhưng dễ bị căng thẳng thần kinh (4 sao). Tài chính: Thu nhập chuẩn bị tăng lên đáng kể (4 sao). Hợp nhất với: Kim Ngưu.
Nhân Mã (23/11-21/12)
Tình cảm: Đừng ngần ngại tìm tòi, khám phá những điều mới mẻ (3 sao). Sự nghiệp: Các kế hoạch của Nhân Mã nhìn chung là tiến triển thuận lợi (4 sao). Sức khỏe: Tinh thần và thể chất có nhiều cải thiện (4 sao). Tài chính: Hơn bao giờ hết, lúc này bạn nên học cách tiết kiệm tiền (3 sao). Hợp nhất với: Song Ngư.
Ma Kết (22/12-19/1)
Tình cảm: Nên suy nghĩ kỹ càng về các lựa chọn của mình rồi mới đưa ra quyết định (3 sao). Sự nghiệp: Cần chú ý lời nói, không nên quá thẳng thắn – nhất là khi người khác không yêu cầu bạn nói thật (2 sao). Sức khỏe: Hạn chế sử dụng cà phê và các chất kích thích nếu bị mất ngủ (4 sao). Tài chính: Tốt nhất là hỏi ý kiến người thân và bạn bè (3 sao). Hợp nhất với: Xử Nữ.
Bảo Bình (20/1-18/2)
Tình cảm: Không phải ai cũng tuyệt đối trung thực với bạn đâu (1 sao). Sự nghiệp: Tránh hứa những điều bạn không thể thực hiện, nhiều khả năng có người sẽ dùng chúng để chống lại bạn (1 sao). Sức khỏe: Nhìn chung là tốt, nếu đi du lịch thì cần chăm sóc đặc biệt hơn chút (4 sao). Tài chính: Cuối cùng cũng có thể chi tiêu theo ý mình (4 sao). Hợp nhất với: Sư Tử.
Song Ngư (19/2-20/3)
Tình cảm: Có thể gặp được người ưng ý ở những địa điểm và giây phút không ngờ nhất (5 sao). Sự nghiệp: Không gặp phải trở ngại đáng kể nào (4 sao). Sức khỏe: Nếu bị đau đầu và mất ngủ, tốt nhất là hãy hạn chế uống cà phê (4 sao). Tài chính: Nên tham khảo ý kiến bạn bè trước khi quyết định bất cứ điều gì ( 3 sao). Hợp nhất với: Bảo Bình.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Loading...