Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Ngày đăng: 26/02/2015

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 26/2: Bọ Cạp dần đánh mất đi bản sắc của mình để làm vừa lòng người khác, công việc của Bạch Dương vận hành thuận lợi, Cự Giải mệt mỏi vì phải ôm trong lòng bí mật quá lâu, Thiên Bình thấy mọi thứ đều nhàm chán.

Bạch Dương (21/3-19/4)
Tình cảm: Chuẩn bị có nhiều tiến triển thuận lợi (4 sao). Sự nghiệp: Công việc vận hành thuận lợi, Bạch Dương cảm thấy vô cùng hài lòng (5 sao). Sức khỏe: Nên ăn nhiều rau củ quả hơn (3 sao). Tài chính: Đừng tỏ ra quá cứng nhắc khi mặc cả hay đàm phán, bạn có thể sẽ mất đi những món hời lớn (3 sao). Hợp nhất với: Sư Tử.
Kim Ngưu (20/4-20/5)
Tình cảm: Cần dành thời gian để xem xét lại cảm xúc của mình (2 sao). Sự nghiệp: Kim Ngưu muốn thử nghiên cứu 1 lĩnh vực mới, tuy nhiên bạn cần cân bằng giữa thời gian tìm hiểu và làm việc thực tế của mình (3 sao). Sức khỏe: Có thể bị ốm vặt (2 sao). Tài chính: Đang phung phí quá đà (2 sao). Hợp nhất với: Bọ Cạp.
Song Tử (21/5-21/6)
Tình cảm: Đừng bao giờ giữ bí mật với người đã khiến bạn cảm động và mở lòng (3 sao). Sự nghiệp: Nên học cách tư duy táo bạo, liều lĩnh hơn (4 sao). Sức khỏe: Song Tử chú ý uống nhiều nước để răng và xương luôn chắc khỏe (4 sao). Tài chính: Nếu đang có tiền tiết kiệm thì nên đầu tư (4 sao). Hợp nhất với: Cự Giải.
Cự Giải (22/6-22/7)
Tình cảm: Tràn ngập niềm vui và tiếng cười (5 sao). Sự nghiệp: Cự Giải có thể đã nói dối 1 điều gì đó vì e sợ làm người khác tổn thương, nhưng giữ bí mật trong lòng quá lâu lại khiến bạn vô cùng mệt mỏi (2 sao). Sức khỏe: Nên hướng tới chế độ ăn lành mạnh (3 sao). Tài chính: Nhiều khả năng thất thoát tiền nong (2 sao). Hợp nhất với: Bọ Cạp.
Sư Tử (23/7-22/8)
Tình cảm: Tiếng cười mang bạn và người ấy đến gần nhau hơn (5 sao). Sự nghiệp: Để làm nên chuyện, Sư Tử cần kết hợp giữa tầm nhìn sáng suốt và hành động thực tiễn (2 sao). Sức khỏe: Phải cắt giảm đường và muối trong khẩu phần ăn (3 sao). Tài chính: Có thể mất tiền vào cuối tháng (2 sao). Hợp nhất với: Thiên Bình.
Xử Nữ (23/8-22/9)
Tình cảm: Hôm nay, bạn đang được rất nhiều người để ý đấy (4 sao). Sự nghiệp: Xử Nữ đang tập trung suy nghĩ về 1 vấn đề gì đó đến mức quên hết mọi thứ xung quanh (3 sao). Sức khỏe: Mạnh mẽ cả về thể chất lẫn tinh thần (5 sao). Tài chính: Nên lập ngân sách cho tương lai ngay từ bây giờ (3 sao). Hợp nhất với: Song Ngư.
Thiên Bình (23/9-23/10)
Tình cảm: Nên mở lòng đón nhận tình yêu (4 sao). Sự nghiệp: Không hiểu sao mà Thiên Bình thấy mọi thứ đều nhàm chán – hãy tự tạo ra cho mình sở thích mới hoặc ngâm cứu gì đó (2 sao). Sức khỏe: Nên chú ý nhiều hơn tới chế độ dinh dưỡng (3 sao). Tài chính: Chuẩn bị có thêm nguồn thu nhập (4 sao). Hợp nhất với: Bọ Cạp.
Bọ Cạp (24/10-22/11)
tu-vi-ngay-262-cua-12-cung-hoang-dao
Bọ Cạp đang dần đánh mất đi bản sắc của mình để làm vừa lòng người khác, điều đó liệu có xứng đáng hay không?
Tình cảm: Bọ Cạp đang có xu hướng đánh mất đi bản sắc của mình để làm vừa lòng người khác (2 sao). Sự nghiệp: Hôm nay, bạn chứng tỏ được khả năng làm việc xuất sắc của mình (4 sao). Sức khỏe: Nên dùng bữa vào nhiều thời điểm trong ngày với lượng đồ ăn ít hơn (4 sao). Tài chính: An toàn và ổn định tuyệt đối (4 sao). Hợp nhất với: Sư Tử.
Nhân Mã (23/11-21/12)
Tình cảm: Không phải người nào cũng trung thực hoàn toàn với bạn (1 sao). Sự nghiệp: Tránh hứa những điều Nhân Mã không thể thực hiện, có thể có người sẽ dùng chúng để chống lại bạn (1 sao). Sức khỏe: Nên bắt đầu cắt giảm đồ ăn vặt (3 sao). Tài chính: Hãy sử dụng trực giác để ra quyết định (4 sao). Hợp nhất với: Kim Ngưu.
Ma Kết (22/12-19/1)
Tình cảm: Tình yêu có thể ở bất cứ đâu, lặng thầm chờ đợi bạn đến khám phá (4 sao). Sự nghiệp: Khó khăn lớn lao mà bạn đang gặp phải có thể chính là cánh cửa mở đến nhiều cơ hội mới (2 sao). Sức khỏe: Nên dành thời gian ra ngoài dạo chơi để xả hơi (4 sao). Tài chính: Rất nhiều thứ không còn như xưa nữa (3 sao). Hợp nhất với: Song Tử.
Bảo Bình (20/1-18/2)
Tình cảm: Chưa đến lúc để bạn gây ấn tượng với người ấy (2 sao). Sự nghiệp: Nhiều khả năng Bảo Bình sẽ vô thức bị cuốn theo 1 chuyện gì đó – lời khuyên cho bạn là hãy luôn tỉnh táo và cảnh giác (3 sao). Sức khỏe: Có thể tắm nước nóng trước khi đi ngủ nếu mấy đêm rồi trằn trọc (3 sao). Tài chính: Các cơ hội đầu tư đang đến rất gần (4 sao). Hợp nhất với: Bạch Dương.
Song Ngư (19/2-20/3)
Tình cảm: Muốn nói ra những suy nghĩ làm mình bí bách bấy lâu (2 sao). Sự nghiệp: Tâm trí bạn như trên mây, dường như không làm được việc gì ra hồn (2 sao). ). Sức khỏe: Nên dành chút thời gian tập thể dục (3 sao). Tài chính: Không phải đối tác nào cũng thành thật và thiện chí như bạn, cần cẩn thận (2 sao). Hợp nhất với: Bảo Bình.

Theo: Giadinhvn.vn

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua