Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Ngày đăng: 27/02/2015

Tử vi hôm nay ngày 27/2: Ma Kết hãy táo bạo hơn trong cách nghĩ, cách hành động, Sư Tử cảm thấy chút trống vắng vì đã lẻ bóng quá lâu, Thiên Bình nên duy trì thái độ tích cực, Xử Nữ cần tạo cho mình môi trường làm việc năng động hơn.

Bạch Dương (21/3-19/4)
Tình cảm: Nếu có bị ai đó từ chối thì Bạch Dương cũng đừng quá đau buồn (3 sao). Sự nghiệp: Tuy không thể kiểm soát các biến cố xảy đến, chúng ta có thể điều khiển những gì xảy ra trong lòng mình (3 sao). Sức khỏe: Cảm thấy vô cùng căng thẳng, không nên chèn ép mình quá (2 sao). Tài chính: Nhìn chung là rủng rỉnh (4 sao). Hợp nhất với: Sư Tử.
Kim Ngưu (20/4-20/5)
Tình cảm: Kim Ngưu đừng cảm thấy tội lỗi khi lúc này bạn chưa­ thể chắc chắn về cảm xúc của mình (2 sao). Sự nghiệp: Nếu cảm thấy những nỗ lực của mình không được nhìn nhận xứng đáng, có thể nghĩ tới chuyện thay đổi (3 sao). Sức khỏe: Nhiều khả năng bị cảm cúm và ho nhẹ (2 sao). Tài chính: Phải chăng bạn đang tiêu tiền quá nhanh… (2 sao). Hợp nhất với: Sư Tử.
Song Tử (21/5-21/6)
Tình cảm: Bạn đang được rất nhiều người quan tâm và để ý (4 sao). Sự nghiệp: Cần uốn lưỡi bảy lần trước khi nói, nếu không có thể rước họa vào thân (3 sao). Sức khỏe: Mạnh mẽ cả về thể chất lẫn tinh thần (5 sao). Tài chính: Ngay từ bây giờ, Song Tử nên bắt đầu lập ngân sách cho tương lai (3 sao). Hợp nhất với: Sư Tử.
Cự Giải (22/6-22/7)
Tình cảm: Khó chịu vì phải chôn giấu cảm xúc của mình quá lâu (2 sao). Sự nghiệp: Cần trở lại với trách nhiệm trong công việc trước khi quá muộn (2 sao). Sức khỏe: Hết giờ làm việc, Cự Giải có thể tập vài động tác thể dục nhẹ nhàng (3 sao). Tài chính: Nên hỏi ý kiến người thân và bạn bè (3 sao). Hợp nhất với: Bọ Cạp.
Sư Tử (23/7-22/8)
Tình cảm: Bạn đã một mình lẻ bóng suốt bao lâu, có cảm thấy buồn và trống vắng hay không (1 sao). Sự nghiệp: Mọi chuyện sẽ “dễ thở” hơn nếu bạn sắp xếp công việc tốt hơn (3 sao). Sức khỏe: Tháng tới, nhiều khả năng Sư Tử sẽ bị ốm nhẹ (3 sao). Tài chính: Chuẩn bị “hái ra tiền” nhờ những nỗ lực của mình (5 sao). Hợp nhất với: Bọ Cạp.
Xử Nữ (23/8-22/9)
Tình cảm: Hãy tin tưởng người ấy, họ sẽ không làm bạn thất vọng (4 sao). Sự nghiệp: Nên cân nhắc chuyện chuyển đến một môi trường làm việc năng động hơn (3 sao). Sức khỏe: Đừng quên chăm sóc bản thân thật tốt vì bạn còn rất nhiều việc phải làm (4 sao). Tài chính: Chỉ chi tiền cho thứ bạn thật sự cần (3 sao). Hợp nhất với: Nhân Mã.
Thiên Bình (23/9-23/10)
Tình cảm: Đừng cố áp đặt cuộc sống cuồng nhiệt và rắc rối của bạn lên những người thân yêu (2 sao). Sự nghiệp: Thiên Bình gặp phải rất nhiều trở ngại; dầu vậy, bạn cần duy trì thái độ tích cực (2 sao). Sức khỏe: Có thể bị đau đầu hoặc đau cơ (2 sao). Tài chính: Có thần tài ở bên, bạn đang vô cùng may mắn (5 sao). Hợp nhất với: Song Tử.
Bọ Cạp (24/10-22/11)
Tình cảm: Tình yêu, giống như cuộc đời, là một cuộc phiêu lưu (3 sao). Sự nghiệp: Hãy sẵn sàng để nắm bắt những cơ hội sẽ đến với bạn trong chốc lát (4 sao). Sức khỏe: Chú trọng ăn uống và ngủ nghỉ hơn (4 sao). Tài chính: Thử thanh toán bằng tiền mặt khi mua sắm và xem mình tiết kiệm được bao nhiêu (3 sao). Hợp nhất với: Cự Giải.
Nhân Mã (23/11-21/12)
Tình cảm: Có vẻ ảm đạm và tẻ nhạt, không có gì xảy ra (1 sao). Sự nghiệp: Nếu đang có ý định theo học 1 khóa phát triển kỹ năng thì bạn nên đăng ký ngay (3 sao). Sức khỏe: Nhiều khả năng bị nhức đầu sổ mũi trong thời gian tới (3 sao). Tài chính: Nhờ nỗ lực của mình, Nhân Mã kiếm được khá nhiều tiền (5 sao). Hợp nhất với: Kim Ngưu.
Ma Kết (22/12-19/1)
tu-vi-ngay-272-cua-12-cung-hoang-dao
Ma Kết hãy táo bạo hơn trong cách nghĩ, cách hành động.
Tình cảm: Đừng bao giờ giữ bí mật với người đã khiến bạn cảm động và mở lòng (3 sao). Sự nghiệp: Nêu cao tinh thần suy nghĩ rộng mở, dám nghĩ dám làm (4 sao). Sức khỏe: Hãy uống nhiều nước để răng và xương luôn chắc khỏe (4 sao). Tài chính: Nếu đang có tiền tiết kiệm thì nên đầu tư (4 sao). Hợp nhất với: Song Tử.
Bảo Bình (20/1-18/2)
Tình cảm: Đừng khiến những người thân yêu phải đau đầu vì bạn (2 sao). Sự nghiệp: Phải đối mặt với nhiều chướng ngại vật, tuy vậy Bảo Bình đừng nản chí (2 sao). Sức khỏe: Nhiều khả năng sẽ bị nhức mỏi hoặc đau cơ trong những ngày tới (2 sao). Tài chính: Có thể nghĩ tới xổ số hay đầu tư (5 sao). Hợp nhất với: Nhân Mã.
Song Ngư (19/2-20/3)
Tình cảm: Mọi chuyện diễn ra theo đúng những gì Song Ngư mong muốn, vô cùng suôn sẻ (5 sao). Sự nghiệp: Đừng sợ hãi trước những trở ngại, hãy cứ vững vàng tiến bước (3 sao). Sức khỏe: Nên năng vận động để gân cốt được thư giãn (4 sao). Tài chính: Hãy tránh xa thói tiêu xài mạnh tay (2 sao). Hợp nhất với: Song Tử.

Theo: Giadinhvn.vn

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua