Tử vi ngày 3/2 của 12 cung hoàng đạo

Ngày đăng: 03/02/2015

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 3/2: Bạch Dương đừng để người khác cản trở bạn thực hiện những gì mình mong muốn, Sư Tử nên thổ lộ tấm chân tình, Nhân Mã hãy học cách truyền cảm hứng cho mình.

Bạch Dương (21/3-19/4)
Tình cảm: Hãy gạt cái tôi cá nhân sang 1 bên và đừng quá cứng đầu (2 sao). Sự nghiệp: Đừng để ý kiến của người khác cản trở bạn thực hiện những gì mình mong muốn (3 sao). Sức khỏe: Nhìn chung là tốt, cẩn thận nếu đi du lịch (4 sao). Tài chính: Cuối cùng cũng có thể chi tiêu theo ý mình (4 sao). Hợp nhất với: Thiên Bình.
tu-vi-ngay-32-cua-12-cung-hoang-dao

Bạch Dương đừng để người khác cản trở bạn thực hiện những gì mình mong muốn
Kim Ngưu (20/4-20/5)
Tình cảm: Cần nhiều lựa chọn khác nhau để đưa ra quyết định đúng đắn (4 sao). Sự nghiệp: Đôi khi điều tốt đẹp đến từ những nơi không ngờ nhất, với ý định dạy cho chúng ta điều gì đó – và đây chính là lúc như thế (4 sao). Sức khỏe: Thể chất và tinh thần của bạn đang ở trạng thái tốt nhất (3 sao). Tài chính: Đừng chi tiền cho những gì thừa thãi (3 sao). Hợp nhất với: Sư Tử.
Song Tử (21/5-21/6)
Tình cảm: Chỉ có thể hạnh phúc một khi bạn chân thành (3 sao). Sự nghiệp: Nếu chịu lắng nghe với 1 cái đầu rộng mở, bạn sẽ thấy 1 người nhất định thực ra không khó ưa lắm (2 sao). Sức khỏe: Có thể bị ốm ngắn ngày trong thời gian tới (3 sao). Tài chính: Nếu đang có bất động sản thì nên bán bớt (5 sao). Hợp nhất với: Thiên Bình.
Cự Giải (22/6-22/7)
Tình cảm: Tấm chân tình của bạn cuối cùng cũng được đền đáp (5 sao). Sự nghiệp: Bạn chỉ có thể biết mình nên làm gì một khi lắng nghe những ­gì con tim mách bảo (4 sao). Sức khỏe: Dễ bị đau đầu và căng thẳng vào tuần tới (2 sao). Tài chính: Đây là thời gian tốt để ký kết hợp đồng kinh doanh (5 sao). Hợp nhất với: Xử Nữ.
Sư Tử (23/7-22/8)
Tình cảm: Có lẽ đã đến lúc để bạn tỏ tình – cố lên, đừng ngần ngại (3 sao). Sự nghiệp: Bạn không thể kiểm soát thái độ của 1 người về chính công việc của người đó, làm vậy chỉ khiến bạn thất vọng hơn thôi (1 sao). Sức khỏe: Không có gì đáng ngại về thể chất nhưng dễ bị căng thẳng thần kinh (4 sao). Tài chính: Thu nhập chuẩn bị tăng lên đáng kể (4 sao). Hợp nhất với: Bạch Dương.
Xử Nữ (23/8-22/9)
Tình cảm: Có người đang để ý bạn, đừng vội từ chối họ (4 sao). Sự nghiệp: Bạn đang đối mặt với 1 tình huống hiểm nghèo, nhưng có lẽ nó không tệ như bạn tưởng (3). Sức khỏe: Có thể tắm nước nóng trước khi đi ngủ nếu mấy đêm rồi trằn trọc (3 sao). Tài chính: Các cơ hội đầu tư đang đến rất gần (4 sao). Hợp nhất với: Bạch Dương.
Thiên Bình (23/9-23/10)
Tình cảm: Nếu có bị từ chối thì cũng đừng quá đau buồn (3 sao). Sự nghiệp: Một ai đó tỏ thái độ không tốt và khiến bạn bực mình – có lẽ họ chỉ là đang đối mặt với khoảng thời gian tồi tệ mà thôi (3 sao). Sức khỏe: Đang rất căng thẳng, đừng cố ép buộc bản thân (2 sao). Tài chính: Nhìn chung là rủng rỉnh (4 sao). Hợp nhất với: Nhân Mã.
Bọ Cạp (24/10-22/11)
Tình cảm: Một khi bình tĩnh lại và cảm xúc đạt trạng thái cân bằng, bạn sẽ có thể dễ dàng hàn gắn mối quan hệ của mình (4 sao). Sự nghiệp: Quyết tâm thành công của bạn sẽ mang lại thành quả (5 sao). Sức khỏe: Nhiều khả năng va quệt, cần cẩn thận (2 sao). Tài chính: Lên xuống thất thường (3 sao). Hợp nhất với: Song Ngư.
Nhân Mã (23/11-21/12)
Tình cảm: Nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng (5 sao). Sự nghiệp: Bạn luôn rất tự tin vào bản thân mình, cái chính là không tìm được động lực thúc đẩy mình tiến bước – hãy tìm cách tự truyền cảm hứng (4 sao). Sức khỏe: Dễ bị đau đầu và căng thẳng (2 sao). Tài chính: Đây là thời gian tốt để ký kết hợp đồng kinh doanh (5 sao). Hợp nhất với: Bảo Bình.
Ma Kết (22/12-19/1)
Tình cảm: Cần để mắt tới người khác nhiều hơn vì không phải ai cũng tuyệt đối trung thực với bạn (1 sao). Sự nghiệp: Tránh hứa những điều bạn không thể thực hiện, có thể có người sẽ dùng chúng để chống lại bạn (1 sao). Sức khỏe: Cảm thấy tràn đầy sức sống (5 sao). Tài chính: Dù có được tăng lương thì cũng không nên quá phấn khích (3 sao). Hợp nhất với: Bọ Cạp.
Bảo Bình (20/1-18/2)
Tình cảm: Tha thứ có nghĩa là có thể buông xuôi những gì ăn mòn bạn – nếu làm được, bạn sẽ tìm thấy sự bình an (1 sao). Sự nghiệp: Mọi thứ dường như quá khó khăn, bạn những muốn buông xuôi tất cả (1 sao). Sức khỏe: Hãy bắt đầu cắt giảm đồ ăn vặt (3 sao). Tài chính: Hãy sử dụng trực giác để ra quyết định (4 sao). Hợp nhất với: Ma Kết.
Song Ngư (19/2-20/3)
Tình cảm: Đang có xu hướng lo lắng thái quá mọi thứ (3 sao). Sự nghiệp: Hãy chuyển hóa sự thái quá thành năng lượng tích cực, tìm ra vấn đề và giải quyết chúng (4 sao). Sức khỏe: Đang bị đau cổ tay, không nên ngồi đánh máy quá lâu (3 sao). Tài chính: Nên bắt đầu tiết kiệm cho tương lai (3 sao). Hợp nhất với: Sư Tử.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua